◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  คนสุพรรณโดนคนสงขลาโกงครับ

  ผมอยู่สุพรรณ เก็บเงิน ประหยัดเงินกว่าจะได้14000 มาเที่ยวที่สงขลา
  ผมโดนหอพักแห่งหนึ่งโกงครับ ตอนแรกตกลงกันเดือนละ2000 ค่าประกันทั้งหมด4000 ค่าไฟค่าน้ำต้องจ่ายเพิ่มอีกต่างหาก ผมบอกว่าอยู่เดือนเดียว เขาตกลง ผมตกลง ผมเลยจ่ายเงิน พอตกลงกันเสร็จผมยกกระเป๋าเดินขึ้นบันไดไปที่ชั้น4 เอาของออกมาเสร็จจัดใส่ตู้เสร้จเรียบร้อย ผมไม่ได้ปิดประตุเจ้าของเดินเข้ามาบอกต้องเสีย ค่าประกันผ้าห่มกับหมอนอีก500 คิดในใจก็ไหนว่าเสียค่าประกันทั้งหมด4000แล้วไง สรุปต้องจ่ายเพิ่มอีก500ทั้งหมดจ่ายไป6500 เอาวะ เขาลงไปเอาหมอนมาให้ ลืมเอาผ้าห่มมา แต่บ่นให้ผมฟังว่าขี้เกียจเดินลงไปเอาแล้ว ไม่อยากเดินขึ้นเดินลง แล้วก้ยืนจ้องหน้าผมอย่างนั้น
  ผมเลยบอกไม่เป็นไรเดียวผมลงไปเอาเองก็ได้ สักพักผมเดินลงข้างล่างไปเอาผ้าห่ม เขาบอกผมอย่างหน้าด้านๆว่าต้องเสียค่าทำความสะอาดให้เขาเมื่อผมออกไปอีก300ด้วย อ้าวแล้วทำไมพึ่งมาบอกวะ เกิดมาพึ่งเคยเจอมีค่าโน้นค่านี้เพิ่มมาตลอด ปกติที่อื่นจะรนวมอยู่ในค่าหอแล้ว สรุปทั้งหมดผมจ่ายไป6800 กับการอยู่เดือนเดียว เอาวะ
  อยู่ไปได้3วัน ข้างห้องเสียงดัง อ่อ ลืมบอกไป ก่อนจะเข้ามาอยู่เขาโม้อวดว่าที่นี้มีแต่นักศึกษา เงียบ ผมถึงได้เอาที่นี้ แต่ที่ไหนได้ข้างห้องผมทั้งสองห้องเป็นคนทำงานแล้ว แถมชอบเปิดเพลงเสียงดังด้วย หลอกกันนี้หว่า ผมเป็นคนชอบความสงบ เรื่องอื่นผมยอมได้แต่เรื่องนี้ผมยอมไม่ได้ ผมเลยบอกเขาว่าของย้ายห้องได้มั้ย เขาบอกขี้เกียจ โฮ้ ผมยอมคุณทุกอย่าง แค่นี้ทำทำไม่ได้ แถมเป็นความผิดของคุณด้วย ผมทำงานแทบตาย ประหยัดไม่ได้กินของดีๆ ต้องกินมาม่าแห้งๆแทนข้าวมาหลายอาทิตย์ เพื่อจะได้มาเที่ยว แต่คุณกลับขโมยมันไปเนียนะ ไม่สงสารกันหน่อยหรอ
  ผมมาตั้งไกลเพื่อมาเที่ยวบ้านคุณ แต่คุณต้อนรับผมแบบนี้หรอ พึ่งรู้ว่าคนใต้เป็นคนแบบนี้
  ฟ้องไปที่ สคบ. เขาบอกว่า ผมไม่มีใบเสร็จรับเงิน ผมไม่รู้นี้ ว่าต้องขอเขาด้วย แล้วทำไมต้องมาเอาเปรียบผมด้วย
  ไม่สงสารกันหรือไง
  ผมจะแก้เผ็ดไอหอพักนี้ยังไงดี ดูเหมือนว่ามันไม่มีใบอนุญาติเปิดหอพัก ใครเป็นคนสุพรรรช่วยหน่อยครับ ผมโดนคนใต้รังแกรังแก หรือวิธีอื่นก้ได้

  จากคุณ : ทำชั่วไม่เห็นได้ชั่ว - [ 21 พ.ย. 49 13:26:22 A:124.157.178.89 X: ]

 
 กระทู้ยอดนิยม