◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  สาเหตุที่เข้าHI Thaksin ไม่ได้

  http://www.hi-thaksin.net/article.php?ParamID=4232


  เป็นไปดังคาด  
       
      
     
   
           ไม่มีอะไรนอกเหนือความคาดหมายครับ สำหรับการถูก “กระทำการ” บางอย่างไปจนถึงหลายอย่าง ของบุคคลบางกลุ่มบางพวก ที่มีเจตนาให้เวปไซต์ hi-thaksin.net มีอันเป็นไป ไม่สามารถเป็นช่องทางการสื่อสารระหว่างพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร กับ พี่น้องประชาชนผู้มีความรัก เชื่อมั่น และศรัทธาต่อการทำงานของท่าน

           เพียงแค่ วิดีโอคลิปความยาวไม่ถึง 5 นาที ที่ท่านนายกฯทักษิณ ชินวัตร พูดจาทักทาย กับพี่น้องประชาชนที่มาให้กำลังใจท่าน และส่งทอดกำลังใจไปให้รัฐบาล พร้อมทั้งแสดงความเป็นห่วงลูกหลานนักเรียนทุน “โครงการหวยบนดิน” ว่าจะได้รับผลกระทบ จบท้ายด้วยการพูดถึงความรู้สึกส่วนตัวไม่ถึง 10 วินาที ว่าคิดถึงบ้าน คิดถึงครอบครัว เท่านั้นเอง ก็ทำให้เวปไซต์ของเราต้องมีอันเป็นไป

           เรานำคลิปวิดีโอขึ้นมาแสดง เมื่อเวลาก่อนเที่ยงวัน ไม่กี่นาที หลังจากนั้นไม่ถึง 1 ชั่วโมง ก็มีความพยายามของบุคคลบางกลุ่มบางพวก (ขอย้ำว่าเป็นกลุ่ม เป็นพวก นะครับ จากการที่เราตรวจสอบได้) เข้ามากระทำการด้วยวิธีการต่างๆ นานา ที่จะให้ปิดกั้นช่องทางการสื่อสารทางนี้ให้ได้ ซึ่งทีมงานของเราก็พยายามทุกวิถีทางที่จะป้องกันให้ได้

           อาการหนักสุดๆ เกิดขึ้นเมื่อตอนกลางดึกคืนวานนี้ เราพยายามป้องกันการถูกโจมตีอย่างสุดกำลังความสามารถ และประคับประคองให้ผ่านพ้นวิกฤตมาได้

           จนกระทั่งตอนสายๆ ของวันนี้ ในขณะที่ทีมงานของเราบางส่วนพักผ่อน ก็ปรากฏว่ามีการโจมตีเข้ามาอีก คราวนี้รุนแรงกว่าเมื่อคืนนี้อีก ในที่สุด ผลก็เป็นอย่างที่ทุกท่านได้ทราบกัน

           เราเข้าใจดีว่าบ้านเมืองไทยในขณะนี้ อยู่ในสภาพใด ประชาชนอย่างเราต้องอยู่กันอย่างไร จากการให้สัมภาษณ์ของ รัฐมนตรีไอซีที ดร.สิทธิชัย โภไคยอุดม ก็ฟ้องอยู่แล้วว่า ท่านและรัฐบาล ไม่ปล่อยให้พวกเราให้มีอิสรเสรีภาพ เช่นนี้อย่างแน่นอน ท่านกำลังหาทางเล่นงาน ดำเนินคดีกับพวกเราอยู่ โดยเฉพาะ รัฐมนตรีธีรภัทธ์ เสรีรังสรรค์ ถึงกับกล่าวหาว่าเราเป็นพวกก่อกวน ปั่นป่วน ทำให้บ้านเมืองไม่สงบเรียบร้อย และเรียกร้องให้ฝ่ายความมั่นคง เข้ามาจัดการกับเรา

           ทำไปเถอะครับ ในเมื่อท่านคือผู้มีอำนาจ ท่านถือกฎหมายอยู่ในมือ จะใช้กันอย่างไรก็ใช้ตามสะดวกเถิดครับ วันใดที่อำนาจหมดจากมือ แล้วมารื้อฟื้นดูอดีตที่ท่านทำ ค่อยสำนึกเสียใจก็ยังไม่สายครับ

           พวกเราก็เพียงแค่มือสมัครเล่น ที่มารวมตัวกันทำเวปไซต์ขึ้นเวปไซต์หนึ่งเท่านั้นเอง ไม่ใช่บริวาร ไพร่พลของนักการเมืองคนใดทั้งสิ้น ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับพรรคไทยรักไทย มีแต่ศรัทธาที่ให้กับพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ในฐานะบุคคล เท่านั้น

           แต่ไม่เป็นไรครับ หลังจากที่ทีมงานของเราได้ใช้ความพยายามแบบครึ่งหลับครึ่งตื่น ช่วยกันแก้ไขสถานการณ์ ก็ทำให้เราได้กลับมาเจอกันอีกครั้งหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าจะถูกกระหน่ำโจมตีอีกเมื่อไร ได้แต่ขอให้ภาวนาร่วมกัน เพื่อให้เราได้อยู่กันนานๆ เป็นกำลังใจซึ่งกันและกันนะครับ

           สำหรับบางท่านที่เข้ามาเมื่อคืนวานนี้ ต่อช่วงเช้าถึงสายวันนี้ ก่อนที่เราจะถูกโจมตีจน”ร่วง”ไปนั้น ได้พบกับข้อความที่ทำให้ระคายสายตา และหงุดหงิดบ้าง หากท่านไม่ใช่ผู้มีเจตนาร้ายหรือประสงค์ร้าย ก็ต้องกราบขออภัยอย่างสูงไว้ ณ ที่นี้

           ข้อความดังกล่าว ผมได้รับคำชี้แจงจากโปรแกรมเมอร์ว่า เป็นการแจ้งเตือนให้บุคคลที่เข้ากระทำการต่อเรา หยุดพฤติกรรมดังกล่าว ซึ่งเงื่อนไขที่จะทำให้ท่านได้พบเห็นหน้าเวป และ คำเตือนดังกล่าวนั้น จะเกิดขึ้นกับ ผู้ที่ใช้ IP เรียกดูข้อมูลแบบผิดปกติ ซึ่งผิดวิสัยของผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม อ่าน ฟัง ข้อความ และภาพที่นำมาเสนอ เช่นวิญญูชนพึงปฏิบัติ

          อย่างไรก็ตาม การทำงานใดๆ ก็อาจจะมีข้อผิดพลาดขึ้นได้ จึงต้องกราบขออภัยท่านที่ปราศจากเจตนาร้าย ต่อเรา หากได้เห็นคำเตือนดังกล่าว ขอได้โปรดเข้าใจตามนี้ด้วย และขณะนี้ทางทีมงานของเราได้ปรับเปลี่ยนวิธีการที่จะรับมือกับผู้ที่มีเจตนาร้าย และเข้ามาโจมตี แล้ว ด้วยความนุ่มนวลที่สุด เพราะเราไม่เคยคิดว่าเราเป็นศัตรูกับผู้หนึ่งผู้ใด

           เราเพียงต้องการช่องทางการสื่อสารและให้กำลังใจพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร เท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาเป็นอื่น และไม่ได้คิดชั่วร้ายต่อบ้านเมืองดังที่ผู้มีอำนาจกล่าวหาและจับตามอง เพื่อจะยัดเยียดความผิดแก่เราให้จงได้

           อยากจะขอความกรุณาความร่วมมือจากทุกท่านเพียงประการเดียวเท่านั้น คือ ขอให้ช่วยกันโพสต์ขอความเห็นใจ ร้องขอวิงวอนไปยัง กระทรวงไอซีที สำนักนายกรัฐมนตรี กองงานโฆษกรัฐบาล และสำนักงานคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ อย่าได้ปิดกั้น กลั่นแกล้ง กระทำการ โจมตี ต่อเวปไซต์ของเราเลย

           ขอความกรุณาให้ใช้วาจา ถ้อยคำสุภาพ ในการขอร้อง วิงวอนต่อท่านผู้มีอำนาจทุกท่าน ผมเชื่อว่าท่านน่าจะเห็นใจพวกเรา และเข้าใจถึงหลักการสำคัญของการปกครองระบอบประชา ธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข บ้าง

           เว้นเสียแต่ว่า รัฐบาล และ คมช. จะยืนยันความเป็นเผด็จการของท่าน ด้วยการสั่งปิดหู ปิดตา ปิดปากประชาชน อย่างเบ็ดเสร็จเด็ดขาด

           ถ้าเป็นประการหลังดังที่ผมว่านี้ ก็แล้วแต่เวรกรรมของบ้านเมืองไทย แล้วกันนะครับ

           แต่ขอยืนยันว่า www.hi-thaksin.net จะพยายามทำหน้าที่ของเราต่อไป ตามเจตนารมณ์ที่จัดตั้งขึ้น อย่างไม่เปลี่ยนแปลง และไม่มีวันที่จะอ่อนแอ อ่อนข้อต่ออำนาจเผด็จการ ครับ

  จากคุณ : unclewooddy - [ 13 มี.ค. 50 14:02:44 A:203.155.131.120 X: ]

 
 

กระทู้ยอดนิยม