◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  อย่าเอารถเข้าศูนย์ฮอนด้ารัชดานะคะ

  อยากจะบอกว่าเราใช้รถ ซีอาร์-วี เอารถไปเข้าศูนย์ครั้งแรก ทางศูนย์โทรมาแจ้ง เรื่องผ้าเบครหมดทั้งหน้า-หลังตอนประมาณ 70000 กว่าโล เราก็อนุมัติเปลี่ยน

  หลังจากนั้น 10000 โลต่อมา เราเอาเข้าศูนย์เดิม เพื่อเช็คระยะ ปรากฎว่า ช่างโทรมาบอก ผ้าเบรคหลังหมด เรางงเต๊ก ใช้ไปหมื่นโล หมดได้ไงว่ะ!?! ของเก่าใช้เกือบ 60000 โล เพิ่งจะหมด เราก็อนุมัติเปลี่ยนไป สรุปคือ แม่เจ้า ผ้าเบรคหมดข้างเดียว เป็นไปได้อย่างไร อีกข้างเหลือเพียบ

  เราเริ่มหงุดหงิด ต่อว่าไปสรุปคือ เราต้องจ่ายตังค์ผ้าเบรคใหม่หมด ได้ยังไงกัน ความผิดของเราที่ไหน เลยเคลียร์ไป สรุป ลดให้ 25% ก็ช่างมัน แต่ก็ด่าไป ว่า ช่างทำงานชุ่ย และโทรคุยกับผู้จัดการ เค้าก็ขอโทษ แล้วยังไงทำไมเราต้องมารับผิดชอบในส่วนที่มันทำชุ่ย แต่มันบอก ผ้าเบรคมีการใช้งาน ก็เลยเออ ช่างมัน จ่ายตังค์ไป มีต่อ ไงรู้มั้ย

  ตอนเกือบ 90000 โล ไฟโชว์เลขไมล์+อุณหภูมิเสีย ไม่ติด เราเอาเข้าศูนย์ไปให้ทำ + ให้ทำเคลมสีข้างประตูด้วย
  มันเอาไป 1 อาทิตย์ เราสั่งให้มันเปลี่ยนไฟตรงหน้าปัดด้วย พอตอนเรามาเอารถ

  สรุปมันยังไม่เปลี่ยน ประตูสีทำเสร็จแล้วแต่ไฟไม่เปลี่ยน เราเลยบอกว่าทำไมไม่เปลี่ยนให้เราสั่งไปแล้วหนิ เค้าก็ขอโทษเหมือนเดิม เราต้องเสียเวลามาอีก และต้องรออะไหล่อีก 1 วัน :-)บ้าบอ จากนั้นไม่นานมีคนโทรบอกว่า ซีอาร์วีไม่มีไฟเรืองแสง ห่า ฉุนซิ เมิงรู้มากกว่าคนใช้ได้ไงว่ะ กรูใช้อยู่ เลยด่าเพราะโมโหสุดๆ เข้าไปเอารถเสียเวลา แถมต้องมารออะไหล่ ยังไม่พอ ยังโทรมาเถียงได้ไงว่าไม่มีไฟ โง่หรือเปล่า

  ต่อจากนั้น 100000 โล เราเอารถไปเช็คระยะอีก เพราะเราต้องการส่วนลด 15% ตามที่ผู้จัดการบอกไว้ ว่าจะลดให้คืนเรื่องผ้าเบรค

  ไงรู้ไหมค่ะ เอารถออกมาตอน 5 โมงเย็น ขับไปได้พักนึงตอนเกือบ 2 ทุ่ม แม่เจ้า รถดับ กลางทางเลี้ยว แยก เหม่งจ๋าย ดีขับไม่เร็วพวงมาลัยรถแข็งตกใจ ผู้หญิงคนเดียว รถดับ อ่า เรก็ลองสตาร์ทใหม่สรุปสตาร์ทติด ขับมาได้ 500 เมตร ดับอีก ทีนี้จอดข้างทางเลย ทีนี้วุ่นแล้ว อู่ปิดหมด เอาไงดีว่ะ เลยโทรเรียก รยสท. ให้มาดูครั้งแรกเรานึกว่า ไดชาร์ทเสียที่ไหนได้ สรุป ขั้วแบต ไม่ขันเลย หลวม กำเวร เพราะอีฮอนด้ารัชดา ห่วยแตก ที่เราสัมผัสมานะคะ ฮอนด้า รัตนาธิเบศ ดีสุดค่ะ บอกเป็นอุทธาหรณ์กันนะคะ

  จากคุณ : บี - [ 30 ม.ค. 50 01:03:59 A:124.121.161.192 X: ]

 
 กระทู้ยอดนิยม