◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  หายดำแล้วค่ะ เพื่อนๆรุ่นเดียวกันทักทุกคนว่าเราสวยดี

  เราเคยโดนล้อว่า "อีดำ"  บางครั้งยังแอบได้ยินว่าขี้เหร่  ตอนฟังจะเสียใจมาก  เพราะเราคิดว่า ดำแล้วจะแก้ไขไงได้ล่ะ ก็มันเป็นอย่างนี้ตั้งแต่เกิด   แต่ตอนนี้เราเปลี่ยนไป  คือหน้าเราขาวขึ้น ผิวดีขึ้น  เพื่อนดูจากรูปได้ (เราคือคนซ้ายสุดนะ) ดำมากเลย ที่เราดูดีขึ้นเพราะเราได้ครีมกระปุกนึงช่วยชีวิตนะ และล่าสุดเราเจอเพื่อนๆ ในงานเลี้ยงรุ่น  เพื่อนเพื่อนหลายคนไม่กล้าทักเพราะจำไม่ได้  เราดีใจที่เราดูดีขึ้น  และเราอยากให้เพื่อนๆ ดูดีขึ้น อย่างที่บอกเราเคยขี้เหร่มากก่อนเราเข้าใจเพื่อนๆ  หัวอกผู้หญิงเหมือนกัน
  เราไม่ได้เป็นคนขายนะ  เราซื้อต่อจากพี่นางแบบคนนึงนะ บอกอีกทีว่าเราไม่ใช่ๆๆๆๆคนขายนะ ต้องไปหาซื้อกันเองค่ะ ที่เราบอกเพราะเราดำน่ะพอดูดีขึ้นเลยบอกต่อๆจ้า ไม่อยากใช้ก็ไม่ได้ว่าเพราะเราไม่มีเอี่ยวกับคนขาย นางแบบที่ใช้ก็หลายคนอยู่นะ  อย่างเช่น ใยฝ้ายรุจิรา(รูปมิสแปซิฟิกปี 2006 อ่ะค่ะ) มีคนอยากเห็นเรากับนางแบบเข้า modelthailand.50megs.com ดูนะคะเพื่อนๆ เราอยู่หน้าแรกเลย  อ่าๆๆ ขอให้สวยๆ น่ารักทุกคนนะ

  ทีนี้เข้าใจรึยัง  เราอยากให้ทุกคนสวยน่ะ จะได้มีนางแบบเข้าโมเราเยอะๆ ค่ะ แล้วพอเราดูดีขึ้นก็แค่ต้องการบอกต่อๆๆไป เท่านั้นเองจ้า

  ย้ำ  ที่บอกว่าดูแลตัวเองดีน่ะถูกต้องค่ะ นอนให้เพียงพอ  รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ แต่งหน้าแต่งตัว ขัดผิว  แต่เราทำแค่นั้นจะได้ขนาดนี้เหรอ เราไม่ได้ทะเละนะแค่ให้ดูว่าเปลี่ยนกันได้ เผอิญใช้ครีมด้วยเสรอมให้ดูดีขึ้น  ค่ะ  อย่างน้องคนอ้วนๆ เสื้อแดงหน้ารักดี ลดความอ้วนได้ไง  บอกเคล็ดลับหน่อย  เพราะน้องบางคนที่โมลดไม่ลงเลยค่ะ

  คุณ party bbjung ค่ะขอแก้ข่าวหน่อยรับไม่ได้นะ เรื่องแฟนน่ะ ที่มีสองคนน่ะน้องชาย เค้าคือเชน คือพายุ  ส่วนเราคือใต้ฝุ่นค่ะ  น้องชายเค้าชอบแต่เพชรพระอุมา  เราชอบทุกเรื่องที่เกี่ยวกับความงาม(เราเป็นเจ้าของโม) ใช้เข้าพันธ์ทิพย์ด้วยกันแต่คนละคน  ไม่ใช่แฟนนะ.....งอนแล้ว  เนี่ยเค้าก็นั่งอยู่ด้วย  รอเข้าไปคุยกับเพื่อนเค้าที่เพชรน่ะค่ะ  เข้าใจแล้วน้าทุกคนจ๊ะ

  เนื่องจากหลังไมค์เยอะมาก  ตอบเลยนะ รูปที่เห็นน่ะคนเดียวกันจริงๆ ก็บอกแล้วว่าเคยขี้เหร่ เชื่อดิ  เรายังมีรูปอีกเยอะ  เพราะพอเริ่มดูดีขึ้นก็เห่อถ่ายรูปเก็บไว้  เข้าดูได้ตามเว็บที่บอก  นะเพื่อนๆ

  เครื่องสำอางค์ไม่ว่าจะถูกหรือแพง  ถ้าใช้แล้วไม่มีปัญหาก็ใช้ไปค่ะ เครื่องสำอางค์ที่มันแพงๆน่ะ  บางครั้งเราก็แพ้ได้นะ นางแบบสวยๆ ที่เห็นในโมเดลลิ่งฝุ่นเนี่ย   บางคน เค้าใช้สบู่เด็ก  ก้อนละ 10 กว่าบาท และฝุ่นก็ใช้สบู่เด็กเหมือนกัน  ของแพงถูกไม่ใช่ประเด็นนะ

  ส่วนครีมนี้  ฝุ่นใช้ดีก็บอกต่อ  ถ้าไม่กล้าใช้ก็อย่าซื้อสิง่ายจะตายไป นางแบบ
  เค้าใช้  เค้าก็ลองที่ครีมที่ท้องแขน แล้วปล่อยไว้ 24 ชั่งโมง ดูว่าแพ้รึเปล่าไง

  สรุปเลยนะคะ  1.ฝุ่นจะโทรถาม ศพช.(อย.)ให้นะ
                     2. ไม่ต้องโทรมาถามซื้อฝุ่นไม่ใช่คนขาย  อยากซื้อหาไปลองหาซื้อเอาตามลาดพร้าว ของ ภญ.สุภารัตน์ วุฒิณรงค์ตระกูล
                    3. ฝุ่นใช้ชื่อเดียวกันน้องชาย  เพราะไม่อยากสมัครใหม่เท่านั้นเอง ขี้เกียจรอเฉยๆ  อ่ะค่ะ   โดยน้องชายใช้ชื่อว่า เชน คือพายุ อะไรทำนองเนี๊ย  ส่วนเราใช้ชื่อพูดคุยว่าฝุ่น โดยฝุ่นชอบเรื่องสวยๆ งามน่ะค่ะ  ส่วนน้องเชน คือพายุ เค้าชอบพูดคุยกับเพื่อนๆในเพชรพระอุมา  ไม่มายุ่งกับสาวๆ ในนี้ค่ะ ไม่ต้องสับสนหรอก
  เข้าใจแล้วนะ
  ที่สำคัญ ฝุ่นบอกแล้วไงว่าแนะนำ  ไม่ต้องใส่ใจมากขนาดนั้นก็ได้ ดูกลายเป็นเรื่องเครียดๆ กันไปซะงั๊น

  แก้ไขเมื่อ 04 ต.ค. 50 21:18:07

  แก้ไขเมื่อ 04 ต.ค. 50 18:37:44

  แก้ไขเมื่อ 04 ต.ค. 50 17:53:19

  แก้ไขเมื่อ 04 ต.ค. 50 17:46:13

  แก้ไขเมื่อ 04 ต.ค. 50 17:39:14

  แก้ไขเมื่อ 04 ต.ค. 50 17:16:42

  แก้ไขเมื่อ 04 ต.ค. 50 16:39:10

  แก้ไขเมื่อ 04 ต.ค. 50 16:18:07

   
   

  จากคุณ : คือพายุ - [ 4 ต.ค. 50 14:55:27 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม