◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  โชเฟอร์หื่นพยายามข่มขืนนร.สาวบนรถเมล์โชคดีตร.ผ่านมาเจอช่วยได้ทัน

  00:00 น.  พ.ต.ท.พันธ์ศักดิ์ คุมพล พนักงานสอบสวน (สบ3) สน.ธรรมศาลา รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.คู่ขนานลอยฟ้าว่ามีเหตุคนขับรถโดยสารประจำทางพยายามข่มขืนกระทำอนาจารผู้โดยสารหญิง บริเวณถนนพุทธมลฑลสาย 2 แขวงศาลาธรรมสพ เขตทวีวัฒนา กทม. จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ยืนรอให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยการตื่นตกใจ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.คู่ขนานลอยฟ้า ได้ควบคุมตัวนายชัยรัตน์ กลิ่นจันทร์หอม อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/2 หมู่ 4 ต.โคกหมอ อ.เมือง จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นคนขับรถโดยสารประจำทางร่วมบริการสาย 19 สีขาวคาดน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 10-4532 กรุงเทพมหานคร หมายเลขข้างรถ 19-10 ของบริษัทสยามบัส ขนส่ง จำกัด วิ่งระหว่างเทเวศน์-ตลิ่งชัน
  จากการสอบสวนน.ส.เอ ให้การว่า ตนขึ้นรถเมล์คันดังกล่าวจากป้ายรถเมล์หน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เพื่อจะกลับบ้านภายในซอยนาวี ถ.พุทธมลฑลสาย 2 ระหว่างที่รถวิ่งเข้าถนนพุทธมลฑลสาย 2 ได้มีผู้โดยสารที่อยู่บนรถทะยอยลงจากรถกันจนหมดเนื่องจากรถใกล้จะเข้าอู่รถเมล์ รวมทั้งกระเป๋ารถเมล์ก็ลงจากรถไปแล้ว

  "ส่วนหนูนั่งอยู่เบาะที่สามหลังเบาะคนขับ และเมื่อรถวิ่งไปอีกประมาณ 100 เมตรเกือบถึงอู่ ซึ่งเป็นที่มืดเปลี่ยวคนขับก็ได้จอดรถ ปิดไฟ และประตูรถ แล้วคนขับก็เดินมาที่หนูแล้วใช้มืออุดปากพยายามลวนลามและข่มขืน หนูจึงต่อสู้ดิ้นรนตะโกนร้องให้คนช่วยและเป็นจังหวะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถผ่านมาพอดีจึงเข้าช่วยเหลือไว้ได้ทัน หนูมีรอยเล็บของคนขับรถขีดข่วนที่ลำคอบาดเจ็บเล็กน้อยเท่านั้น"น.ส.เอ กล่าวด้วยความตื่นกลัว

  จาการสอบาสวนนายชัยรัตน์ ให้การรับสารว่าได้พยายามข่มขืนลวนลามน.ส.เอ จริง เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา กระทำอนาจารและพยายามข่มขืน ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


  ไม่น่าแปลกใจ ทำไมคน กทม และ ปริมนฑล ถึงซื้อรถขับกันแน่นถนนแบบนี้ ความปลอดภัยในชีวิตไม่มีเลย

  อาทิตย์ก่อน น้องทีออฟฟิซนั่งใกล้ๆกันก็พึ่งเกิดอุบัติเหต นั่งมอเตอร์ไซรับจ้างปรากฏขณะจอดรอเลี้ยว เจอรถซิ่งไม่เปิดไฟหน้าขับมาชนไม่แน่ใจเมารึเปล่า บาดเจ็บที่สมอง(ไม่ได้ใส่หมวกกันน็อค) ต้องผ่าตัดสมอง ไปเยี่ยมเห็นแล้วสลดมากทีแรกหมอบอก 50 50 อาทิตย์เดียวกลับมาคุยปรกติยังกับยอดมนุษย์ ก็ถือว่าโชคดีในโชคร้าย

  ไม่ใช่อะไร เห็นแต่ละเรื่องทำให้มีกำลังใจผ่อนรถขึ้นเยอะเลยครับ ชีวิตหนี้

  จากคุณ : KhunGong - [ 21 เม.ย. 50 03:04:38 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม