◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  สืบสวนดวนรัก

  คือเหตุมันเกิดที่สน. แห่งหนึ่งใครพอจะอธิบายเรื่องนี้ได้ช่วยให้ความกระจ่างเนตรด้วยนะ เกิดคดีฆ่ากันตายขึ้นในท้องที่  ตร.แผนกนี้ก็ออกไปปฏิบัติหน้าที่เหมือน

  เช่นทุกครั้ง  เป็นกลุ่มสถาบันที่ชอบฆ่ากันนั่นเองก็จับผู้ต้องหาได้หนึ่งในนั้นมีผู้หญิง อายุ 18 มาด้วย  แต่ฆาฒตกรหนีไปได้    ความจริงแล้วหล่อนจะต้องโดน

  ข้อหาเป็นนกต่อหรืออะไรซักอย่าง   เพราะหล่อนเป็นคนเรียกผู้ตายออกมา   ให้แฟนหล่อนฆ่าซึ่งก็คือฆาฒตกรที่หนีไป   แล้วตร. ก็ไม่ได้ทำอะไรหล่อนเพียงแต่ตกลงกันว่าหล่อนจะรอดหากยอมเป็นพยานชี้ตัวคนร้าย   ตกลงผญ. คนนี้ยอม

   ในระหว่างคุ้มครองพยานทางสน.ได้ให้หล่อนย้ายตัวเองเข้ามาใช้ชีวิตในสน.   โดยให้ไปกินนอนอยู่ที่แผนกที่รับผิดชอบ   พอจะนึกภาพออกมั้ยว่าสน.ที่มีแต่

  ผู้ชายแล้วมีเด็กผู้หญิงสวยใสไร้สติมาอยู่ด้วยเนี่ยจะเป็นไง   ปัญหา!   เริ่มที่ผู้กองหนุ่ม ทั้งๆที่มีเด็กอยู่แล้วอายุก็เท่ากันกับพยานก็ยังมาโลมเล้าหล่อนพาหล่อนไปชอปปิ้ง กินข้าว ดูหนัง จับนิดจับหน่อยออกแนวเป็นห่วงน้องจัง  แต่หล่อนก็เต็มใจ

  ที่ผู้กองทำแบบนี้กับหล่อน แน่นอนหนุ่มๆในนั้นก็ต้องน้อยใจว่าที่ผู้กองยังทำได้เลย   แต่หนุ่มๆในนั้นก็ได้แต่มองเพราะยังทำอะไรไม่ได้     ผ่านไป  เด็กของผู้

  กองมันก็เริ่มสงสัยในการกระทำ ทำไมเวลาไปไหนต้องเอาพยานไปด้วย ขนาดไปเข้าร้านทำผมยังให้พยานไปทำผมด้วย  แถมผู้กำกับยังให้ตังค์ใช้ทุกอาทิตย์  

  ผ่านไปคราวนี้พวกหนุ่มๆในนั้นมันเห็นผู้กองไม่สนใจแล้วก็รีบเข้าไปโอ๋   ผลัดกันพาไปกินข้าว  ไปเที่ยวกลางคืน   อ้อ ช่วงกลางคืนดึกดื่นบางคนก็ไม่ยอมกลับบ้านหาลูกเมีย นั่งเล่น เอ็มเป็นเพื่อนน้อง   เหตุการณ์เป็นแบบนี้มาประมาณ 6-7 เดือน

  คดีของหล่อนก็ไม่มีอะไรคืบหน้าไปกว่านี้เลย   ว่าจะส่งฟ้อง ก็ไม่เห็นฟ้อง  รอชี้ตัวคนร้ายก็จับไม่ได้ซักที  ........ตร.บางคนก็ทะเลาะกับคนที่บ้าน เพราะมีหล่อนเข้าพัวพันชีวิต  ชอบเอาหน้าที่มาอ้างว่า ต้องดูแลพยาน    เดี๋ยวฝ่ายตรงข้ามจะมาดักทำร้ายเอา ......  เฮ้อ...

  แก้ไขเมื่อ 31 ม.ค. 50 13:39:14

  แก้ไขเมื่อ 31 ม.ค. 50 13:37:03

  จากคุณ : N70 edition - [ 31 ม.ค. 50 13:32:33 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม