◀ Previous Next ▶ Up ▲



 
ขอระบาย วิธีที่ตำรวจปฏิบัติกับประชาชน vote  

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยนะคะ ว่าตำรวจไม่ได้แย่ทุกคน
แค่เราเจอตำรวจที่ไม่ดีเองอ่ะค่ะ
**กระทู้นี้เป็นแค่กระทู้ขอระบายนะคะ อาจมีคำไม่สุภาพนิดหน่อยต้องขออภัย  **

เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อวานมีตำรวจ มาสุ่มดูพวกขายยาอ่ะค่ะ มันก็ใกล้ๆกับบริเวณที่พ่อเราขายของอยู่ คือบ้านเราขายข้าวนึ่ง พอสักพักไม่มีคน ตำรวจก็ลงมาเลยค่ะ พ่อบอกมา 4 คน ลูกน้อง3 หัวหน้า1 เนื่องจากพ่อเราไม่ค่อยรู้ยศตำรวจ  จึงไม่รู้เค้าว่าตำรวจยศอะไร และอ่านหนังสือคือไม่ใส่แว่นมองไม่เห็น จึงไม่เห็นชื่อของตำรวจนะคะ พ่อเราอายุ 45 แล้วค่ะแก่แล้วด้วย แล้วตำรวจก็มาจับพ่อเรา
ขอยกเป็นบทสนทนาขึ้นมานะคะ
พ่อ     :  มาจับผมทำไม
ตำรวจ :  ไม่ต้องมาทำไม่รู้เอากัญชาออกมาเด๋วนี้
พ่อ     :   ผมขายข้าวนะคับ ผมไม่เคยขายยา
ตำรวจ :   ไม่ฟังและรื้อค้นข้าวของ รื้อทั้งกระปุกตังและกล่องข้าว
             ข้าวหกจากถุงหมดเลยนะคะ

แล้วเค้าก็ลากพ่อเราขึ้นรถ พ่อเราพยายามคุยว่าผมไม่ไป มีอะไรคุยตรงนี้เลย จะพาผมไปไหน ตำรวจไม่ฟังลากพ่อเราลงรถ ทั้งทุบ ทั้งถีบ พ่อเราแก่แล้วเค้าก็รู้ทำไมเค้าถึงทำแบบนี้  หลังจากนั้นเค้าก็พาไปที่เปลี่ยวๆ
ห่างจากบ้านเราประมาณ 5 กิโล  เค้าก็ให้พ่อเราตรวจฉี่  แต่เค้าก็ไม่เจออะไร พ่อเราก็พยายามพูดว่าบุหรี่ผมยังไม่สูบเลย ผมไม่เคยยุ่งกับเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว หลังจากนั้นแทนที่พวกมันจะขอโทดแล้วพาพ่อเรามาส่ง มันกลับพูดขู่ว่า เมื่อกี้มีตำรวจทำร้ายคุณมั้ยคับ พ่อเราจำใจต้องตอบไม่ เพราะกลัวมันยัดยา ตำรวจถามต่อ คุณไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรใช่มั้ยคับ พ่อเราบอกไม่อีกครั้ง ตำรวจถามอีกว่า คุณจะไม่เอาเรื่องกับพวกผมใช่มั้ย พ่อเราตอบไม่ แล้วเค้าก็ขับรถไป แทนที่เค้าจะไปส่งพ่อเรา ทำไมถึงเลวได้ขนาดนี้ เอาพ่อเราไปปล่อยไว้แล้วให้กลับเอง หลังจากกลับมา มาดูความเสียหาย กระปุกตังหาย ไม่รู้ใครมาขโมย ข้าวขายไม่ได้เพราะกระจุยกระจาย หลุดออกจากถุง และล่วงพื้นจำนวนมาก  เราอยากจะไปแจ้งความกลับ แต่ไม่มีหลักฐานอะไรเลย  คำขอโทดสักคำจากปากของตำรวจก็ไม่มี

ขอโทดอีกครั้งนะคะ ไม่ได้ตั้งใจจะว่าอาชีพตำรวจ เรารู้ว่าตำรวจดีดีก็มีเยอะ
ต้องขอโทดด้วย หากสิ่งที่เขียนมันดูสร้างความเสียหายให้แก่อาชีพตำรวจแต่สิ่งที่เขียนทั้งหมดขอยืนยันว่าเป็นเรื่องจริงทั้งหมด

ขอถามต่อด้วยค่ะ  เราไม่มีหลักฐานอย่างงี้ เราก็ไม่สามารถแจ้งความกลับได้ใช่มั้ยคะ คือไม่สามารถทำอะไรได้เลย ใช่มั้ยคะ

ได้ระบายแล้วรู้สึกดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ขออย่าให้กระทู้นี้เป็นกระทู้ดราม่านะคะ อ่านขำขำพอ

จากคุณ : ซาตานตัวร้ายกับยัยสุดโก๊ะ
เขียนเมื่อ : 29 เม.ย. 53 15:33:23





กระทู้ยอดนิยม