◀ Previous Next ▶ Up ▲


  update ผลตรวจที่โดนทำร้ายร่างกาย ของผู้หญิงคนนั้น...คือฉัน

  เรื่องราวจากลิ้งเดิม ที่เคยมาขอความเห็นและช่วยเหลือ http://www.pantip.com/cafe/isolate/topic/M5851926/M5851926.html

  บัดนี้อยู่ในระหว่างเดินทางไปรักษาตัว ค่ะและกำลังจะขอสิทธิ30บาทจากรพ. ต้นสังกัดเดิมตามเขตที่อยู่ เพื่อไป
  รักษาที่ รพ ศิริราช แบบถาวร เพื่อไม่ให้มีค่าใช้จ่ายมากนั้น หากอนาคตโชคไม่ดี โดนอีกรอบ

  เลยไปตามใบรับรองแพทย์ ที่แพทย์ ออกมาให้เมื่อวันที่25 กย 50 แต่ถึงตอนนี้ยังไม่ได้พบแพทย์เวรที่ต้องตรวจร่างกาย +ถ่ายรูป เพราะตอนที่ดิฉันเข้า รพ ศิริราช เป็นการadmit ต้องรอระเบียบของทาง รพ. มีนัดวันที่ 1 ตค.50 ค่ะ

  และที่อยากจะมาบอกกับทุกคน ว่าเวรกรรมมีจริง เขาทำร้ายฉันให้เป็นอย่างนี้ เขาชะล่าใจว่าฉันคงไปศาลเพื่อนัดไต่สวนไม่ได้  แต่ฉันไปถึง พวกทนายพี่ชาย เข้าหน้าไม่ติด เพราะมันไม่ได้มาบอกเราเลย หมกเหม็ดเข้าข้างโน้นตลอด

  และที่ดีใจที่สุดคือได้ให้เเม่เห็นสภาพที่ฉันไป ตาเขียวม่วงปูด ปากไม่เป็นสารรูป... ว่าฉันไม่ได้โกหก ว่าพวกพี่มันทำอะไรกับฉันไว้บ้าง ถึงไปหลอกแม่ว่าฉันไม่ได้เป็นอะไร ไม่ได้นอนโรงพยาบาล แกล้งสร้างเรื่องให้แม่สนใจ  แม่เห็นแล้ว ก็ร้องไห้ และก็คงรู้อะไรๆๆ บ้างแล้ว ฉันหวังไว้อย่างนั้น

  ตอนกลับฉันอยากให้แม่กลับกับฉัน แต่ทางพีสาวพี่ชายมันจับแม่ตลอดเลย ฉันทำอะไรไม่ได้ เขากันทุกทางแล้ว แต่ฉันก็ได้บอกกับแม่แล้ว(นั่งข้างๆแม่) ในห้องพิจารณาคดี ว่าหากจัดการเสร็จ อยากให้กลับบ้าน อย่าไปอยู่บ้านคนอื่น เขาไม่ได้มีความจริงใจเราอะไรนักหรอก  ขนาดฉันเป็นอย่างนี้ เขายังใส่ความฉันเลยว่าฉันโกหกแม่  ไม่ให้แม่มาเยี่ยม โทรไปก็ตัดสายทิ้ง เพราะเขารู้ว่าเป็นเสียงฉันโทรมาจากเบอร์โรงพยาบาล

  แล้วก็ที่ไปศาลฯฟังคำนัดไต่สวน จะบอกกับท่านผู้อ่านว่า มีความสำคัญมาก คือเราได้ไป มีปัญหาไรเราได้ถามกับท่านผู้พิพากษา รวมถึงเจ้าหน้าที่หน้าบัลลังค์ ในการติดต่อขอคัดสำเนาเอกสาร เพื่อไปติดต่อสำนักงานที่ดิน  ท่านผู้พิพากษาที่นั่น มีความเที่ยงธรรมมาก เรียกฉันเข้าไปหาถามว่ามีอะไรหรือเปล่าเห็นเดินเข้าออกบ่อยๆ ฉันก็บอกไปตามเนื้อผ้าที่โดนมา หลักฐานที่มีอยู่ เขาก็บอกจะเพิกถอนคำไต่สวนวันนี้ไหม จะคัดค้านไหม ฉันก็บอกท่าน ว่าคงไม่ต้องการแล้ว ปล่อยให้เป็นชะตากรรม เขาทำไงกะฉัน เขาจะได้รับผลนั้น สักวัน

  ด้วยเห็นสภาพแม่ที่มาวันนี้ สุขภาพเขาไม่ดี แล้ว แค่มาวันนี้ พวกทนาย พี่ชาย พี่สาว  ยังไม่กล้าสบตาเลย  ตอนแรกที่เดินเข้ามาในศาลตอน 8.40 (นัดไต่สวน 9.00)เห็นทนายนั่งก้มหน้าจัดเอกสาร ทั้งที่มาสบตาฉันแว้บนึง แทนที่จะทักเรา แต่ฉันกำลังเดินไปเข้าห้องน้ำ พอออกมาก็ไม่เห็นทนายแล้ว แค่นี้ก็เหมือนเราได้คัดค้านการกระทำของเขาอยู่แล้ว เรียกได้ว่าขากลับบ้านเดินๆ วิ่งๆ ออกนอกประตูหน้าศาลลงบันไดไปเลย

  หลังจากไปตามใบรับรองแพทย์มาได้รับเมื่อวันที่26 กย.50 เลยเอามาไว้ให้ดูเป็นหลักฐานค่ะ พยายามถามหมอบอกว่าจะรักษาหายได้เหมือนเดิมไหม เขาตอบว่าไม่หาย แม้จะผ่าตัดก็ตาม เพราะเส้นประสาทย่อยๆข้างในมันฉีก มันสำคัญ และลงความเห็นไว้ในใบรับรองแพทย์ ว่า ประสาทหูเสื่อมฉับพลัน และเยื่อแก้วหูซ้ายทะลุ  มิน่าละขนาดใช้โทรศัพท์จะคุยตรงหูด้านซ้าย ยังไม่ได้ยินชัดเจนเลย หูเสียไปข้างหนึ่งแล้ว  อย่างนี้ถ้าเป็นคดีอาญาถือว่าเขาทำร้ายตัวเราถึงบาดเจ็บสาหัสหรือเปล่า.....
  รบกวนช่วยให้ความเห็นด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

  ส่วนเรื่องเงินที่ท่านนึงส่งเข้ามา ในจำนวน3 ธนาคาร ขออนุโมทนาบุญทานที่ท่านช่วยในครั้งนี้ และหรือที่แล้วมา  มันทำให้ฉันรู้สึกดีใจ ที่ยังมีคนช่วยเหลือบ้าง ดิฉันต้องขออนุญาตใช้เงินส่วนนี้เลย  

  จึงเรียนมาเพื่อให้ทราบค่ะ ว่าเงินของทุกคน ที่จะโอนเข้ามามันไม่ได้ละลายไปในทางที่ไม่ถูกต้อง และต้องขอขอบคุณอย่างสูง

  อยากให้ท่านช่วยให้ความเห็นเกี่ยวกับการดำเนินคดีอาญาตามกฏหมาย ในเรื่องของการถุกทำร้ายร่างกาย โดยที่ประสาทหูเสื่อมฉับพลัน เยื่อแก้วหูซ้ายทะลุนี่มีความสาหัสมากน้อยไหม  เพราะตอนนี้หูไม่ได้ยินไปข้างหนึ่ง มีเสียงอื้อตลอดเวลา ใช้งานไมได้เลย

   
   

  จากคุณ : ผู้หญิงคนนั้น...คือฉัน - [ 28 ก.ย. 50 10:04:09 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม