◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  ต่อจาก L1739003

  ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบที่มีให้นะคะ บางครั้งหน้ากระดาษเพียงเท่านี้ก็ไม่อาจบรรยายความรู้สึกได้หมดหรอกนะคะ..ใช่ค่ะ เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนที่ช่วยมาให้ข้อคิเห็น ส่วนใหญ่จะเข้าใจว่า เป็นเรื่องในทำนองชู้สาวแน่ ๆ ไม่แปลกหรอกค่ะ..ที่จะคิดอย่างนั้น แต่ระหว่างเราและเค้าไม่ใช่แน่นอนค่ะ เรามีความรู้สึกกันด้วยใจจริง ๆ และข้อมูลเพิ่มเติมที่ใช่ให้นะคะ..ก็คือเมื่อวาน เป็นวันที่เค้าได้ระบายความอึดอัดใจทั้งหมดระหว่างเค้ากับภรรยาออกมา
  (มันไม่ใช่การพูดเพื่อให้เราเห็นว่ากำลังมีปัญหานะคะ ) แต่มันคือการระบายอย่างที่คนที่ไม่มีทางออกจริง ๆ ภรรยาของเขาก็ร้ายสุด ๆ เหมือนกัน กดมาว่าเราเสีย ๆ หาย ๆ มาก ๆ ประหนึ่งว่าเราจะไปแย่งสามีเค้า ก่อนหน้านั้นเราทราบแล้วว่า เธอคือผู้หญิงที่ไม่เคยคิดที่จะทำให้สามีสบายใจเลย เรื่องไม่เป็นก็เก็บเอามาให้ทะเลาะกันได้ สามีคุยกับหญิงอื่นอย่างธรรมดาซื้อขายของกัน เธอก็จะวีนบ้านแตก (พี่ผู้ชายไม่ใช่คนเจ้าชู้เลย) ทุกวันนี้สามีไม่มีเพื่อน ไม่มีสังคม หลังจากที่ได้ถูกผูกมัดให้ต้องแต่งงานกับเธอ (จริง ๆ เธอไม่ใช่คนที่สาม๊รัก..แต่เธอใช้คำว่า "ท้อง" มาแย่งมาจากผู้หญิงคนหนึ่งค่ะ และ ฯลฯ ที่เราไม่สามารถบรรยายได้หมด เอาเป็นว่าแค่เราไม่เคยอะไรกัฐพี่เค้าเลย บังเอิญเมื่อคืน ส่งเมสเสจไปเป็นกำลังใจให้พี่เค้าเข้มแข็ง และอดทนมาก ๆ ไม่เคยคิดที่จะให้เขาแตกแยกกันเลย ถึงแม้พี่เค้าจะรักเรา..และเราก็มีความรู้สึกดี ๆ ให้เค้า...แต่ไอ้ความคิดอย่างนี้ไม่เคยอยู่ในหัวเรา

  ตอนนี้เราก็ได้แต่สงสารเค้า กับปัญหาชีวิตของเค้าและครอบครัว ที่บังเอิญเราเป็นส่วนหนึ่งที่ก้าวเข้าไปรับรู้ปัญหาของเค้า..

  เราอยากให้เพื่อน ๆ มองใจเป็นกลาง และนำความรู้สึกดี ๆ ที่คน ๆ หนึ่งจะมีให้กันและกันนะคะ เรื่องของเราและพี่เค้าเป็นความบริสุทธิ์ใจจริง ๆ ที่มีให้แก่กัน พี่เค้าคงขาดอะไรหลาย ๆ อย่าง ขาดเพื่อน ขาดสังคม เพียงเพราะเลือกว่า ต้องดูแลครอบครัว แต่กลายเป็นว่าภรรยาเค้าต้องการให้เค้าอยู่ด้วยตลอดเวลา จนมันกลายเป็นปัญหาทีละเล็กละน้อย

  จากคุณ : น้องปลา...น้องส้ม - [ 10 ก.ย. 45 04:47:15 A:203.144.187.39 X: ]

 
 กระทู้ยอดนิยม