◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  ********** คุณคิดกับ "หญิงหม้าย" เช่นเดียวกับชายผู้นี้หรือไม่ *********

  มีชายคนหนึ่งประกาศตัวในเวปหนึ่งว่า อายุ 50 ปีเพื่อหาเพื่อนกิน เที่ยว
  และบอกว่าเคยแต่งงาน มีบุตร ไม่ได้อยู่ด้วยกัน (ซึ่งเป็นข้อความบังคับเลือก)  
  แต่เวลาติดต่อกับผู้หญิงที่ต้องการทำความรู้จัก จะให้ข้อมูลว่าไปในทำนองสร้างความสัมพันธ์ เช่น "ผมทำงานเป็นที่ปรึกษา ทางด้านอุตสาหกรรม ของ UN ให้ที่ลาว
  ถ้าหาก.....จะให้ช่วยแนะนำอะไร เกี่ยวกับ ธุรกิจ
  ถ้าผมมีความรู้ ก็ยินดีให้คำปรึกษา ถามมาได้เลย
    ผมก็ หย่ามาแล้ว 11 ปี ไม่มีครอบครัว แต่มีลูกสาวคนหนึ่ง ก็จบ ป โท ทำงานไปแล้ว
  ทำงานเป็นที่ปรึกษา ทั้ง ที่ ลาว เขมร และ ไทย วัน ส-อ จะอยู่ไทย" หรือ "ผมเจอที่อยู่คุณใน ไทย.... ดอท คอม เลยเขียนมาคุยด้วยครับ
  ก่อนอื่น ขอให้สบายใจได้ จะไม่ทำความรำคาญหรือเดือดร้อนให้ เพราะตัวเองก็เป็นผู้ใหญ่แล้วมีการศึกษาพอสมควร มีการงานระดับสูง ไม่มีปัญหาเรื่องเงิน ไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่ม ไม่เล่นการพนัน สุขภาพดี ชอบออกกำลังกาย เป็นคนที่คนเขาว่าหน้าตาดี มีอารมณ์ขัน
  คุยสนุกหาเรื่องตลกๆมาเล่าให้ฟัง สถานะครอบครัวหย่าร้างมาหลายปีมากแล้ว
  หาคนรู้ใจ แต่ก็ต้องเดินทางไปทำงานบ่อย ไม่ค่อยได้อยู่กับที่
  ถ้าคุณกำลังหาเพื่อน ตกสเป็ค ก็ผมนี่แหละ  เขียนมาได้เลย ที่ [email protected] เพื่อสร้างความสัมพันธ์ต่อไป  แต่ถ้าไม่ใช่ก็ต้องขอโทษด้วยที่ทำให้เสียเวลา" ซึ่งอันหลังนี่เป็นข้อความที่ก๊อปปี้ส่งให้หญิงหม้ายทุกคนที่ติดต่อด้วย แต่เมื่อเรื่องจริงได้เปิดเผยขึ้น เขากลับประนามว่าเขาไม่ได้ทำผิดศีลธรรม เพราะคนที่เขาเลือกเป็นหม้าย และเขาเองได้ประพฤติเช่นนี้มาแล้วหลายสิบปีกับผู้หญิงหลายๆ คน เขาบอกไม่ผิด เพราะอย่างไรเขาก็ยังดีกว่าผู้ชายหลายคนที่ไม่รับผิดชอบลูก เขาส่งเสียลูกทุกคน (แต่มิเคยอยู่เลี้ยงลูกเลย) และถ้าพวกคุณถ้าดีจริงคงไม่มานั่งแชตหาผู้ชายหรอก (ซึ่งแท้จริงพวกเราก็คุยกับผู้หญิงด้วยกัน) แต่เขาไม่เคยรับรู้ถึงความเสียใจของภรรยาและลูกๆ เขาเลย อีกทั้งไม่เคยรับรู้ถึงความเสียใจของหญิงที่เขาไปหลอกลวงมีสัมพันธ์ด้วย เขาถือว่าผู้หญิงหม้ายเหงาและว้าเหว่ ซึ่งจริงๆ แล้วเรื่องเพศเขาห่วยแตกมากๆ
  คุณคงสงสัยสิว่าทำไมผู้หญิงหลายคนถึงโง่และตกเป็นเหยื่อ
  ก็เพราะ เขาทำงานให้ UN จริง คนทุกคนมิได้หลงเชื่อเมื่อเขาบอก ทุกคนมีการสืบก่อนทุกคน จากนามบัตรที่เขาให้
  และเขาเองแก่จนป่านนี้และหน้าที่การงานก็องค์กรระดับโลก การศึกษาจบจากเมืองนอก อันนี้ยังไม่มีใครทราบข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร แต่มีข่าวว่า ไปเรียนจริงแต่มิได้จบ
  หาจะมีผู้กรุณาสืบค้นให้จะเป็นพระคุณยิ่ง (Masters Degree: MBA at Univ. of Southern Queensland, B.S.I.E. Queensland University of Technology)
  ส่วนข้อมูลจริงที่สืบค้นได้เป็นดังนี้
  อายุ 55 ปี มีภรรยา ที่จดทะเบียน 2 คน คนที่ 2 มีลูกก่อนภรรยาคนแรก เป็นลูก 1 คน จบปริญญาโท ส่วนภรรยาคนแรกมีลูกชาย 3 คน หย่ากับภรรยาคนที่ 2 เมื่อ 2549 แต่ยังคงอยู่ด้วยกัน  มีภรรยาคนที่ 3 และ 4 แต่เมื่อมีเวลาว่างจะเข้าไปหาหญิงหม้ายในเวปเพื่อต่างๆ ตลอด จุดมุ่งหมายแฝง หาหญิงผู้นั้นทำงานเกี่ยวกับด้านเสื้อผ้าอุตสาหกรรม ก็จะติดต่อกันนานหน่อย
  เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง พวกเราปรึกษากันหลายเดือนแล้วว่าจะให้เรื่องมันเงียบไป ให้เขาทำต่อไป หรือจะแจ้งเตือนให้เพื่อนๆ ผู้หญิงที่เป็นชาวเน็ตทราบดี เพราะขณะนี้ถึงแม้เขาจะรู้ว่าผู้หญิงทุกคนที่ติดต่อรู้เรื่องและพยายามช่วยเหลือกัน เขาก็มิได้หวั่นเกรง ยังคงติดต่อเหยื่อรายต่อไปในทุกเวป  ขอคุณกรุณาช่วยแนะนำด้วยนะคะว่าพวกเราควรทำอย่างไรดี

  แก้ไขเมื่อ 18 เม.ย. 50 15:48:15

  จากคุณ : bpo - [ 18 เม.ย. 50 14:07:28 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม