◀ Previous Next ▶ Up ▲ 
ขอควมช่วยเหลือด้วยครับ แม่ผมโดนทำร้ายและชิงทรัพย์ใกล้ห้างดิโอลด์สยาม vote  

เมื่อวันอังคารที่ 8 กันยายน 2552 เวลาประมาณ 6 โมงเช้า แม่ผมเดินมาถึงบริเวณหน้าร้านตรีเพชร เทรดดิ้ง เยื้อง ห้างดิโอลด์ สยามพลาซ่า ที่กรุงเทพ ได้มีคนร้าย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ผู้หญิง(สีเข้ม)สวนมาจากทางดิโอลด์ สยามฯ พอเลยแม่ไปหน่อยมันก็จอด แล้วคนซ้อนก็วิ่งลงมาใช้เท้าถีบเข้าที่หลังของแม่ผม แม่ล้มคว่ำหน้าลงถนนศีรษะท่านโขกกับพื้นถนน แล้วคนร้ายก็กระโดดขึ้นมาคล่อมบนหลัง แล้วกระหน่ำชกที่หน้าของแม่ จากนั้นพยายามจะกระชากเอากระเป๋าถือ แม่ผมพยายามยื้อไว้จากนั้นมันก็กัดเอาที่แขนแม่เข้าเนื้อเลือดออก แม่ผมทดเจ็บไม่ไหวจึงปล่อยมือ คนร้ายจึงได้กระเป๋าไป ในกระเป๋ามีเงินจำนวนหนึ่งที่แม่จะมาซื้อของไปขาย และของใช้อีกบางส่วน
จากนั้น ได้ไปแจ้งความที่ สน.พระราชวัง คุณตำรวจได้ลงประจำวันไว้แล้ว และส่งแม่ไปหาแพทย์ที่ศิริราช แต่เนื่องจากคุณตำรวจยังไม่สามารถจับใครได้ จึงต้องตัดสินใจให้แม่รับยาป้องกันเชื้อโรคร้ายต่างๆที่อาจมีในเลือดและน้ำลายของคนร้าย ซึ่งแม่ผมต้องทานยาต่อเนื่อง ผมสงสารแม่เพราะยามันมีผลข้างเคียงที่ข้อนข้างแรง ไม่อยากให้ท่านต้องทรมานโดยไม่จำเป็น นี่ถ้าหากจับตัวคนร้ายมาได้จะเอามาเจาะเลือดตรวจให้แน่ เราอยู่ต่างจังหวัดยังมืดแปดด้านอยู่เลยว่าจะต้องทำอย่างไรต่อไป
ผมขอให้ข้อมูลคนร้ายเบื้องต้นไว้หากมีใครจำได้
คนร้ายทั้ง 2 คนเป็นชายกลางคน ผิวดำแดง(ออกดำ) ผมสั้น รูปหน้ายาว น่าจะสวมรองเท้าแตะ
คนขี่สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีครีม กางเกงขายาวสีดำ
คนที่ลงมาทำร้าย ผมหยักศก สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเหลืองลาย กางเกงขาสั้นหูรูดยาวแค่เข่า ถ้าท่านใดพอมีข้อมูลคนร้าย หรือเห็นเหตุการณ์ หรือรู้ว่าแถวๆนั้นที่ไหนมีกล้องวงจรปิดบ้างขอความกรุณาแจ้งมาถึงผมด้วย [email protected] ผมจะได้แจ้งให้คุณตำรวจทราบเพื่อขอตรวจสอบอีกครั้ง จะเป็นพระคุณยิ่ง
Niti

จากคุณ : Niti
เขียนเมื่อ : 12 ก.ย. 52 07:34:46 A:222.123.91.198 X:

กระทู้ยอดนิยม