◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  เหตุเกิดจากราชเทวีคลีนิค

  เรื่องของเรื่องคือหน้าเราเกิดเป็นสิวโดยไม่ทราบสาเหตุ ปกติก็เป็นๆหายๆ แต่ไม่ใช่เป็นเรื่อรังแบบนี้คล้ายๆแพ้อะไรสักอย่าง แล้วจะขึ้นเฉพาะใต้คางและระหว่างคิ้วเท่านั้น เราก็รอให้หายแต่มันไม่หายสักที เราเลยตัดสินใจไปหาหมอที่ราชเทวีคลีนิค

  เราเคยรักษาที่นี้มานานแล้วแต่ไม่ได้รักษาต่อเนื่อง คือถ้าหน้ามีปัญหาเราก็จะไปหาหมอแล้วซื้อยามาใช้ ยอมรับค่ะว่ายาที่นี้ของเขาดีจริงๆ เราไปรักษาที่ราชเทวีสาขาเซ็นทรัลพระราม 2ค่ะ ได้พบหมอผู้หญิงเราแจ้งจุดประสงค์ว่ามารักษาสิว จากนั้นหมอก็ใช้ไม้จิ้มฟันจุ่มน้ำอะไรไม่รู้อ่ะค่ะแล้วมาจี้ที่หัวสิวเราโดยไม่บอกรายละเอียดก่อนว่าจะมีผลกระทบอะไรบ้าง ตอนนั้นเราทั้งแสบทั้งร้อนหน้ามากเราก็ถามว่ามันคืออะไร เขาก็บอกว่าทายาเพื่อไม่ให้สิวมันโตกว่านี้

  จากนั้นเขาก็ให้เราออกมารอรับยาข้างนอกพร้อมกับส่งสำรีให้ แต่พอเราหยิบกระจกมาส่องหน้าเราช็อคไปเลย ผิวหน้าเราตรงที่แต้มยามันขาวซีดเหมือนโดนหนังถูกน้ำร้อนลวกน่ะค่ะ คือมันสุกไปเลยเราลองจับดูมันเป็นก้อนแข็งๆ ตอนนั้นแทบร้องไห้เลยเราโมโหมากกะจะเข้าไปด่าหมอแล้ว ว่าทำไมไม่บอกรายละเอียดก่อนจะรักษา เราใช้สำรีเช็ดคิดว่ามันจะออกพนักงานที่อยู่เคาเตอร์เขาคงเห็นแล้วบอกว่าว่า "พี่มันเช็ดไม่ออกหรอกรอ 3-4วันแล้วมันก็จะตกเสก็ด"

  หลังจากนั้นแผลก็ตกเสก็ด เราต้องมาทำงานทั้งๆที่อายมากๆ เพราะหน้าเราดำเป็นจุดๆ เหมือนแผลอีสุกอีใสเลยค่ะแล้วก็แผลใหญ่มาก พอเสก็ดแผลหลุดออก เราช็อคอีกรอบค่ะ เพราะแผลมันเป็นหลุมใหญ่ๆ 4 หลุมตรงหน้าแถมหัวสิวก็ไม่ได้หายไปใหนเพราะมันเป็นหนองฝังอยู่ข้างในพอเสก็ดหลุดก็ต้องเอาสิวออกค่ะเพราะมันกลายเป็นหนองไปซ่ะแล้ว หลุมก็ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเราเสียใจมากเลยแค่เป็นสิวไม่น่ามีอะไรมากแต่หมอมาทำให้หน้าเราแย่ยิ่งกว่าเดิม

  กว่าแผลจะหายก็นานตั้ง 2อาทิตย์ ตอนนั้นเจ็บแผลมากเลย เรายอมรับน่ะว่ายาของที่นี้ดีมาก แต่หมอรักษาไม่มีคุณภาพเลย แต่หมอบางคนก็ดีน่ะค่ะ แต่เจอยัยนี้ซวยสุดๆๆ
  หากใครจะไปรักษาหน้าที่นี้ ต้องเลือกหมอนิดหนึงค่ะ หากเจอยัยนี้จากเรื่องเล็กจะกลายเป็นปัญหาใหญ่  ขอโทษที่บางคำไม่สุภาพคือมันแค้นอ่ะค่ะ

  จากคุณ : ใจดวงน้อย - [ 22 ต.ค. 50 16:33:52 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม