Pantip.com Pantip-TechExchange | Pantip-Cafe | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com| Torakhong.org| GameRoom
 


ฟังเพลงออน์ไลน์ไม่ได้ค่ะไม่มีเสียงมีแต่POP UP ของเวปนั้นๆ

สามารถเปิดเวปเพลงออน์ไลนในประเทศ์ได้แต่ไม่สามารถเข้าใช้บริการฟังเพลงออน์ไลนเห็นแต่POP UP เพลงที่กำลังเปิดอยู่แต่เสียงไม่มีค่ะ ต้องเซ็ตค่ายังงั้ยค่ะให้สามารถเข้าใช้บริการฟังเพลงออน์ไลน์ได้   ที่บ้านใช้Browser ของ Firefox  ค่ะและใช้อินเตอร์เน็ตของทรู เวปเพลงออน์ไลน์ของทรูก็ไม่สามารถเข้าฟังไม่ได้มันถามLOgin ตลอดพอ Login ไปแล้วแต่ไม่มีเสียงเพลงพอกดที่Play มันก็บอกว่า False  ถามเจ้าหน้าที่ของทรูเค้าก็แนะนำมาแต่ลองเซ็ตค่าตามที่เค้าบอกมันก็ยังใช้ไม่ได้ค่ะ เลยอยากขอความกรุณาพี่ๆเซียนทั้งหลายช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าต้องทำงั้ยบ้าง

จากคุณ : mamasista -[ 7 พ.ย. 49 - 16:59:14 ]*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1

ผมก็ลองใช้ตัว Browser Firefox แล้วก็ไม่ได้แต่ถ้าเป็น Browser IE ได้ปกติเป็นเพราะตัว Firefox เวลาเข้าเว็บของทางทรูที่ฟังเพลงออนไลน์จะต้องให้ใส่ login แต่ตัว Firefox ไม่มีให้ใส่ login ยังไงน่าจะ โหลด Browser IE มาใช้แทนดูสิครับอันนี้มีปัญหาเรื่อง Browser ไม่ support การใช้งานนะครับ

จากคุณ : คนใช้ทรู - [ 7 พ.ย. 49 17:31:30 A:58.10.155.81 X: ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 2

ตอนนี้มีทั้งสองBrowser เลยค่ะมันถามให้Login ตลอดLogin ไปแล้วก็ถามเหมือนเดิมอีกทั้งสองBrowser ไม่สามารถฟังเพลงออน์ไลน์ได้เลยตอนนี้เคีรยดมากค่ะไม่รู้จะทำงั้ยดีถ้าจะลงwindowใหม่แบบที่ไม่ต้องdelete Program เก่าๆที่มีอยู่ในเครื่องจะทำได้มั้ยค่ะแล้วต้องทำงั้ยบ้าง ขอบคุณทุกท่านนะค่ะที่ช่วยแนะนำมาเพราะไม่รู้วิธีแก้ไขจริงๆ

จากคุณ : mamasista - [ 7 พ.ย. 49 18:02:10 A:58.8.168.20 X: ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 3

แล้วใช้เป็นตัว IE คุณได้ทำการสมัครใช้บริการของเค้าไปหรือยังครับ

จากคุณ : คนใช้ทรู - [ 7 พ.ย. 49 18:30:54 A:58.10.155.81 X: ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 4

registyเรียบร้อยแล้วค่ะมีusername passwrod แล้วก็confirmลิงค์ที่เค้าส่งมาให้ทางอีเมล์แล้ว ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร เจ้าหน้าที่ทรูแนะนำให้เข้าไปที่run>ipconfig /flushdns > ok.ก็ทำไปแล้วไม่มีผลเปลี่ยนแปลงรวมถึงเช็คที่cookie เป็นmediumก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอ้อแต่ลองเข้าเวปตปทดันฟังได้อ่ะค่ะแต่มันเป็นเวปข่าวมีวีธีอื่นอีกมั้ยค่ะ

จากคุณ : mamasista (mamasista) - [ 7 พ.ย. 49 22:13:28 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 5

ถ้าฟังเว็บอื่นได้แต่เป็นเฉพาะเว็บของทางทรูส่งเรื่องไปให้เค้าดูดีกว่าครับ ลองส่งไปที่ support@truecorp.co.th ครับ

จากคุณ : คนใช้ทรู - [ 8 พ.ย. 49 11:23:55 A:58.10.155.230 X: ]
 
 กระทู้ยอดนิยม

คลิกเพื่ออ่าน กติกามารยาท
คลิกเพื่ออ่าน Help & FAQ

ชื่อ / e-mail :   ตรวจสอบสถานะ member ที่นี่
รูปประกอบ : ( ไม่เกิน 50 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้ )
รายละเอียด : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
แจ้งทาง mail เมื่อมีผู้ตอบ : ไม่ต้องแจ้ง แจ้ง (E-mail ในกรณีต้องการให้แจ้ง)
  PANTIP Toys
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป
Considering the real-time nature of this webboard, it is impossible for us to review all messages/post. Please remember that we do not actively monitor the contents of and are not responsible for any messages posted. Anyone who feels that a posted message is inappropriate, Please encouraged to contact us immediately by email at kratoo@pantip.com , and We will remove objectionable messages within a reasonable time frame.Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com