◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  วิธีดู ผู้หญิงเป็นดี้ (หรือไบ แต่ชอบทอมด้วย) ดูอย่างไร ?

  เนื่องจากผมเป็นผู้ชาย จึงค่อนข้างจะดูผู้หญิงที่มีแนวโน้มชอบเพศเดียวกัน โดยเฉพาะคนเป็นดี้ (คือคนที่ชอบความเป็นผู้ชายในตัวผู้หญิงคนอื่น )ค่อนข้างยาก (ถ้าเค้าไ่ม่ควงกับทอมให้เห็นตำตา)มาก แต่จากการสังเกต ทั้งตั้งใจหรือไม่ตั้งใจพอจะสรุปลักษณะของดี้ได้ดังนี้ ไม่ทราบว่าใครเป็นหรือว่ามีความรู้ก็ช่วย คัดค้านหรือต่อต้านให้หน่อยก็แล้วกัน
  1. ค่อนข้างมีความเป็นผู้หญิงมาก ๆ สมควรที่จะเรียกว่า ดี้หรือ Lady มาจากคำที่เรียกภรรยาของขุนนางในยุคกลางของยุโรป เป็นพวกคุณหญิง คุณนายมาก ๆ
  2. เสียงแหลม ค่อนข้างนุ่มนวล ชอบจีบปากจีบคอ
  3. ไม่มีแฟน อันนี้เสี่ยงต่อการทายผิดมาก ๆ เพราะไม่จำเป็นว่า ผู้หญิงไม่มีแฟนทุกคนต้องเป็นดี้ หรือผุ้หญิงที่แต่งงานหรือมีแฟนแล้วไม่เป็นดี้ แต่ก็เป็นไปได้สุงมาก และค่อนข้างจะแนบเนียนกว่าผู้ชาย เพราะปัจจุบันผู้ชายมีแต่เรื่องร้าย ๆ เช่น ข่มขืนหรือ ข่มเห่งผู้หญิง สังคมจึงยอมรับผู้หญิงเป็นโสดหรือไม่มีแฟนมากขึ้น
  4. ติดกลุ่มเพื่อนผู้หญิง อันนี้ก็ค่อนข้างเสี่ยงอีกเช่นกัน เพราะผู้หญิงธรรมดาก็ติดเพื่อนเหมือนกัน เช่นเข้าห้องน้ำด้วยกัน แต่ลองสังเิกตดูให้ดีกว่า เธอไม่มีการพึ่งพาตัวเอง (self-dependent) อย่างมาก ๆ และจะชอบคบกับผู้หญิงที่มีความเป็นผู้ชายมาก (แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นทอม)แต่บางคนก็ไม่ถึงขั้นปฏิเสธผู้ชายในฐานะเพื่อนสนิท
  5. ชอบการสัมผัสทางกายกับผู้หญิงคนอื่น มากจนเกินปกติ แต่สังคมไม่ค่อยสนใจ เช่น การโอบกอดกันหรือการจับมือหรือการจุมพิตกัน
  6. คนชอบเพศเดียวกัน อย่างไรแล้วเวลาชมคนต่างเพศ ย่อมชมไม่เต็มปากนัก ถ้าได้โอกาสก็จะเสียดสีหรือประชดประชัน และจะชมเพศเดียวกันค่อนข้างบ่อย อันนี้ก็เสีี่ยงเหมือนกัน แต่ต้องดูความเข้มข้นหรือความบ่อยให้ดี
  7. ค่อนข้าง sensitive มาก มากจนเกินไป ประเภทแก้วบางๆ ถ้ารู้สึกผิดหวังหรือรู้สึกแย่ๆ ก็จะแย่เอามากๆ
  8. ชอบดูผู้หญิงน่าตาดี ๆ หุ่นดี ๆ อันนี้ก็เสี่ยงมากๆ เพราะเป็นธรรมชาติของผู้หญิงที่หลงในรูปร่างของเพศเดียวกัน แต่ว่าสำหรับดี้ (หรือทอม) จะแสดงออกมาก จนเกินไป เกินคำว่า "อิจฉา" หรือ" อยากเลียนแบบ"
  ผมมีปัญญาคิดได้ 8 ข้อเท่านี้แหละ บางทีคนเป็นดี้ไม่จำเป็นต้องมีลักษณะอย่างนี้ก็ได้ หรือว่าไม่มีลักษณะชัดเจนกันระหว่างเธอกับคู่รัก คือเป็น Lesbian แต่ไม่ได้แสดง ออกเป็นสองขั้ว คือ ทอม (เป็นผู้ชาย) กับ ดี้ (เป็นผู้หญิง) คืออาจจะแสดงออกเป็นผู้หญิงธรรมดา แต่รักผู้หญิงด้วยกัน หรือเป็นไบก็ได้ ใครมีความคิดเห็นอย่างไรว่าเป็นดี้ตัวจริง ก็ลองมาคุยกันหน่อยสิ

  จากคุณ : คนชอบเสือก - [ 16 ม.ค. 46 11:14:10 A:203.146.247.3 X: ]

 
 กระทู้ยอดนิยม