◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  อยากระบายค่ะ........ เรื่องคนที่มาจีบเรา .............. ชักทนมะไหว

  อย่างที่เคยบอกในกระทู้นี้

  http://www.pantip.com/cafe/siam/topic/F5385057/F5385057.html

  คนที่ 1 เค้าเริ่มมีความสม่ำเสมอแล้ว โทรมาหากันทุกวันคือน้องนู๋กับเค้ามีข้อตกลงกันว่าต้องโทรหากันตลอดห้ามหายเกิน 2 วันค่ะ ถ้าเค้าหายไปเกินนั้นโดยไม่มีเหตุผลน้องนู๋จะไม่คุยกับเค้าอีก และอีกเรื่องคือต้องไปดูหนังด้วยกัน 2 ครั้งในหนึ่งเดือน มันเป็นกฏอะค่ะ (คิดเองอิอิ) เค้าก็โอเคได้ แล้วน้องนู๋ก็อ้อนเค้าอีก ว่าอยากดูหนังผี เค้าบอกเค้ากลัวผี เธอก็น่าจะรูนิว่ากลั น้องนู๋บอกรู้ แต่ชอบ ดูนะ ดูนะ เค้ายอมดูค่ะ แต่น้องนู๋ต้องเอามือช่วยปิดตาเค้าด้วย เค้าไม่เคยยอมดูหนังผีกะใครเลยอะ แต่นู๋หรอกเค้าดูได้ 1 ครั้ง แหะ ๆ ชอบค่ะ

  ตอนนี้คนที่ 2 เค้าเริ่มรุกหนักอะค่ะ

  เค้าบอกว่าถ้ากลับมาจากฝึกงานที่กรุงเทพ เค้าจะเริ่มพาเราไปนู่นไปนี่ เค้าจะอยู่กับเราตลอดเวลาเลย นู๋ก็ถามเค้าไปว่าพี่จะกลับตัวได้เหรอ จะไม่เป็นเหมือนเดิมตอนที่เราคบกันเหรอ เค้าบอกว่า ตอนนี้เค้าเปลี่ยนไปแล้ว ละเค้าบอกว่า เค้าอยากคบเราเหมือนเดิม เค้าจะแก้ตัวใหม่ ..... แล้วเค้าบอกอีกว่า จะมาหาที่บ้านนะ ไม่ก็จะลากน้องนู๋ไปดูหนัง กินข้าวด้วยกาน เอ่อค่ะ อีกอย่างที่หนักใจ เค้าขอหอมแก้ม...เห้อ.... เครียดค่ะ

  คนที่ 3 เริ่ม ทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ

  ตัวน้องนู๋มากเลยค่ะ น้องนู๋ไม่รับโทรสับ ก็โกรธน้องนู๋ น้องนู๋คุยกะพี่เค้าก็โกรธ น้องนู๋รู้สึกว่าเริ่มไม่ชอบอะค่ะ อีกอย่าง ฐานะเราค่องข้างแตกต่างกันด้วย รู้สึกว่าไม่ใช่อะค่ะ ปวดหัวกับคนนี้มากที่สุดเริ่มรำคาญอะค่ะ เขาเข้ามายุ่งกะเรามากเกินไปไงไม่รู้อีกอย่างน้องนู๋แอนตี้กับผู้ชายที่พูดภาษาเมืองค่ะ(น้องนู๋ฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง ภาษาเหนือค่ะ คำเมือง) คนนี้รับไม่ได้ อยากตัดออกอะค่ะ ทำไงดี พอดีนู๋เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงค่ะ ไม่ชอบทำตามใคร วันนี้เค้าโทรหา แล้วบอกว่าถ้าวางโทรสับแล้วให้นอนหลับพร้อมกันนะ ไอ้เราก็เป็นคนตรงพี่แก โทรมาอีกรอบ เราก็บอกเราไม่ได้นอน นั่งคุยกับแม่อยู่ โกรธเราซะงั้น นี่ขนาดไม่ได้เป็นแฟนนะ ถ้าเป็นจะขนาดไหนอะค่ะ

  คนที่ 4 เอ่อติดเกมส์งอมแง่ม

  คนนี้รู้สึกว่าไม่ค่อยได้คุยอะค่ะ แต่ก็เริ่มห่างๆกันบาง ไม่อยากยุ่งอะ ค่อยๆห่างจะดีกว่า แต่ปวดหัวมาก เวลา น้องนู๋ตัดเค้า เค้าก็ชอบเข้ามาให้เรา สนใจ เป็นห่วง งี้อะค่ะ

  เริ่มจะเหนื่อยนี่ขนาดยังไม่ได้เป็นแฟน ยังปวดหัวมากขนาดนี้อะ โหถ้าใครคบหมดนี่สงสัยจะปวดหัว มึนแทนอะ

  จากคุณ : นู๋แพนเค้ก - [ 8 พ.ค. 50 18:42:37 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม