◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  คุณเคยรู้สึกไหม..อยู่กับเขา แต่รู้สึกเหมือนอยู่คนเดียว..ทั้งที่เป็นแฟนกัน

  ผมกับแฟน ตอนนี้คบกันเป็นแฟนจริงๆจังมาได้ 1 เดือน แต่ใช้เวลาจีบ 3 เดือน...มันเริ่มจากความเป็นเพื่อน เป็นเพื่อนกันมา 7 เดือน เธอมีแฟนอยู่แล้วทีแรก แล้วแฟนเธอก็ทิ้งเธอไป ผมเลยเป็นที่พึ่งของเธอในช่วงเวลานั้น

  จากนั้นเราก็ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ ด้วยความที่ผมเป็นเพื่อนเธอ แล้วเธอก็ไว้ใจผม เธอก็เล่าเรื่องต่างๆที่แฟนเก่าเธอเคยทำไม่ดี และดี กับเธอเอาไว้ ฟังแล้วเธอก็รักแฟนเก่าเธอมากๆ มากเสียจนยอมเสียความเป็นหญิงให้..

  ไปๆมาๆ ผมก็เริ่มชอบเธอ ไม่รู้ทำไม ผมอยากทำให้เธอมีความสุข อยากดูแลเธอ อยากทำให้เธอไม่เศร้าแบบนี้ จนผมเก็บความรู้สึกไม่ไหว บอกเธอไปว่าผมชอบเธอ เธอก็งงๆ แต่เธอก็บอกว่าเธอรู้อยู่แล้วล่ะ ว่าผมชอบเธอ เธอก็บอกว่า เธอเองก็รู้สึกดีกับผมด้วยเช่นกัน ช่วงเวลา 3 เดือนที่เธออยู่กับผม เธอบอกว่า ไม่เคยมีผู้ชายคนไหน ทำดีกับเธอแบบนี้มาก่อน เธอบอกว่า ชีวิตนี้ เราเป็ฯคนเดียวที่ทำดีต่อเธอ (ยกเว้นพ่อแม่ หรือญาตนะครับ ละไว้ในฐานที่เข้าใจ) เธอเลยตกลงคบกับผมเป็นแฟนตั้งแต่นั้นมา(วันวาเลนไทน์พอดี)

  แต่พอผมคบกับเธอจริงๆจัง เธอกลับเริ่มห่างๆไป ผมเคยไปเจอ history msn ที่เธอคุยกับเพื่อนเธอ เธอบอกว่า เธอยังไม่ลืมคนเก่าเลย เธอยังพยายามที่จะติดต่อ พูดคุย หรือแม้แต่ดึงให้เขากลับมา แต่เขาคนนั้นก็ไปไกลเสียจนเธอตามไม่ถึงแล้ว แต่เธอก็ยังไม่ลืม..เธอบอกเพื่อนเธอว่า สำหรับผม เป็นคนที่ดีต่อเธอมากๆๆๆ แต่เธอยังไม่รัก เธอบอกว่า มันรู้สึกว่ายังไม่ใช่ เพราะผมทำให้เธอลืมเขาไม่ได้ (แต่ก็ช่วยให้ดีขึ้นบ้าง) เธอบอกเพื่อนเธอว่า เธออยากจะเจอใครสักคนที่ทำให้เธอลืมคนเก่าได้จริงๆ เธอจะดีใจมาก

  ผมเลยทนไม่ไหว และบอกเธอว่าเราเลิกกันเถอะ ถ้าเธอยังมีคึวามรู้สึกนี้ ผมเจ็บปวด แต่เธอกลับร้องให้ แล้วบอกว่า ให้โอกาสเธอหน่อย ให้โอกาสเธอได้รักเรา เธอรู้ว่าเธอสามารถรักเราได้มากๆ แต่ตอนนี้ยังค่อยเป็ฯค่อยไป เพราะเรายังลืมแฟนเก่าไม่ได้หมด และเธอก็เพิ่งคบผมได้ 1 เดือน...ผมก็ใจอ่อน ทำไงได้ ก็คนมันรักนิ

  แต่หลังจากนั้น ผมก็ยังเห็นเธอเหม่อลอย บางครั้งก็แอบเห็นเธอโทรหาแฟนเก่า แต่เขาไม่รับสาย เธอก็เศร้า ผมก็แกล้งถามว่าเป็ฯอะไร เธอก็บอกว่าเปล่า ผมยังคงเห็นเธอคุย msn กับเพื่อนคนเดิมของเธอ และบ่นเรื่องราวเดิมๆว่าเธอลืมเขาไม่ได้ เธออยากเจอใครสักคน บลาๆๆๆ...

  ตอนนี้ผมควรทำไงดี เธอไม่รู้หรอกว่าผมรับรู้อะไรมาบ้าง ผมก็ยังเป็นแฟนเธอต่อไป แต่ใจผมมันเจ็บ ตอนนี้พอผมเจอเธอ หรือแม้แต่ตอนอยู่กับเธอ ผมรู้สึกเหมือนผมอยู่คนเดียว ไม่สามารถคุยได้สนิทใจเหมือนเมื่อก่อน ผมไม่กล้ากอดเธอ ไม่กล้าหอมเธอ เพราะผมรู้สึกเหมือนเป็นคนอื่นเวลาอยู่กับเธอ

  ผมควรทำไงต่อไป ใจนึงผมคิดว่าผมรักเธอ ผมควรจะรอเธอให้ลืมคนเก่า ทำดีต่อไป สักวันเธอจะลืมคนเก่าแล้วรักผมได้มาก แบบที่เธอบอก แบบที่เธอขอร้อง...แต่ใจนึงก็บอกว่า หากวันนึงเธอเจอคนที่ใช่ เธอจะไปผละจากผมไปหรือ

  ผมทรมานจัง รู้สึกไร้ตัวตนยังไงไม่รู้ เพื่อนๆ ช่วยผมทีครับ

  จากคุณ : Agent Molder - [ 4 เม.ย. 50 10:57:54 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม