ประสบการณ์การทำ Fraxel ครั้งที่ หนึ่ง

ห่างหายจาก ห้องนี้ไปนานพอสมควรเลย เคยมาเล่าเรื่องความเลวร้ายที่สุดของชีวิตลูกผู้หญิงในห้องนี้ ว่าหน้าเคยแพ้ และเละแค่ไหน ไม่รู้ว่าพอจะมีใครจำกันได้บ้างมั้ยค่ะ .. ที่มาในวันนี้ จะมาอัพเดต ชีวิต ต่อจากนั้นให้ฟังค่ะ  ( ส่วนใครที่ยังไม่ได้อ่าน ติดตามอ่านได้จากคลังกระทู้เก่านะคะ) ..

  หลังจากผ่าน สงครามแห่งความเละเทะบนใบหน้า ทั้งตุ่ม ทั้งหนอง  ก็หลงเหลือร่องรอย ต่างๆไว้ ไม่ว่าจะเป็น รอยแดง ( ทุกรูขุนขม ) แผลเป็นนูน (ใต้กรามขวา ) และแผลหลุม (ทั้งใบหน้า ) พูดง่ายๆคือ รอยต่างๆที่ควรจะมี ก็มีจนครบแล้ว ...

  หลบหน้าผู้คนที่รู้จัก ที่มักจะมาพร้อมกับคำถาม หลบหลี้ภัย ( ความงาม ) ไปอยู่ ต่างประเทศ  เพราะไม่อยากเจอใครอีกแล้ว ไปอยู่ที่ๆไม่มีคนรู้จัก คงไม่ต้องอายอะไรมากมาย ไปอยู่กับครอยครัวที่ไต้หวันดีกว่า ... อยู่กับคนที่รัก คนในครอบครัว คงสบายใจขึ้นกว่านี้

จากคุณ : chinesegirl - [ 8 ก.ค. 50 15:55:39 ]

 
 

*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1

มาถึงไต้หวัน อ๊า.. สบายใจ ไม่ต้องเจอคนรู้จักแล้ว แต่ ไปไหนก็ เอ๊ะ .. สาวๆ ที่นี่ทำไมหน้าใส ขาวเนียน จังเลยย อิจฉา กลายเป็นความกดดันอีกแล้ว .. เสื้อผ้า แฟชั่น สวยเหลือเกิน นี่ถ้าหน้าไม่เป็นแบบนี้ คงได้ช๊อปปิ๊ง กระจาย แต่ หน้าเละขนาดนี้ จะแต่งไปทำไมกัน ลองคิดสภาพ ถ้ามีคนมองมาด้านหลัง เออ .. สวยๆ  แต่พอมาดูข้างหน้า จ๊ากกก คงหมดความมั่นใจแน่ๆ ขอโทรมไปเลยดีกว่า ..
 
    ขอนอกเรื่องนิดนึงนะคะ  อยากรู้มั้ยคะ ว่าสาวๆที่นี่ทำไมหน้าถึงเนียนกันจัง เท่าที่สังเกตุมา เกือบปี คงเพราะเค้ามีกำลังทรัพย์ที่จะซื้อครีมบำรุงหน้าดีๆ  และเค้าดูแลผิวหน้าของตัวเองมาตั้งแต่เกิดเลยทีเดียว ... รายได้ขั้นต่ำของที่นี่ สองหมื่นอัพ  ไม่แปลกใจเลยที่สาวๆที่นี่จะ แต่งหน้าแต่งตัว สวยๆทุกคน ( สิบคน สวยซักแปด) บางคนพอลบเครื่องสำอางออก ผิวใสมาก แต่หน้าจะจืดมากเหมือนกัน เพราะแต่งหน้าจัดเกินไป อายไลเนอร์ อายชาโดว ขนตาปลอม ใส่เข้าไป จะได้ดูเด่น ก็หมวยนะคะ ต้องเน้นที่ตา ไม่งั้นจืดแย่ ..

    เอ่า .. เข้าเรื่อง หลังจากเก็บความกดดันต่างๆไว้ อยากหน้าเนียนๆ ใสๆเหมือนคนอื่นเค้าจัง เกิดมาเป็นผู้หญิง ไม่มีใครไม่รักสวย รักงามกันหรอกใช่มั้ย ... พอมาเหยียบ ที่แผ่นดินนี้ได้ เดือนกว่าๆ ก็ตะลอนๆหา คลีนิกรักษาผิวหน้าดีๆ เค้าว่ากันว่า คลีนิกรักษาความงามที่นี่ดีมาก แต่... ราคาไม่ต้องพูดถึง สมควรกับรายได้ที่เค้าได้รับจริงๆ... ไปหาหมอมาหลายที่ ตั้งแต่ โรงพยาบาล ยัน คลีนิก ตอนแรกคิดอย่างเดียวว่าอยากทำ dermarroller (เขียนไงหว๋า ) แต่ที่นี่เค้าไม่นำเข้าเครื่องนี้ เลยอด ... ปัญหาผิวหน้าที่กังวลที่สุด คือ หลุม เพราะรอยแดง ใช้เครื่องสำอางยังพอกลบไปได้บ้าง แต่เรื่องหลุม หน้าไม่เรียบ ยิ่งแต่ง มันยิ่งชัด ... หมอเค้าแนะนำให้ทำ Fraxel ได้ผลที่สุด  ราคา ครอ์สละ แสนห้า  อึ้ง .. แต่กัดฟันกู้เงินแม่ทำ แล้วฉันจะทำงานใช้คืน ฮือๆๆๆ  แต่ ... มีอุปสรรคอีกแล้ว ฉันยังทำไม่ได้ เพราะยังกิน ยากรดวิตามินเออยู่ .. ต้องกินจนครบครอ์สแล้วรอให้ยาหมดฤทธิ์เป็นเวลาสองเดือนขึ้นไป  นับเวลารวมๆ ฉันต้องทนหน้าเละไป อีกเกือบครึ่งปีเลยหรือ ( ยาต้องกินอีก สองเดือน รอให้ยาหมดฤทธิ์อีกสองเดือน) ทำไงดีๆ เครียดดดด

แก้ไขเมื่อ 08 ก.ค. 50 16:35:41

จากคุณ : chinesegirl - [ 8 ก.ค. 50 16:33:56 ]

 
 

ความคิดเห็นที่ 2

หมอเค้าใจดีเหลือเกิน แนะนำทำเลเซอร์ลบรอยแดงทั้งหน้านี่ไปพลางๆก่อนมั้ยเคอะ .. ราคาหรอค่ะ สี่หมื่นห้า ค่ะ โอวว ไม่แพงเลยนี่ ไม่มีเงินเลยซักบาท ก็กู้เงินแม่ทำอีกแล้ว  เพราะ " อยากสวย  " ถ้าไม่ทำอะไรกับมันเลยเป็นเวลา ครึ่งปี ฉันคงเป็นบ้าไปก่อนแน่ๆ  เอ่า ทำก็ทำ ... ครอ์สละหกครั้ง ทำเดือนละครั้งนึง ก็ครึ่งปีพอดี ...ช่วงเวลานี้ทำงานใช้หนี้แม่ไป ...

   ครึ่งปีผ่านไป  ไวเหมือนโกหก ผลการรักษา รอยแดง จางลงมากๆ แต่ก็ไม่ถึงกับหายเกลี้ยง แต่งหน้าแทบไม่เห็นแล้ว คอนเซลเลอร์ไม่ต้อง ครีมรองพื้นล้วนๆ ก็พอ  แต่... เรื่องหน้าขรุขระ แต่งยังไงก็ไม่เรียบ ไม่สวย ความั่นใจก็ยังไม่มี  พี่ๆมันแซว เวลาใครจะมาคุยด้วย ก็บอกให้เค้ายืนอยู่ห่างๆ  จะได้ไม่เห็นหลุมแก เออ... ขำ  

    เวลาแห่งการรอคอยก็มาถึง ฉันจะทำไอ่เลเซอร์  Fraxel แพงๆนี่ซักที แล้วฉันจะหยุดการรักษา เป็นการถาวร คงจบสิ้นเวรสิ้นกรรมกันได้แล้ว ....
พอหมดจากครอ์สลบรอบแดงปุ๊บ ต่อทันที ได้ข่าวมาว่า ... มันเจ็บมากๆ แต่รู้สึกเฉยๆ เพราะทำเลเซอร์มาหลายตัวละ ... ฉันทนได้

     วันที่นัดหมอก็มาถึง ขั้นตอนแรกคือ ทายาชาไว้ทั่วหน้า เป็นเวลาครึ่งชั่วโมง หน้าก็ชาๆ ความรู้สึกหน้า ชา ก็เพิ่งรู้สึกวันนี้เอง เสร็จแล้ว พนักงานก็พาไปทา ครีมอะไรไม่รู้ เขียว ๆทั่วหน้า ต่อจากนั้น เข้าห้องเฉือด ... หมอปิดหน้าปิดตามาเลย ฉีดยาชาเข้าที่ปาก บนล่าง สี่เข็ม ที่คิ้วอีก สอง  ปากบวม หน้าเจ่อ เหมือนโดนต่อย เจ็บจนพูดไม่ออก โห ต้องทำขนาดนี้ แปลว่ามันต้องเจ็บมาก ตื่นเต้นๆๆ


จากคุณ : chinesegirl - [ 8 ก.ค. 50 16:53:02 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 3

เริ่มการรักษา ... มันเป็นการเผาผิวดีๆนี่เอง ไล่ยิงทีละส่วน แก้มสองข้าง หน้าผาก คาง แล้วก็จมูก รอบแรก ความเจ็บพอทนได้ แต่ ทำซ้ำอยู่ถึงสี่รอบ ความชาเริ่มหมดไป ความเจ็บเริ่มเข้ามา เจ็บมาก เจ็บจนขาสั่น ... น้ำตาไหล เมื่อไหร่มันจะจบสิ้นซักที พอหมอบอกพอปุ๊บ แทบไม่มีแรงลุกขึ้นมา เหมือนหน้าไม่ใช่หน้า ไม่รู้โดนเผาจนเละแค่ไหนแล้ว แต่พอมาส่องกระจก เอ.. ไม่ก็ไม่เห็นเป็นอะไรเลย เห็นแต่หน้าเขียวๆ หมอว่า ตอนนี้มีแผลทั่วหน้า แต่เรามองตาเปล่าไม่เห็น เฮ้อ... เจ็บ

    ไปนอนประคบถุงเย็น จนความเจ็บเริ่มทุเลา ซื้อครีมบำรุง กลับมานอนรักษาตัว ที่บ้าน  
     
      สภาพหน้าวันแรก หน้าบวมเหมือนคนขึ้นอืด ตายมาหลายวัน  ผิวดำแดง เหลือความขาวเฉพาะรอบดวงตา   ปากเจ่อ ๆ ผิวหยาบๆ แต่หลุมไม่เห็นแล้ว ฮ่าๆๆ เพราะหน้ามันบวมไง ...  เคยอ่านเจอในคู่มือ บอกไว้ว่า สามารถ แต่งหน้า ไปทำงานต่อได้ทันที แต่หน้าบวม ดำแดงขนาดนี้ ใครแต่งหน้าได้ ถือว่าฝีมือการแต่งหน้าระดับเซ๊ยนจริงๆ

    ตอนนี้ ผ่านไปได้ สี่วัน สภาพหน้ายังบวมอยู่ แต่ไม่มากเท่าไหร่แล้ว ผิวเริ่มตกสะเก็ด หน้าหยาบๆ มีตุ่มใสๆขึ้นรอบปากเล็กน้อย หลุมที่มันลึก เริ่ม โผล่หัวมาให้เห็นลางๆ ถ้าหน้าหายบวมไป ไม่รู้แผลจะตื้นขึ้นมาเท่าไหร่ กันนะ ... ถ้า Laser ตัวนี้มันดีจริงๆ คงเป็นตัวเลือกที่ดีอีกตัวหนึ่งสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องหลุมบนใบหน้า แต่ราคาแพงสุดๆ คงต้องทุ่มกันหน่อย เพื่อเรียกความมั่นใจของตัวเองกลับมา ว่ามั้ย คะ ...

     แล้วจะมาอัพเดต อีกที ครึ่งปีให้หลังนะคะ หลังจาก จบคอร์สหกครั้งแล้ว พร้อมรูปถ่าย  ... คอยติดตามค่ะ

แก้ไขเมื่อ 08 ก.ค. 50 23:53:59

แก้ไขเมื่อ 08 ก.ค. 50 23:53:25

แก้ไขเมื่อ 08 ก.ค. 50 17:19:08

จากคุณ : chinesegirl - [ 8 ก.ค. 50 17:14:24 ]

 
 

ความคิดเห็นที่ 4

อ่านแล้วนึกถึงตัวเองเลยค่ะ  ตอนนี้หน้าเยินมาก สิวขึ้นเยอะแยะไปหมดเลย  แต่งหน้าก็ไม่ได้ เศร้าใจที่สุด  ไม่อยากจะคิดเลยว่าที่จขกท.ทำจะเจ็บแค่ไหน แค่โดนV-beam กะ smooth-beamเข้าไปก็ร้องไห้จะเป็นจะตายอยู่แล้ว T_T เอาใจช่วยจขกท.นะค๊า ทนอีกนิดนุงก็จะสวยแล้ววว วีเองก็ต้องอดทนมากเช่นกัน สู้ๆนะคะ

จากคุณ : petapla - [ 8 ก.ค. 50 18:17:26 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 5

เดีียวมาเเชร์ตอนค่ำๆครับ

ตอนนี้ไปหม่ำข้าวก่อนนะครับ ก่อนที่พ่อกะเเม่จะด่าครับ


จากคุณ : iruku - [ 8 ก.ค. 50 18:23:25 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 6

ไต้หวันก็คือ "จีน" นั่นแหละครับ พวกนี้ผิวละเอียด
ถ้าดูทีวีทางจีนแดงหรือไต้หวัน พวกที่ออกทีวีแต่ละคน
หน้าเด้งหมด เพื่อนผมคนจีนแดง เ่ล่นบาสด้วยกัน
ตากแดดเปรี้ยงๆยังไงก็หน้าใส หน้ามันหล่ออยู่แล้ว กิ๊กตรึมเลย
แต่คนไทยร่วมทีม ทั้งหน้าตี๋หน้าไทย สิวระเบิดกันตูมๆ
แฟนมันสวยยังกะนางเอกละครเกาหลี หน้าเด้งแต่ไกล
มันยังงงเลยว่าทำไมหน้าคนไทยพรุนไปด้วยสิว
ผมเคยเห็นรูป Jay Chou แบบ close up ครั้งนึงยังตกใจเลย
นึกว่าเป็นดาราคงต้องไปเลเซอร์มาแหง
เคยดู MTV China แล้วมีครั้งหนึ่ง
กล้องจงใจ close up ไปที่แก้ม vj หมวย แบบเห็นรูขุมขนเลย
ผิวละเอียดเหมือนปุยสำลีจริงๆครับ แปลว่าไม่ได้แต่งหน้าอะไรมากเลย


วีบีมไม่เจ็บนะครับ สมูธบีมเจ็บกว่าหน่อย
แต่ไม่ถึงขนาดน้ำตาไหล แป๊บเดียวเอง
สมูธบีมจะแก้หลุมตื้นไม่มีขอบได้ดี
แต่ถ้ามากกว่านั้นต้องใช้เทคนิคอื่นซึ่งแพงกว่า


จากคุณ : ... - [ 8 ก.ค. 50 18:50:57 A:125.24.4.104 X: TicketID:064373 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 7

โห..ขนาดเราทำแค่ Polaris ยังรู้สึกยังกะถูกไฟช็อต
ตอนหมอยิงนะเจ็บจนรู้สึกว่าเนื้อตัวสั่นไปหมดเลย

เอาใจช่วยเจ้าของกระทู้นะคะ ขอให้สวยไวๆ


จากคุณ : Pilatis - [ 8 ก.ค. 50 18:55:49 A:124.120.0.191 X: TicketID:129343 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 8

เอาใจช่วยทุกคนค่ะ ใครมีประสบการณ์ มาร่วม แชร์กันนะคะ อยากอ่านของคนอื่นบ้างค่ะ คนเป็นสิว ย่อมเข้าใจหัวอกคนเป็นสิวด้วยกัน สู้ๆค่ะ สักวันจะเป็นของเรา ....

จากคุณ : chinesegirl (chinesegirl) - [ 8 ก.ค. 50 23:49:17 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 9

เป็นสิวเห่อเหมือนกัน แต่ตอนนี้ หน้าดีขึ้นด้วย benzac คะ ^^ เอาใจช่วย จขกท นะคะ เพราะ
เคยอ่านเรื่องตอนเก่าๆ มาแล้ว


จากคุณ : akikosang - [ 9 ก.ค. 50 08:59:55 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 10

มาร่วมแชร์
อิอิ เมื่อคืนเอ้นจอยอาหารค่ำไปหน่อย เลยไม่ได้มาเล่นต่อเลย

เอาละครับ หลังจากที่ผมทำfraxel มาเเล้วเป้นรอบที่3เเล้วนะครับ รุ้สึกพอใจมาก ผลที่ได้คือ หลุมตื้นขึ้นมาก รุขุมขนเล็กลงมาก แต่ผมทำที่เมืองไทยนะครับ ราคาสองเเก้ม6000บาท แค่นั้นอะ ส่วนอื่นๆของหน้าปกติดี มีรอยบ้างแต่ไม่น่าเกลียด เเทบมองไม่เห็น

วิธีทำของผมก้ประมาณที่ จขกท บอกมาครับ

ทายาชา(ของผม1ชม)

แล้วครบเวลา ปาดครีมยาชาออก ทาทีเขียวๆนั่น ให้เป้นตัวนำแสง ทาวาสลีนบริเวณเนื้อบอบบบางเช่นรอบตา ปิดตา

แล้วลุยเลย

หมอเค้าก้บรรยายไปว่า ทำไมขั้นตอนต้องทำยังงั้นยังงี้ (พอดีผมเรียนวิทยามา ืและผมก้สนใจเรื่องพวกนี้อยู่เป้นทุนเดิม เลยพบหมอทีไร ได้สอบถาม คุยกันเรื่อย หมอจะเป็นพี่ผมอยู่เเล้ว5++)

ก้ใช้หัวมันกลิ้งไปบนหน้าในหลายทิศทาง ไม่overlap นะครับ เพราะถ้าทับกันเเล้วเดีียวตอนเสร็จออกมาจะดูไม่กลมกลืน

เกือบเสร็จขั้นตอน เจ็บหน้าเหมือนกัน แต่ผมความอดทนสูง เจ็บก้เอาเลย
(ถ้าใครเคยทำsubcision คงทราบความเจ็บ อันนี้ก็เจ็บครับ ขนาดตอนผมทำซับนั่นพบรอยที่ไม่ได้ทายาชาไว้ ผมยังให้หมอทำสดๆไปเลย ขี้เกียจรอยาชา หมอ อึ้ง ทนไปได้ไงวะ)

เสร็จเเล้วก้มาประคบเย็นซักพัก ทาครีมลดการอักเสบ เเล้วก้มียากลับมาให้ทาที่บ้าน
ฺBetamethasone ทาสามวันเเรก
็ัhydroquinone ทาหลังจากนั้นหลายวันอยู่ ลดการผลิตเม็ดสี เพราะหน้าช่วงนั้นจะคล้ำได้ง่ายมากเลย และผมก้หลีกเลี่ยงแดดได้มั่ง ไม่ได้มั่ง
ที่สำคัญเลยครับ ทาครีมกันเเดดเข้าไว้ จะมันจะเยิ้ม โปะมันเข้าไปครับ ผมใช้ spectraban

เสร็จสรรพ หน้าจะตกสะเก็ดภายใน 3-4วัน บางคน5วัน

เเล้วก็หมั่นหลบเเดดซะครับ

เจอหมอใหม่อีกที อีกสองเดือน ทำอีก  ผลของเลเซอร์ตัวนี้จะเห้นชัดเจนมากหลังจากทำ และเห้นผลในการทำแบบสุดๆ เค้าว่า5ครั้งนะ เดี๊ยว5ครั้งเเล้วจะมาบอกเล่าอีกทีครับ

จริงๆ พยาบาลเค้าถ่ายรูปผมไว้ตั้งเเต่ทำตอนเเรก จนปัจจุบันนะ ไม่รู้จะขอเค้ามาโชว์ในนี้ได้มั้ยนะครับ เเต่จะลองเเอบขอมาครับ

เป้นกำลังใจให้ทุกคนนะครับ ขอให้ผิวหน้ากลับมาสวยหล่อไวๆ ผมเองก้เคยหน้าเละเเทบปหก เเละรู้สึกแย่มากๆมาครับ เข้าใจ จขกท และทุกคนในนี้เเหละครับ


จากคุณ : iruku - [ 9 ก.ค. 50 10:57:20 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 11

โหย .. คุณiruku ได้ผลขนาดนั้นเลยหรอ แต่สำหรับ เราแล้วนะ ตอนนี้ผ่านไปได้ ห้าวัน สงสัยหน้ายังไม่หายบวม หลุมไม่เห็นเลย แม่กับพี่ๆ ชมกันใหญ่ ว่ามันดี ก็คิดอยู่ว่าถ้าหน้าหายบวมแล้ว มันจะเป็นไงบ้างนะ ... ตอนนี้มีกำลังใจขึ้นมากเลย คิดว่ามันต้องหายได้แน่ๆแหละ เพราะหลุมเราไม่ใหญ่ แต่หน้าไม่เรียบนะ สู้ๆเนาะ ... ไว้สวยแล้วจะมาบอก ฮ่าๆๆ
แต่เอ๊ะ.. คุณiruku ทนจริงๆ ไม่เจ็บเลยหรอ นี่เราเจ็บจนขาสั่นพลั่กๆ ... เหอๆๆ นับถือๆ


จากคุณ : chinesegirl (chinesegirl) - [ 9 ก.ค. 50 20:33:06 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 12

โหย สุดยอดไปเลยค่ะ แสนห้า OoO แพงสุดๆ

ตอนนี้เราทำ Smooth Beam กับ V-beam อยู่

4ครั้งหมดไปแล้ว ประมาณ6500 ยังรุสึกสงสารแม่ที่ต้อง

มานั่งจ่ายเงินให้อยู่เลย รุสึกเกียดตัวเองที่ทำไมเกิดมาหน้าไม่ใส

ธรรมชาติเหมือนคนอื่นเค้า แต่มาอ่านอย่างนี้แล้วสงสารคุณเจ้าของกระทู้

มากเลยที่ต้องทนเจ็บตัวแล้วก็เสียตังค์เยอะขนาดนี้

เราเป็นกำลังใจให้นะคะ คนเป็นแม่ยังไงก็ไม่อยากเห็นลูกทุกข์ใจ

แม่เราก็เหมือนกันเค้าก็เคยพูดว่าทำเป็นหมื่นเลยก็ได้ขอให้หายเหอะ

ทุกคนเกิดมาก้ออยากสวยกันทั้งนั้นแหละเนอะ

เราเองมีชีวิตคล้ายๆเจ้าของกระทู้เลยแหละค่ะตอนนี้

หน้าเราไม่ถึงขนาดแหกก้อจิง แต่สิวกับรอยสิวมันพรึบขึ้นมาแบบ..

ไม่เคยเป็นขนาดนี้มาก่อน แล้วเราเพิ่งจบมัธยมเข้ามหาลัยปีนี้

ตอนนี้เรารู้สึกแย่มากๆเพราะคิดถึงเพื่อนๆสุดๆ

แต่เราเริ่มเป็นสิวเยอะขนาดนี้ตอนช่วงใกล้เปิดเทอมมานี่เอง

ตอนปิดเทอมก้อยังเจอกับเพื่อนบ้างเป็นน้อยก้อโบ๊ะๆปิดไป

แต่เหมือนฟ้ากลั่นแกล้งหรือยังไงไม่รู้มาเป็นตอนช่วงเข้ามหาลัยพอดี

ตอนนี้พอเพื่อนๆเก่านัดเจอกันเราก็ไม่กล้าไปเจอทั้งๆที่อยากเจอใจจาขาด

ต้องหาข้ออ้างนู้นนี่ เป็นเพราะกลัวว่าจะโดนคำถามทำลายจิตใจอย่าง

"เห๊ย แกไปทำอะไรกับหน้ามาวะ หน้าเละขนาดเนี้ย"

ขนาดเมื่อก่อนไม่เป็นขนาดนี้ยังโดนถามบ่อยๆเลยค่ะตอนสิวเห่อๆ

"เห๊ย แกแพ้อะไรรึเปล่าเนี่ย" "เห๊ย ชั้นว่าแกไปหาหมอเหอะ"

อะไรประมาณนี้ มันเป็นคำถามที่ทำร้ายจิตใจมากๆ

ทำให้เราไม่อยากเจอคนรู้จักเลย

แต่ก้อยังโชคดีที่ฟ้ายังเมตตาทำให้เราไม่ไปบังเอิญเจอกับใคร

ที่จะถามคำถามพวกนี้กับเราเลย

เพื่อนใหม่อย่างมากก้อแค่ถามว่า"ทำไมเปนสิวหละ ถ้าไม่เปนจาน่ารักมากเลย" จาดีใจดีมั๊ยเนี่ย -*-

รุสึกเข้าใจเจ้าของกระทู้มากๆตรงที่บอกว่าถ้ามีคนมองด้านหลังว่าสวยแล้วพอเหนหน้า..

ของเรานะ เวลาเดินผ่านใครแล้วระยะห่างพอสมควรแล้วเค้ามองตามเราจาค่อนข้างเสียเซลฟ์แล้วหละ

ว่าถ้าเดินไปใกล้กว่านี้แล้วเค้าเหนว่าหน้าไม่ใส เค้าคงอารมณ์ประมาณว่า"โถ่ มองไกลๆนึกว่าสวย ที่แท้สิวเขรอะ" TT^TT

เราคิดอย่างนี้จนรุสึกว่าตัวเองเปนพวกวิตกจริตไปแล้ว โอย สิวนี่มันทำร้ายคนได้หลายด้านจิงๆนะคะ

ยังงัยคุณเจ้าของกระทู้ก้อสู้ๆนะคะ อย่าลืมมาเขียนคุยกันบ่อยๆถึงความคืบหน้า อย่าหายไปเลยน๊า อิอิ Fighting!!


จากคุณ : Mae - [ 10 ก.ค. 50 00:56:18 A:124.121.101.183 X: TicketID:148950 ]
 
 กระทู้ยอดนิยม

[กติกามารยาท] [Help & FAQ
ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่

คลิกเพื่อเลือก : โพสไฟล์ประกอบ / วาดภาพประกอบ / โพสคลิปวิดีโอ
ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)
แตกประเด็น : ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่

  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้)  
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom