◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  งานลอรีอัล เซลล์ โหดร้ายมากๆ

  ขอบอกความรู้สึกเสียดายและเศร้ามากให้ฟังถึงความใจร้ายของผู้จัดงานหน่อยเถอค่ะ
  เราไปตั้งแต่ 11.30 โมง เพราะงานบอกเปิด 12.00 แล้วก้อยืนรอจนบ่ายโมงได้มั้ง  ซึ่งคนที่ไปรอทุกคนคงทราบบรรยากาศดีว่าทั้งเหนื่อย เมื่อย ร้อน แค่ไหน
  ซึ่งกว่าจะได้เข้าไปทั้งๆ ที่รีบไปกว่าคราวก่อนแล้ว ยังเหลือแต่ลิปกลอส Lancome สีแปลกๆ (เป็นสิ่งเดียวที่เราถวิลหาในลังโคม )แล้วก้อของดีๆ อย่างอื่นค่อนไปทางหมดแล้วอะนะ -_-"  เราก้อซื้อลิปกลอสสองแท่งกะ vichy อย่างนึง ซึ่งก้อถูกลดเยอะอะนะ เพื่อนก้อซื้อของ vichy เพราะใช้อยู่แล้ว
  แต่แล้วพอไปดูแถวจ่ายตัง ก้อแบบ เฮ้ยยย นี่ลางานมานะเนี่ย คือ ถ้าจารอจ่ายตังคงไม่ไหวแน่ เลิกงานแล้วแหงๆ
  ก้อเลยกะว่าจะมาจ่ายตังค์ช่วงเย็น ก้อเอาเบอร์ไป ถามเค้าว่าปิดกี่โมง กะบอกหกโมง เราก้อเอ้อ คราวที่แล้วอยู่ถึงหกครึ่งเลย นี่นา ก้อกลับมาทันแหละงานเลิกหกโมงอะนะเรา
  แล้วก้อกลับมาทำงานเลย
  เสร็จแล้วเราก้อออกมาก่อนเลิกแป๊บนึง แล้วมางานซึ่งเวลามางานก้อลงใต้ดินลุมพินี แล้วต่อแท๊กซี่มา
  ซึ่งรถก้อติดมาก ไปถึงหกโมงห้าสิบ
  เราก้อบอกว่าขอเข้าไปจ่ายตัง  ผู้จัดงานเค้าก้อบอกปิดแล้วค่ะ เราบอกไม่ได้ไปเลือกของค่ะ เลือกไว้แล้ว ซึ่งขณะนั้นเห็นพนักงานขายเก็บเงินอยู่ มีคนเก็บของ กินข้าว แล้วก้อยังมีลูกค้าอยู่ด้านใน  
  ผู้จัดก้อบอกเทของออกจากถุงแล้วเมื่อกี้ จ่ายไม่ได้แล้ว เราก้อบอกขอหยิบของได้ไหม ไม่กี่ชิ้นเอง อุตส่าห์มา 2 รอบแล้ว เค้าบอกมาใหม่พุ่งนี้ค่ะ เราก้อเหนื่อยดิแบบ กว่าจะมาได้มันเสียเวลานะเนี่ย กว่าจะรอจนได้ของมันเป็นวิบากรรมชัดๆ แต่เรากะเพื่อนก้ออุตส่าห์รออะนะ T-T  ไม่เคยต้องมารอนานเบียดเสียดขนาดนี้เลย
  เราก้อแบบ เฮ้ยยเสียความรู้สึกมากๆ เสียเงิน เสียเวลา แล้วไม่ได้อะไรเลย  คือเค้าจะรับเงินจากเราไม่ได้เลยเหรอ ก้อยังนับเงินกันอยู่นี่นา จะรับจ่ายตังซักเคสไม่ได้เหรอ (เสียเวลาแล้วก้อเสียเงินนะเนี่ย)   ลูกค้ากะมีออกมา ไม่เห็นใจเลย ซึ่งเราก้อคิดว่าคงไม่ไปแล้ว มันเหนื่อยอะ เสียใจ เสียความรู้สึกมากๆ

  ปล. ขอคุยกะผู้จัดการหน่อย เค้าบอกเค้าแหละผจก.  เราบอกควรจัดงานให้ดีกว่านี้นะคะ มีบัตรคิวหรือสถานที่ ตอนก่อนเข้ามันทรมาน  เพื่อนเราบอกถ้าทำการค้า หากำไร ก้อควรจัดดีๆ เค้าบอกไม่จัดที่นี่แล้วค่ะ  แล้วงานเนี้ยพนักงานมาทำกันเองด้วย (คงหมายถึงทำฟรีมั้งไม่รู้) จัดงานกันเองอยู่แล้ว เหมือนว่าที่เค้าทำเค้าไม่ได้หาผลประโยชน์นะ ก้อทำเพื่อคุณๆน่ะแหละ -_-"

  จากคุณ : lynnlynn - [ 25 พ.ค. 50 00:28:33 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม