◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  ***รายงานข่าววันที่ 8 สำนักข่าวเทียนเขียว***

  ***คำเตือนจากกรมอุตุ วันนี้คลื่นลมแรง ปลาวาฬขึ้นอืด ปลาเล็กปลาน้อยตีลังกาว่ายน้ำ ชาวเรือควรตั้งนะโมสามจบก่อนลงจับปลา ไม่งั้นท่านอาจตีลังกาตามปลาได้***

  ***คุณลุงนครไทยยังยืนหยัดสู้ลมแรง ขณะที่กางเกงในจีสติงสำแดงเดช โต้ไต้ฝุ่นทุเรียน แบบสบายๆด้วยยอดเป็นร้อยล้าน แถมราคายังเดินหน้าไม่หยุด ใครใส่แล้วถอดทิ้ง สงสัยจะเสียดายไปอีกนาน***

  ***ผีดิบไออีซี สุดเฮี้ยน วิ่งออกจากหลุมในวันพายุสุดแรง แอบกินเป็ดไปได้ทั้งเล้า ก่อนจะรีบกลับไปนอนหลุมเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เก๋า เก๋า จริงๆ ผีดิบตัวนี้***

  ***แม่ลูกไอน์สไตน์ กลับมาวิ่งเปรี้ยวสร้างความเซอไพรซ์ สมฉายาที่ใครๆยกให้เป็น "ขาประจำวันนรกแตก"เสียดายที่ตอนจบไม่ค่อยสวย เพราะพายุแรงพัดกลับมาตั้งหลักเสียหลายเมตร เอาน่าวันนรกแตกไม่ได้มีแค่วันเดียวเนอะ***

  ***อีเวอร์วิ่งราวชาวบ้านอีกรอบตอนเช้า อ้างเป็นการออกกำลังกาย ตอนบ่ายกลับกลายเป็นหนังคนละม้วน อย่างไรก็ตามราคาค่าตัวอี ยังไม่ไปไหน ทั้งที่ถ้าเป็นเมื่อก่อนละก็กลับบ้านเก่าไปแล้ว แสดงว่ามีป๋าๆอุดหนุนอยู่ละสิ***

  ***และแล้วดารารุ่นเดอะ เนาวรัตน์ก็ออกอาการไม่เต็มบาทจนได้ สรพงษ์พระเอกรุ่นเก๋าฝากบอกมาว่ารีบกลับไปเต็มบาทเร็วๆเน้อ ไม่งั้นจะหันไปควงเสาเข็มเล่นแก้เซ็ง***

  ***ไอ้น็อค ศิษย์มหากิจสิริ ออกอาการเป๋ไปเป๋มา ถึงขั้นต้องจับเชือกพยุงตัว หลังจากเข้าคลุกวงในพี่เทค โวยวายลั่น มึนกลิ่นเต่าพี่เทค สงสัยเป็นสาเหตุให้ถูกหนูขิงทิ้งลงท่อ ขณะที่พี่เทคหนักกว่า สลบเหมือดกลางอากาศ เพราะกลิ่นปากไอ้น็อค ขณะนี้โดนนับแปดไปแล้ว ไม่รู้ว่าจะลุกขึ้นมาทันระฆังดังในสัปดาห์หน้าหรือไม่ แฟนๆคงต้องติดตามมวยกลิ่นแรงทั้งคู่ต่อใป อ๊วก....***

  ***ลูกจ่าซีเซ็ท ได้อานิสงส์กำลังเสริมเป็นดอลล่าร์ รวบรวมไพร่พลบุกยึดเนิน 092 ได้สำเร็จ ท่ามกลางพายุฝนฟ้าคะนองเหมือนในหนังฮอลลีวู๊ด ผู้สื่อข่าวได้แต่สงสัยว่ากำลังเสริมรอบนี้จะพากลับไปถึงเนิน 110 หรือไม่***

  ***ลูกนักบิดแสดงฝีมือยอดนักปั่นหนึ่งในตองอู โดยการปั่นขึ้นลงเขาแบบม้วนเดียวจบ แฟนๆ อ้าปากหวอ โวยลั่น ลูกนักบิดปั่นขึ้นยอดเขาเพื่อขายไข่ต้มเสร็จแล้วกลับบ้านเฉยเลย แล้วไข่ต้มในปากพวกตูจะให้ทำไงฟะ***

  ***ลูกไอ้เหน็บก็ร้ายไม่แพ้กัน หลังจากเทียวไล้เทียวขื่อ ซิ่งมอไซค์ จีบสาวพาณิชย์อยู่พักใหญ่ ก็ได้เวลาหลอกแอ้มเสร็จแล้วเผ่น ไม่รู้ว่างานนี้จะมีการสามัคคีบาทาจากบรรดาผู้เสียหายในภายหลังหรือไม่ เฮ้อ... คราวหน้าคราวหลังก็จำไว้อย่าไว้ใจพวกนักเลงก้นซอย***

  แก้ไขเมื่อ 08 ธ.ค. 49 17:28:51

  แก้ไขเมื่อ 08 ธ.ค. 49 17:27:42

  แก้ไขเมื่อ 08 ธ.ค. 49 17:26:33

  จากคุณ : akimbo - [ 8 ธ.ค. 49 17:07:50 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม