◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


    ขอแย้ง Review เกี่ยวกับ MOTO E380 ของคุณ Mchaw

    ผมลองเล่นดูแล้ว เสียงเรียกเข้าดังกว่ารุ่นเก่าไม่มากเท่าไหรเลย ใส่กระเป๋าเดินในห้างฯก็แทบไม่ได้ยินแล้วอะ ก็เลยเปิดสั่นพร้อมเสียง การสั่นก็เบามากสั่นเสร็จเสียงตามแต่เสียงกลับเบากว่าตั้งค่าเสียงอย่างเดียวเสียอีก จ่ายตังแล้วละ พอดียังอยู่แถวๆหน้าร้าน เอาเข้าไปให้เขาดู เจ้าของร้านยังบอกว่าเบาจริงๆ ด้วยความเกรงใจเพิ่มเงินอีกหน่อยถอย E365 แทน หายห่วงทุกอย่างแล้ว
    เลยขอ Comment ไปถึงคนอื่นให้สังเกตใหม่ดีๆกับการเปลี่ยนแปลงเรื่องเสียงเรียกเข้าในรุ่นนี้อีกครั้ง ยอมรับว่าเสียงทุ้มแหลมกว่ารุ่นเดิมๆจริง แต่ทำไมพอใช้งานลองโทรเข้าจริงๆ คือเดินในห้างฯนี่แหละ มีเสียงหนวกหูบ้างแต่ก็ไม่มากมายอะไร โทรฯของแฟนเวลาดังยังได้ยิน แต่พอรุ่นนี้กลับไม่ได้ยิน(โดยเฉพาะหากทำตัวแบบสบายๆ ไม่ตั้งใจ แทบจะไม่รู้ตัวเลยว่ามีสายเข้า) ยิ่งตั้งค่าที่ Vibrate & Ring ยิ่งไปกันใหญ่เลย สั่นก็นิดเดียว เสียงก็เบามากเลย สรุปแล้วเปลี่ยนใจไม่เอาดีกว่า ชอบดีไซร์มากแต่ไม่อยากให้ประวัติซ้ำรอยเหมือนรุ่นที่ผ่านมาอีก ที่ทนใช้อยู่พักหนึงต้องขายทิ้งเพราะ Missed called เยอะ โดนด่าด้วย ทั้งๆที่โทรฯก็อยุ่กับตัวแต่ไม่ได้รับสาย ก็เพราะมันไม่ได้ยินนี่แหละ ทำให้เสียหายไปหลายคดี
    ชอบโมโตนะ ไม่ใช่ว่าไม่ชอบ ก็ใช้มาเกือบตลอด มาเปลี่ยนNokia หลังเจอปัญหาเสียงเรียกเข้าเบา กับ C330-350 มา ตอนนี้กลับมาใช้ E365 แล้ว สำหรับเสียงของ E380 ใช้งานจริงๆมันไม่ได้ดังอย่างตอนลอง Teat ตอนที่ลอง set menu ควรปรับปรุงตัวลำโพงเสียใหม่ดีกว่า ผมคิดว่าคงใช้ลำโพงตัวเดิม เพียงแต่ software ของ เสียงทำได้ดีขึ้นมาก แต่ใช้ลำโพงตัวเดิมก็เลยทำให้ยังไม่ดีเท่าที่ควร อยากแนะนำให้บริษัทฯเปลี่ยนลำโพงรุ่นอื่นใช้ แต่สำหรับรุ่นอื่นๆเช่น E365 ขึ้นไป ลำโพงดังใช้ได้เลย แค่เปลี่ยนลำโพงน่าจะทำให้โทรฯระดับนี้ขายดีมากเลย เพราะดีไซร์ก็กินขาดแต่เสียที่การใช้งาน นี่แหละ ท่าดีทีเหลวเลย ถ้ารุ่นใหม่ๆในระดับราคาจอสีไม่ถึงหมื่นแบบ E380 จะออกมาอีก แล้วยังไม่ปรับปรุงตัวลำโพง ผมว่าค่าตัวของโมโตจะตกฮวบเช่นปัจจุบัน แล้วจะขายไม่ออกเลย ผมก็คงได้แต่มองแบบว่า สวยแต่ตา อย่าไปต้องดีกว่า เหมือนคราวนี้อีกแหละ นี่ยังดีนะเจ้าของร้านใจดีให้ผมเปลี่ยนเครื่องเป็นรุ่นอื่น ไม่งั้นผมต้องร้องไห้แน่เลย เพราะผิดหวัง

    จากคุณ : You - [ 22 ต.ค. 46 23:19:24 A:203.144.143.250 X:203.118.103.2 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม