◀ Previous Next ▶ Up ▲


witpoko.com


พึงระวังเพื่อประโยชน์แก่เพื่อนสมาชิกเอง

ถ้าขี้เกียจอ่านก็อ่านตรงย่อหน้าสุดท้ายจะได้ใจความครับ

เนื่องจากเมื่อวันที่ 11 ที่ผ่านมาผมโน๊ตบุ๊คเจ้ากรรมดันเสีย แถมมาเสียเอาตอนหมดประกันไปแล้วครึ่งเดือนให้ช้ำใจเล่นซะงั้น อาการเป็นงี้ครับ เปิดไม่ติดถ้าไม่เสียบอแดปเตอร์แปลงไฟ(แล้วมันจะเป็นโน๊ตบุ๊คทำไม..) แถมมันมีอาการเหมือนแผงสวิทช์ช๊อตคือมีไฟติดทุกปุ่มแล้วเปิดเองทันทีที่เสียบปลั๊ก จนปัญญาละครับต้องยกไปร้านชัวร์ จะไปศูนย์ก็กลัวโดนโขก ไหนๆก็ไหนๆ ไปฟอร์จูนละกัน จะได้ไปลองหูฟังร้านดังที่นั่นด้วย(นอกเรื่อง) ผมเอาคอมพ์ไปซ่อมที่ชั้น 4 ครับ ชื่อร้าน Cyber care อยู่เยื้องๆอมรอิเลคทรอนิค ขอออกชื่อร้านเพราะประทับใจมากกกกกก เอาไปส่งซ่อมจะมีพนักงานเคาทเตอร์เป็น ญ มารับคอมพ์ไปเราก็แจ้งอาการเสร็จสรรพ ร้านก็รับไว้ แล้วบอกว่าสองสามวันจะโทรแจ้งว่าเสียยังไง ต้องเปลี่ยนหรือเบิกอะไหล่ พร้อมราคา ผมก็ว่าโอเคนะสามวัน.....

สามวันผ่านไปไม่มีแมวซักตัวโทรมา เราเลยโทรไปเอง พนักงาน ญ รับสายแต่ให้คำตอบอะไรเราไม่ได้บอกว่ายังเชคอยู่ ทราบผลแล้วจะโทรมาบอก ผมก็โอเคเช่นเดิม

จนถึงวันนี้รวมสิริอายุก็ส่งไปสิบเอ็ดวันแล้ว ยังเงียบ....เราก็กลัวใจว่า คอมพ์เราเสียมากมายขนาดนั้นเลยรึ แค่เชคยังสิบวันนี่ถ้าซ่อมมิเป็นเดือนรึ ถ้าขนาดนั้นเอามาฌาปนกิจเลยดีกว่ามั๊ย..เลยฝืนใจโทรไปรบกวนถามอาการอีกครั้ง(ครั้งนี้เลยให้แฟนโทรไปมั่งเพราะไม่กล้าฟังข่าวร้าย..)จบความแล้วแฟนก็โทรมาบอกเรา ว่ายังไม่มีอะไรคืบหน้า แถมให้รอสาย แล้วแอบไปถามช่าง(พอดีแฟนหูดีเอามือปิดไมค์โทรศัพท์แล้วยังได้ยิน) "ว่าเอาไปดูรึยัง....แล้วจะบอกเค้ายังไงดีวะ...." โอ้แม่เจ้านี่สิบวันแล้วนะคอมพ์นะครับไม่ใช่ไข่เค็ม หมักมันเข้าไป ถ้ายังไม่ซ่อมเอาคืนมาก็ได้ถ้า มีออเดอร์เยอะนักก็บอกจะได้เฉลี่ยรายได้ให้ร้านอื่นเค้าบ้าง แถมยังมีการมาบอกเราว่าถ้าช่างดูจริงๆสองสามวันก็เสร็จ...กรรม..จะมาบอกทำไม ประจานตัวเองว่าสิบวันที่ผ่านมาไม่ได้ทำอะไรเลย...แล้วเค้าก็ผลัดเป็นว่าพรุ่งนี้จะโทรแจ้งผล....กรรมจริงๆ กรรมของนายตุลย์ ไม่รู้ว่าพรุ่งนี้เค้าจะอ้างไรอีก

   จำไว้ร้าน Cyber Care ชั้น 4 ฟอร์จูน เยื้องอมรอิเลคทรอนิค ไม่รักษาคำพูดนัดไม่เป็นนัด ส่งคอมพ์ซ่อมไปสิบวันไม่มีความคืบหน้าแถมไม่โทรแจ้งให้เราตามโทรถามเอง เจ้าของหรือผู้บริหารร้านโปรดดูแลพนักงานเข้มงวดด้วย เพื่อนสมาชิกคอมพ์มีปัญหารีบเชคเลยครับว่าอยู่ในประกันรึเปล่าถ้าอยู่ส่งซ่อมศูนย์เลยครับเดี๋ยวมันลามพอหมดประกันทีนี้ปวดหัว

แก้ไขเมื่อ 22 ก.ค. 51 17:30:10

จากคุณ : tul_pea -[ 22 ก.ค. 51 - 17:23:05 ]


กระทู้ยอดนิยม