◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  บุ๋ม - ปนัดดา วงศ์ผู้ดี (ดาวสุข + นสพ.ไทยรัฐวันนี้)

  ข่าวจากนสพ.ไทยรัฐ วันนี้ โปรยว่า บุ๋ม-ปนัดดารับ เตียงหักเลิกผัว

  หลังจากใช้ชีวิตคู่กับหนุ่มวี-วีระพงศ์ พิพิธสุขสันต์ มาได้ไม่ถึง 3 ปี ในที่สุด บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี อดีตนางสาวไทยปี 2543 ก็ยอมรับแล้วว่า ชีวิตรักมาถึงทางตัน โดยบุ๋มได้เปิดใจช้ำๆ ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวเมื่อค่ำคืนวันที่ 29 ต.ค. ในงานแจกรางวัลโอเคอะวอร์ด ของนิตยสารโอเคฉบับภาษาไทย ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ คิงพาวเวอร์ ถนนรางน้ำ กทม.ว่า ตอนนี้ได้ตัดสินใจแยกทางกับสามีแล้ว และได้ย้ายออกไปอยู่คอนโดมิเนียมของตัวเอง และได้นำลูกสาว น้องอันดามัน พยานรักมาเลี้ยงเอง แต่ไม่ได้ปิดกั้นไม่ให้พ่อลูกพบหน้ากัน

  บุ๋มที่ต้องได้ชื่อเป็นแม่ม่ายด้วยวัยเพียง 31 ปี กล่าวอีกว่า ได้แยกกันอยู่กับสามี 3-4 เดือนแล้ว ส่วนสาเหตุก็เป็นเพราะว่าไลฟ์สไตล์ชีวิตที่ไม่ตรงกัน แต่คงไม่ถึงขั้นหย่าเพราะไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันตั้งแต่แรก และยอมรับว่าช่วงแรกที่เกิดปัญหา รู้สึกเฮิร์ต เสียใจมาก จนน้ำหนักลดไปหลาย กก. เพราะเรื่องการเลิกราเป็นสิ่งที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่ตอนนี้สามารถทำใจได้เยอะแล้ว ช่วงตอนที่มีปัญหาเยอะ รู้สึกว่าตัวเองเบลอ ส่วนฝั่งสามีก็ดูเฮิร์ตเหมือนกัน
  .....
  .....
  .....
  ชีวิตของคนเรานั้น มีระยะกาลแสนสั้น ไม่ต่างอะไรกับหยาดน้ำค้างหรือพยับแดด ท่ามกลางโมงยามอันแสนสั้นนี้ หากเราได้แบ่งปันบางช่วงเวลาของชีวิตมาบำเพ็ญประโยชน์สุขให้เกิดขึ้นกับมวลมนุษยชาติบ้างแม้เพียงเล็กน้อย ชีวิตที่แสนสั้นในแง่ของเวลา ก็อาจกลายเป็นชีวิตที่ยืนยาวในแง่ของคุณค่าได้อย่างน่าสรรเสริญ

  ดาวทุกดวงที่ทอแสงอยู่ในหนังสือเล่มนี้ก็คงมีอุดมคติต่อชีวิตเช่นว่านั้น จึงต่างยินดีบอกเล่าเรื่องราวบนเส้นทางธรรมของตัวเองอย่างมีความสุขให้บันทึกไว้ในรูปของวรรณกรรมธรรมะเล่มนี้ ( คำนิยมโดย อ.วชิรเมธี )

  วันนี้ขอนำประสบการณ์ของคุณบุ๋ม - ปนัดดา วงศ์ผู้ดี จากหนังสือออกใหม่ชื่อดาวสุข มาฝากครับ

   
   

  จากคุณ : ebusiness - [ 30 ต.ค. 50 06:55:05 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม