◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  ข้อมูลที่น่าสนใจให้คุยด้วยของท่าน WillPow (อีกแล้ว)

  ความคิดเห็นที่ 46  

  ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่กรุณายัดเยียดวิญญาณชั่วให้กับผม ถ้าความเป็นจริงผมไม่ได้มีวิญญาณชั่ว บาปมันก็เป็นของผู้ให้นั่นล่ะครับ

  เหตุที่ผมกล่าวเพียงข้อสรุปนั้นก็เพราะว่าผมไม่อยากเปิดเผยถึงแหล่งที่มาของข้อมูลเพราะมันไม่ได้เกี่ยวข้องกับตัวผมเพียงคนเดียว แต่เกี่ยวข้องกับคนเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะท่านอาจารย์ใหญ่ที่สอนวิชานี้
  แต่ในเมื่อคุณตั้งข้อกล่าวหาว่าผมอาจจะเข้ามา"เบ่ง"ผมก็จำเป็นต้องเปิดเผยถึงที่มาและเรื่องราวต่าง ๆ
  แต่ผมจะไม่แจงประเด็นละหนึ่งหน้ากระดาษตามที่คุณตั้งเงื่อนไข เพราะผมไม่ใช่นักเรียนของคุณและเพราะผมเรียบเรียงไม่เก่ง ผมจะอธิบายในภาพรวมและจะลงในรายละเอียดบ้างตามสมควร
  ผมต้องขอยืนยันในเจตนารมณ์ของผมก่อนว่า ผมไม่ได้มีเจตนาร้ายใด ๆ  ผมปรารถนาอยากให้คนที่ยังไม่ได้มีความรู้ความเข้าใจเหมือนผม ได้รู้และเข้าใจในสิ่งที่ผมรู้ เช่นเดียวกับตัวคุณที่มีความปรารถนาดีต่อมนุษย์คนอื่น ที่ต้องการประกาศข่าวประเสริฐ  แต่มันกลับกลายเป็นว่า ยิ่งสื่อสารกันก็ยิ่งกลายเป็นความขัดแย้ง ถึงขนาดมอบวิญญาณชั่วให้ผมซะเลย
  ตอนนี้ผมประจักษ์ชัดแล้วว่า มันเป็นเรื่องยากมากที่จะเปลี่ยนแปลงความเชื่อของชาวคริสต์แม้เพียงเล็กน้อย ผมคงไม่พยายามอะไรมากไปกว่านี้แล้ว

  ข้อมูลต่าง ๆ ที่ผมนำเสนอเป็นเรื่องราวในวิชาพลังจักรวาลที่ผมได้เรียนรู้มาตลอดเวลาสิบปี ปัจจุบันผมเรียนถึงระดับ18ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในปัจจุบัน ในอนาคตจะมีระดับที่สูงกว่านี้
  พลังจักรวาลคือพลังของ"สิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุด"
  "พลังจักรวาลคือสิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุด  สิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุดคือพลังจักรวาล"
  พลังจักรวาลมีหลายระดับคลื่นพลังงาน ซึ่งแบ่งได้ดังนี้
  1.พลังงานที่แฝงอยู่ในอากาศที่เราหายใจ ใช้ในระดับ1ถึงระดับ5++
  2.พลังคลื่นความถี่รวมหรือพลังปิรามิดคู่ ใช้ในระดับ6ถึงระดับ7พิเศษ(ระดับ10)
  3.พลังปิรามิดโปร่งแสงในจักรวาล ใช้ในระดับ11-12
  4.พลังดวงอาทิตย์ ใช้ในระดับ13(เริ่มเข้าสู่การใช้ความสามารถของสมองมนุษย์โบราณยุคแรกที่กำเนิดขึ้นมาในโลก)
  5.พลังดวงดาว ใช้ในระดับ 13+
  6.พลังแสงออร่าของสิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุด ใช้ในระดับ13++(ระดับ15),16,17และ18

  ท่านอาจารย์ใหญ่ที่สอนวิชาพลังจักรวาลคือ Professor Dr. Sir Loung Mihn Dang (ดร. เลือง มิน ด๋าง) เหรียญทองปริญญาเอกสาขาการแพทย์ทางเลือก ได้รับรางวัลAlbert Schwitzerปี2002

  ในการเรียนพลังจักรวาลระดับต้นและระดับกลางจะไม่มีเรื่องราวเกี่ยวกับพระเจ้าเลย แต่เมื่อเรียนมาถึงระดับ7 ท่านอาจารย์ใหญ่จะเริ่มสอนเรื่องพระเจ้า โดยใช้คำเรียกขานว่า"สิ่งศักดิ์สิทธิ์เบื้องบน"หรือ"สิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุด" ในระยะแรกที่ผมได้รับการเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุดผมรู้สึกต่อต้านและปฏิเสธ เพราะผมเป็นชาวพุทธไม่เคยเชื่อและไม่เคยรู้เรื่องพระเจ้ามาก่อน การที่อยู่ ๆ มีใครสักคนหนึ่งมาสอนเรื่อง"สิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุด/พระเจ้า" มันเป็นเรื่องที่ยากจะยอมรับได้
  แต่เมื่อเรียนสูงขี้นไปเรื่อย ๆ พร้อมทั้งนึกย้อนหลังไปถึงระดับต้น ๆ ที่ผ่านมา  ความสามารถต่าง ๆ ที่ผมได้รับมาจากการเรืยนวิชานี้มันช่างเป็นเรื่องน่ามหัศจรรย์ที่มนุษย์ธรรมดา ๆ คนหนึ่ง วันดีคืนดีอยู่ ๆ ก็มีความสามารถอันน่าทึ่งนี้ได้อย่างไร เพียงไปเรียนไม่กี่วันก็มีความสามารถแล้ว มันเป็นไปได้อย่างไร
  ในแนวทางของพระพุทธเจ้านั้น เรื่องของอิทธิปาฏิหารย์เป็นสิ่งที่ต้องฝึกฝนเองด้วยระยะเวลาอันยาวนานจึงจะสามารถมีได้ พระพุทธเจ้าไม่สามารถมอบพลังความสามารถพิเศษใด ๆ ให้กับใครได้ พระองค์เป็นเพียงผู้ชี้ทาง
  ด้วยเหตุนี้ผมจึงเริ่มเชื่อว่า"สิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุด/พระเจ้า"นั้นมีจริง

  ท่านอาจารย์ใหญ่จะกล่าวเสมอ ๆ ว่า อาจารย์ไม่ได้มีความเก่งความสามารถอะไรเลย ความสามารถทุกอย่างเป็นของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ได้มอบให้อาจารย์  ในขณะที่อาจารย์สอนวิชาพลังจักรวาล สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็จะอยู่เคียงข้างอาจารย์ และสื่อสารทางจิตกับอาจารย์ตลอดเวลาที่สอนนั้น
  ท่านอาจารย์ใหญ่จะกล่าวเสมอ ๆ ว่า อาจารย์เป็นเครื่องมือของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และพวกเราก็เป็นเครื่องมือของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในการที่จะช่วยเหลือมนุษยชาติ
  ท่านอาจารย์ใหญ่จะกล่าวเสมอ ๆ ว่า "มนุษย์เท่านั้นที่สามารถช่วยเหลือมนุษย์ด้วยกันได้" หมายความว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะไม่ช่วยเหลือมนุษย์โดยตรง
  ในการเรียนตั้งแต่ระดับ1-18 ท่านอาจารย์ใหญ่จะกล่าวถึงศาสดาของศาสนาต่าง ๆ เพียงสามศาสนาเท่านั้นคือ พุทธ คริสต์ อิสลาม
  ศาสดาที่ท่านอาจารย์ใหญ่กล่าวถึงมากที่สุดคือ พระพุทธเจ้า รองลงมาคือพระเยซู ส่วนพระนบีมูหะหมัด ท่านอาจารย์ใหญ่แทบไม่ได้กล่าวถึงเลย จนชาวอิหร่านที่มาเรียนถามในเชิงร้องขอให้กล่าวถึงบ้าง
  เมื่อใดที่ท่านอาจารย์ใหญ่กล่าวถึงพระพุทธเจ้า อาจารย์จะกล่าวในเชิงเคารพยกย่องมากเสมอ

  สิ่งนี้ทำให้ผมเกิดความแปลกใจอย่างมากว่า ท่านอาจารย์ใหญ่สอนเรื่องพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุด/พระเจ้า แต่เหตุใดอาจารย์จึงกล่าวถึงและยกย่องศาสดาของศาสนาที่ไม่มีพระเจ้ามากกว่าศาสดาของศาสนาที่มีพระเจ้า

  ผมจะขอเล่าถึงประสบการณ์บางส่วนในการใช้พลังจักรวาลดังนี้
  *มารดาป่วยเป็นโรคไมเกรนมาหลายสิบปี เคยรับการรักษาที่โรงพยาบาลชั้นดีมายาวนานหลายสิบปีเช่นกันแต่ไม่หาย ผมสามารถรักษาหายได้99.5%ในระยะเวลาไม่นานนัก
  *ช่วยให้บิดาฟื้นคืนชีพหลังจากเสียชีวิตไม่นาน(โดยไม่ได้ปั๊มหัวใจหรือใช้ยาใด ๆ)ได้ถึง9ครั้ง(ระดับ4)
  *รักษาสุนัขที่ป่วยด้วยอาการปอดบวมรุนแรงและติดเชื้อบางชนิดที่ทำให้เดินไม่ได้ ให้หายเป็นปกติได้โดยไม่ได้พาไปหาสัตวแพทย์ ตามปกติถ้าสุนัขปอดบวมแม้พาไปหาสัตวแพทย์ส่วนใหญ่มักเสียชีวิต99.9%(ระดับ4)
  *รักษาแมวที่โดนรถยนต์ทับกลางลำตัว โดยพาไปฝากรักษาที่คลีนิคสัตวแพทย์ แมวปัสสาวะเป็นเลือดแล้ว ตามปกติแมวที่ถูกรถทับอาการสาหัสขนาดนี้มักไม่รอด ถึงรอดก็ต้องพิการขาหลังใช้การไม่ได้ แต่ด้วยพลังจักรวาลระดับ16 แมวตัวนี้รอดและแข็งแรงเป็นปกติ ไม่พิการแม้แต่น้อย
  *รักษาหญิงวัยห้าสิบกว่าที่กระดูกสันหลังบาดเจ็บเพราะยกของหนักให้หายได้ภายใน3-4ครั้ง(ระดับ5)
  *รักษาคนถอนฟันที่เลือดไหลไม่ยอมหยุด ให้หยุดได้ภายใน2-3นาที และกินข้าวเหนียวไก่ย่างต่อ โดยลืมไปว่าตนเพิ่งถอนฟันมา(ระดับ2)
  *รักษาผู้ป่วยโรคกระเพาะอาหารอักเสปอย่างรุนแรงและเรื้อรัง ซึ่งปกติจะต้องเข้าโรงพยาบาลให้น้ำเกลือทุกครั้ง ให้ไม่ต้องเข้าโรงพยาบาลอีกต่อไป(ระดับ5)
  *รักษาคนถูกรถชนหมดสติให้ฟื้นคืนสติได้อย่างรวดเร็ว
  *รักษาตนเองที่ถูกตัวต่อหลุมในป่าต่อยโดยไม่ต้องกินยาและไม่ต้องไปโรงพยาบาล(ระดับ13++)
  *รักษาคนศีรษะเถิกให้ผมขึ้นดกดำ(ระดับ5+)
  *รักษาโรคนอนไม่หลับเรื้อรัง,โรคปวดหัวตัวร้อนเป็นไข้,ท้องร่วง,ฟกช้ำ และอื่น ๆ อีกมากมายจนจำไม่ค่อยได้แล้ว
  *เปลี่ยนต้นมะม่วงฤดูเดียวให้เป็นมะม่วงสามฤดูด้วยการส่งพลังเพียง2ครั้ง(ระดับ5+)
  *ทำให้ต้นมะม่วงเก่าแก่ที่หยุดออกลูกไป7-8ปีแล้ว กลับมาออกลูกใหม่ปีละร้อยกว่าลูกติดต่อกัน3ปี และเดิมตอนที่ยังออกลูกอยู่ ผลมะม่วงรูปลักษณ์น่าเกลียดไม่สวยงาม มีปุ่มปมทั่วไป แต่ตอนที่กลับมาออกลูกใหม่ ผลมะม่วงมีลักษณะสวยงาม ผิวเรียบเนียน สวยงามมาก น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของDNA(ระดับ13)
  *นอกจากนี้ ยังมีความสามารถในการใช้พลังในด้านต่าง ๆ อีกมากที่ผมจะไม่กล่าวถึงเพราะมันเหลือเชื่อเกินไปสำหรับผู้ที่ไม่ได้เรียนและฝึกวิชาพลังจักรวาล

  ถ้าจำไม่ผิดประมาณกลางปี2546ท่านอาจารย์ใหญ่เคยบอกว่า ในช่วงปลายปี2003(2546)ถึงต้นปี2004จะมีเชื้อโรคร้ายแรงจากซีกโลกเหนือมาระบาดทั่วไป ซึ่งได้ปรากฎเป็นจริงแล้วนั่นคือไข้หวัดนก

  ตลอดระยะเวลาสิบปีที่เรียนวิชาพลังจักรวาล ลักษณะและวิถีทางของสิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุดแตกต่างจากพระเจ้าในไบเบิลหลายอย่างเช่น
  มนุษย์ไม่ได้มีบาปติดตัวมาแต่กำเนิด
  ไม่มีการไถ่บาปใด ๆ
  พระเยซูไม่ใช่พระเจ้า พระเยซูเป็นวิญญาณสูงที่ลงมาทำหน้าที่ช่วยเหลือมนุษยชาติ
  วัฏฏะมีจริง
  ไม่มีคำว่า วิญญาณชั่ว ปิศาจ มีแต่คำว่า วิญญาณที่หลงผิด วิญญาณที่น่าสงสาร
  ฯลฯ

  มีสิ่งที่เหมือนกันก็คือเรื่องของการสร้างเอกภพ สร้างโลก สร้างสิ่งมีชีวิตทั้งหลายบนโลก และFREE WILL

  เมื่อครั้งที่ผมเรียนระดับ15++,16และ17มีโอกาสได้รู้จักบาทหลวงท่านหนึ่งของนครวาติกันที่เดินทางมาเรียนในCLASSเดียวกัน บาทหลวงท่านนี้ย่อมมีความรู้ในไบเบิลมากพอควร มิฉะนั้นคงไม่ได้รับเลือกให้ประจำอยู่ที่นครวาติกัน ในขณะเดียวกันท่านก็ได้เรียนรู้และมีประสบการณ์เกี่ยวกับพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุดด้วย ท่านย่อมสามารถใช้วิจารณญาณได้ ข่าวที่ได้รับล่าสุดคือท่านกำลังจะบวชในศาสนาพุทธ

  จากเรื่องราวทั้งหมดที่ผมเล่าให้ฟังดังกล่าวแล้ว คุณคิดว่าผมควรจะเชื่อพระเจ้าที่ผมรู้จักและมีประสบการณ์มากมายในพลังของพระองค์ซึ่งผ่านการพิสูจน์ครั้งแล้วครั้งเล่า หรือผมควรจะเชื่อพระเจ้าที่เป็นเพียงจินตนาการในไบเบิล
  ในเมื่อพระเจ้าที่แท้จริงมีเพียงหนึ่งเดียว เป็นหนึ่งไม่มีสอง ดังนั้นจึงต้องมีพระเจ้าของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเท่านั้นที่เป็นจริง
  แม้ว่าคุณอ่านข้อมูลทั้งหมดแล้วจะไม่เปิดใจเลยแม้แต่น้อยนิด แต่มันก็คือความจริงที่ผมและคนอีกหลายล้านคนใน60ประเทศ5ทวีปเขาได้พิสูจน์แล้ว

  จากคุณ : WillPow

  ***

  จาก

  http://www.pantip.com/cafe/religious/topic/Y4834451/Y4834451.html

  น่าสนใจครับ

  เราคงได้คุยกันอีกนาน

  ขอพระเจ้าในพระนามพระเยซูคริสต์คุ้มครองท่านครับ
  อาเมน

  (มีต่อนะครับ เพราะผมยังอ่านไม่จบ)

  จากคุณ : เดียวดาย9อักษร - [ 1 พ.ย. 49 22:57:40 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม