◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  ความรัก มันงดงามเสมอ ถ้ามันถูกที่และถูกเวลา

  15 ค่ำ เดือน 12 วันนี้เป็นวันดี ที่คนไทยจะได้สักการะ พระแม่คงคากัน แต่มันไม่เกี่ยวกับเรื่องของผมเลยครับ

  ตอนนี้เวลา 00.29 ของวันใหม่แ้ล้ว ตอนนี้ผมนั่งอยู่หน้าคอมด้วยอาการช็อคกับสิ่งที่เกิดขึ้นผม กลับจากที่ที่หนึ่งที่แสนไกลมาด้วย น้ำตานองหน้าตลอดทาง ปากก็ได้แต่ระบายกับคุณลุงแท๊กซี่มาตลอดทางถึงเรื่องที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อ สักครู่


  เรื่องราวความรัก 7 ปีได้สิ้นสุดลงแบบสมบูรณ์แบบแล้วเมื่อไม่กี่อึดใจก่อนหน้านี้เรื่องราวมี อยู่ว่า ย้อน ไปเมื่อ 7 ปีก่อน ผมเพิ่งรู้จักความรักเป็นครั้งแรก กับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งในซอยเดียวกัน ผมหลงรักเธอเข้าเต็มเปา แต่ก็ไม่กล้าบอกเธอ ได้แต่แอบมองเธอมาตลอดเวลา 1 ปีเต็ม เธอจึงเริ่มสนใจผม เราจึงตกลงมาเ็ป็นแฟนกันตั้งแต่เธออยู่ม.3 และผมอยู่ ปวช.3 ด้วยความรักของเด็ก ๆ และเป็นรักแรกของทั้งคู่ จึงดูแลเอาใจใส่กันอย่างดี จากความรักจึงกลายมาเป็นความผูกพัน ช่วงแรกของรักเรานั้น มีแต่ความสุข ทุก ๆ วันตื่นมาก็เจอกันโทรหากัน ก่อนนอนก็บอกรักกัน เราเคยไปเที่ยวที่ไหนต่อไหนด้วยกัน ทุก ๆ ที่ที่ผมได้สัมผัสในโลกนี้ มีเธออยู่ด้วยทุกที่ ทุกเวลา เรารักกันมาก แต่...

  ทุก สิ่งทุกอย่างก็พังทลายลงไปด้วยมือของผมเอง เมื่อผมขึ้นปวส.2 เวลานั้น เราทะเลาะกันบ่อยมาก เธอให้ความรักกับผมตลอดเวลาและต้องการเวลาจากผม ผมขอยอมรับด้วยความจริงว่า ผมเกิดความเบื่อหน่าย กับการต้องไปหาเธอทุก ๆ วัน โทรศัพท์ก่อนนอนทุก ๆ วัน ไปไหนกับเพื่อนก็ต้องโทรหา โทรบอก ซึ่งความเป็นจริงแล้วมันเป็นหน้าที่ของคนรักที่ควรจะทำ แต่ผมกลับเบื่อหน่าย และแล้ว ก็มีผู้หญิงคนนึงเข้ามาในชีวิตผม เราผูกพันกันรวดเร็วมากจนผมเกิดอาการหลง และไม่เข้าใจในสิ่งใหม่ที่ได้รับมา ซึ่งแตกต่างจากสิ่งเดิมที่ผมเคยได้รับ ผมจึงเลือกสิ่งใหม่ทันที ผมทำให้เธอเสียใจมาก เธอร้องไห้อ้อนวอนผมทุกอย่าง ไม่คิดว่าเรื่องอย่างนี้จะเกิดกับเรา แต่ผมใจร้ายกับเธอมาก ผมจะไป

  จากคุณ : SmudgE - [ 17 พ.ย. 51 22:47:59 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม