◀ Previous Next ▶ Up ▲
  มือดีส่งหลักฐานมัดตัวหญิงจาดิ้นไม่หลุด

  คุณหญิงจารุวรรณโปรดทราบ การที่ท่านเอาลูกชาย ลูกสาว บินไปเที่ยวยุโรปและรัสเซียเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่าน มาโดยใช้งบประมาณของราชการจำนวนเฉพาะค่าตั๋วเครื่องบินอย่างเดียว 2 ล้านบาท และรวมกับค่าทัวร์ค่ากินอยู่น่าจะเกินกว่ากว่าห้าล้านบาทนั้นเป็นสิ่งที่ผู้อำนวยการ สตง.และกรรมการ คตส.พึงกระทำหรือไม่?

  การที่ท่านโมเมแต่งตั้งลูกชายชื่อ Mr.K... Mainthaka ให้มีตำแหน่ง Secretary of the Auditor General ของ สตง. เพื่อให้สามารถเดินทางร่วมขบวน กินฟรี บินฟรี พักโรงแรมห้าดาวฟรี ๆ นั้น ท่านหน้าหนาเกินไปหรือเปล่า? และการให้ Miss S... Mainthaka ที่ไม่มีตำแหน่งอะไรเลย แต่ท่านลงตำแหน่งว่า Engineer เป็นหนึ่งในคณะร่วมกินฟรี เที่ยวฟรี ด้วยนั้นแสดงสันดานฉ้อราษฎร์บังหลวงส่วนตัวหรือเปล่า? เพราะสำนักงานตรวจเงินแผ่นดินไม่จำเป็นต้องมีวิศวกรทำงานแต่ประการใด

  หลักฐานการเรียกเก็บเงินค่าใช้จ่ายเหล่านี้ชี้ชัดว่า คนอย่างท่านไร้ค่า ไร้ราคา และโกหกหลอกลวงสังคมอย่างที่สุด

  ในขณะที่จะเอาผิดคนอื่นว่าทุจริต ตัวเองก้ต้องอย่ามีแผลที่ชัดเจนแบบนี้
  ผู้คนที่เขาทนความชั่วร้ายของพวกท่านเขารับไม่ได้จึง มีข้อมูลเหล่านี้มา

  ความคืบหน้าล่าสุด
  ประชาชนได้ยืนยันข่าวดังกล่าวเข้ามาทางอินเตอร์เน็ตโดยกล่าวว่า "เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง คนรู้ทั่วทั้งสตง.(ขอยืนยัน) และการนำลูกสาวลูกชายไปด้วย ทำได้แต่ต้องจ่ายเงินเอง การเบิกจ่ายเงินจากทางราชการนั้นเป็นความผิด เพราะไม่มีระเบียบให้เบิกจ่าย เจ้าหน้าที่ที่ทำเรื่องเบิกลำบากใจมาก แต่ก็จำใจต้องทำเพราะจารุวรรณสั่งให้เบิก เป็นเรื่องที่น่ารังเกียจมากๆ ควรจะเผยแพร่ให้คนทั่วไปได้รู้ความจริง การเบิกจ่ายเงินของสตง. จะต้องถูกตรวจสอบโดยหน่วยงานของกระทรวงการคลัง"

  มือดีส่งหลักฐานมัดตัว ดิ้นไม่หลุด
  และแล้วด้วยความร่วมมือเพื่อขจัดคนโกง ก็ได้มีมือดีโพสต์ข้อมูลมัดตัวผู้กระทำความผิดครั้งนี้ โดยเป็นเอกสารการซื้อตั๋วการบินไทยเพื่อไปเข้ารับการฝึกอบรมผู้บริหาร สตง.ยุคใหม่ รุ่นที่๑ พร้อมกับหลักฐานรายชื่อผู้ร่วมเดินทางที่มีทั้งลูกชายและลูกสาวไปด้วย โดยลูกสาวมั่วใช้ตำแหน่งเลขาผู้ว่าการสตง. ในขณะที่ลูกชายแอบอ้างใช้ตำแหน่งวิศวกร ในการใช้งบหลวงหรือภาษีประชาชนในการไปเที่ยวครั้งนี้ ทั้งนี้จากหลักฐานดังกล่าว เชื่อว่าจะมีผู้นำไปดำเนินการเพื่อยื่นฟ้องแก่ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ปปช.)ในเร็ววันนี้
  http://bp3.blogger.com/_yyEg-MlpKVo/RaJuBTt--aI/AAAAAAAAAEo/BD87QWNdfoU/s1600-h/Resizeofdoc1_Page_4.jpg
  http://bp1.blogger.com/_yyEg-MlpKVo/RaJuLzt--bI/AAAAAAAAAEw/WJckGlz8BYA/s1600-h/Resizeofdoc1_Page_3.jpg

  จากคุณ : แพ้เป็นแพะ - [ 9 ม.ค. 50 12:03:55 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม