◀ Previous Next ▶ Up ▲ 
กลัวแฟนเก่าค่ะ vote  

สวัสดีค่ะ

ก่อนอื่นขอท้าวเรื่องก่อนเลยนะคะ
คือว่าเราเองเคยคบกับผู้ชายคนนี้เมื่อเราเรียนม.ปลาย จน ประมาณเข้ามหาลัยปี 1 แล้วก็เลิกกัน ที่เลิกกันก็เพราะว่าเค้าอยากจะมีอะไรกับเรา แต่เรายังไม่พร้อมและเราก็คิดถึงพ่อกับแม่ด้วย ไม่อยากให้ท่านเสียใจ เลยปฏิเสธไปและอธิบายให้เข้าใจ แล้วมีบางช่วงที่เรารู้สึกว่าเค้าเอาตัวออกห่าง แบบไม่สนใจ แต่พอได้มาเจอกันเค้าก็จะนกถึงแต่เรื่องแบบนั้น แต่เราก็ไม่ยอม เพราะเราเริ่มรู้สึกแล้วว่า เค้าหวังแค่ตัวเรารึเปล่า

จนช่วงหลังๆก่อนเลิกกัน เค้าต้องเข้าป่าเพื่อไปฝึก เค้าเป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจค่ะ แล้วเค้าก็เงียบหายไปเลยเดือนๆ พอมาคุยอีกทีทางโทรศัพท์ เราเริ่มจับพิรุทได้ว่า เค้าเปลี่ยนไป ก็เลยเค้นเอาความจริง ก็เลยรู้ว่าเค้าไปมีอะไรกับผู้หญิงคนนึงที่รู้จักผ่านออนไลน์ คุยได้วันเดียวแล้วก็นัดออกไปเจอกัน แล้วมีอะไรกันเลย

ความรู้สึกตอนนั้นเหมือนโดนตบหน้าแรงๆเลยค่ะ โกรธมากๆ แต่ก็คิดว่าดีแล้วที่ได้รู้ จึงขอเลิกแล้วไม่คุยด้วยอีกเลย หลังจากนั้นเราก็ไปอเมริกา 2 ครั้ง แต่ทุกครั้งที่กลับมา เบอร์เราจะโดนตัด เราต้องเปลี่ยนเบอร์ใหม่ เค้าก็จะหาเบอร์เรามาได้และโทรมาหาทุกครั้ง เราไม่คุยด้วย หรือบางทีทนไม่ไหวก็พูดไม่ดีใส่ไป แบบว่าแล้วนังนั่นไปไหนแล้วล่ะ โดนทิ้งไปแล้วล่ะสิ ได้ง่ายก็ไปง่ายนี่แหละ ผู้หญิงดีๆไม่เอา ชอบอีง่ายๆ แล้วเป็นไงสมน้ำหน้า ตอนมีเรา เราทำให้ ดูแลทุกอย่าง แค่อยากขอให้รอหน่อยเท่านั้น ดันทำไม่ได้ แล้วทีนี้โทรมาตื้อ เราจะบอกให้ว่า เลิกได้แล้ว เราไม่สน บลาๆๆๆๆ

เค้าก็เหมือนจะสำนึกได้นะ แต่เราบอกได้เลยว่าเราหมดความสนใจในตัวเค้าเลยจริงๆ คือหน้ายังไม่อยากจะมอง แต่เค้าก็โทรมาบ้าง หายไปบ้างนานๆ แล้วก็โทรมาใหม่อีก จนผ่านไปประมาณ 3-4 ปี ได้มาเจอกันที่อนุสาวรีย์ชัย เค้าโทรมาบอกว่าเพิ่งทำงานกลับมา อยากจะเจอสักครั้ง เพราะเด๋วอาจจะย้ายไปที่อื่นแล้ว ประกอบกับมันก็ผ่านมานานแล้ว เราก็ไม่ได้รู้สึกโกรธมากมายเหมือนเมื่อก่อน เรามีชีวิตที่ดีกว่าเดิมมาก งานที่ทำก็ดี เพื่อนก็ดี และแฟนที่คบกันตอนนี้ก็ดีมาก เป็นฝรั่งนิสัยดี เข้าใจเรา และไม่เคยทำอะไรให้เราต้องเป็นกังวลเลย เราเลยเอาล่ะ อโหสิกรรมให้ ก็เลยบอกว่าก็ได้ งั้นเจอที่ร้านนี้นะ เราจะไปกินข้าวที่นั่นพอดี

พแอไปถึงเจอกัน เค้าก็ทักว่า สวยขึ้นนะ หายไปเลยนะ ไม่คิดถึงกันเลยเหรอ เค้าคิดถึงเรานะ ตลอดเลย มีแฟนใหม่รึยัง เราก็ตอบๆไป
ก็คุยกันไปเรื่อยๆ จนพอทานเสร็จเราก็กะว่าจะกลับแล้วนะ เค้าก็บอกว่าเด๋ยวสิ อยากคุยด้วยอีกหน่อย ไปหาที่เงียบๆคุยกัน แล้วก็เอ๊ะ เริ่มตะหงิดๆ เลยถามว่าไปที่ไหน เค้าบอกว่าไปหอพักเค้าได้มั้ย เราก็หาาาาา บ้าเหรอ ไม่ไป
เค้าก็ถามว่าทำไม ไม่ไว้ใจเหรอ เราบอกว่า เออ ไม่อยากไปอ่ะ ไม่สะดวกใจ ถ้าจะคุยก็คุยแถวนี้ ร้านแม็๕หรืออะไรก็ได้
เค้าเลยบอกว่างั้นไปที่นี่ละกัน ตามมา เค้าก็ลากๆเราไปถึงที่....โรงแรม เราก็เฮ้ยยย บ้ารึเปล่า นี่เมิงคิดแค่เรื่องนี้รึไง ไม่ไปๆ เค้าก็ลาก ฉุดเราเข้าไปที่เช็คอิน แต่พอดีห้องเต็ม เราก็เลยรีบวิ่งหนีออกมา เค้าวิ่งตามมาจับแขนเราไว้แล้วรั้งไว้ เจ็บมากๆ ดึงไม่ออกจิงๆ เค้าก็บอกว่าปล่อยนะ เค้าก็ว่าทำไม จับนิดจับหน่อยไม่ได้เหรอ มีผัวใหม่แล้วจับตจ้องไม้ได้รึไงแล้วก็จ้องหน้าเราอ่ะ น่ากลัวมากๆ แล้วเค้าก็เรียกแท็กซี่ แล้วจะลากเราเข้าไป...........

จากคุณ : นัสซี่
เขียนเมื่อ : 10 ก.ย. 52 15:08:47 A:58.136.222.68 X: TicketID:231749

กระทู้ยอดนิยม