Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ชำระค่าสินค้าของบริษัท เบตเตอร์เวย์(มิสทีน)ไปตั้งแต่ก่อนน้ำท่วม มาดูข้อมูลออนไลน์ เอ้า..นี่เรายังเป็นหนี้อยู่อีกหรอ? vote ติดต่อทีมงาน

จำได้ว่าเราค้างชำระค่าสินค้าของมิสทีน อยู่ 999.30 บาท ตั้งแต่เดือน ก.ค.54 แล้วมั้ง...พอเราจะยื่นเรื่องกู้เงินเดือน ต.ค.54 ก้อไปไล่ตามปิดบัญชีหนี้สินทั้งหลาย จนมาถึงอันสุดท้ายของมิสทีน ซึ่งเป็นยอดที่น้อยมาก..ก้อจัดแจงโทรไปหาพนักงานเพื่อติดต่อขอชำระโดยที่ไม่มีบาร์โค้ด เนื่องจากเป็นช่วงย้ายสถานที่ทำงาน ไม่ได้รับเอกสารการจ่ายเงิน พนักงานก้อพูดจาดีบอกว่า ไม่เป็นไรค่ะ ไม่มีบาร์โค้ด ก้อไปติดต่อที่เค้าเตอร์เซอวิสที่เซเว่นได้เลยค่ะ บอกพนักงานที่เซเว่นว่าขอชำระเงินของมิสทีน บอกรหัสสมาชิก และเลขที่ใบส่งของไปเลยค่ะ

จากคุณ : nonamenomoney
เขียนเมื่อ : 21 มี.ค. 55 14:12:39*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1 ติดต่อทีมงาน

ปรากฎว่า ด้วยความที่เชื่อใจ ตอนเย็นก้อไปจัดแจงจ่ายเงินเรียบร้อยสบายใจ...คิดว่าชัวร์ๆละ หมดหนี้ เผอิญใบเสร็จที่ได้มาจากพนักงานเซเว่น ก้อเลือนลางมาก แทบไม่เห็นข้อมูลตัวเลข ก้อไม่ได้เอะใจอะไร เพราะคิดว่าจ่ายเงินไปแล้วนิ เงินต้องเข้าไปที่มิสทีนแน่นอน...วันรุ่งขึ้นก้อไม่ได้ติดต่อพนักงานมิสทีนไปอีกเลย ได้แต่เก็บใบเสร็จลางๆไว้ (พนักงานก้อดันไม่เซ็นชื่อกำกับให้ด้วยนะ)
.........จนเวลาผ่านล่วงเลยไป ด้วยความที่คิดว่าเราหมดหนี้สินกับมิสทีนละ อยากจะมาดูข้อมูลออนไลน์ของเราเพื่อจะสั่งสินค้าใหม่......ปั๊ดโธ่.....เมื่อวานนี้ (20 มี.ค.55) ฉันยังมียอดค้างชำระ จำนวน 999.30 บาท อีกหรอนี่ กำอะสิ...ก้อมันผ่านมาล่วงเลยเกือบ 6 เดือนละ ที่จ่ายไปไม่เข้าบริษัทเลยรึไง โมโหสิคะ แล้วก้อไม่มีพนักงานคนไหน แม้แต่ ผจก.เขต โทรมาแจ้งเลย...

จากคุณ : nonamenomoney
เขียนเมื่อ : 21 มี.ค. 55 14:18:10

ความคิดเห็นที่ 2 ติดต่อทีมงาน

ไม่รีรอเลยค่ะ...โทรไปที่มิสทีนเลย หลายต่อกว่าจะเข้าถึงแผนกบัญชี เขาบอกว่าไม่มีข้อมูลแจ้งมาเลย ไม่มีใครฝากข้อความอะไรไว้ ให้ไปหาใบเสร็จมายืนยันส่งแฟกซ์มา...วินาทีนั้น ตายละ ผ่านมา 6 เดือน เก็บใบเสร็จไว้ไหนล่ะนี่ ถ้าเราหาใบเสร็จไม่เจอ จะต้องจ่ายเงินเขาซ้ำไปอีก 999.30 บาท หรอ ทั้งๆที่ไม่ได้ซื้อสินค้าเขานะ...
......ดีนะที่กลับไปค้นใบเสร็จเจอเจ้าใบเสร็จที่เลือนลางแบบนั้นพอดี เลยเอาไปโพสข้อความข้างบนได้ค่ะ (ถ้าบ้านฉันน้ำท่วม คงไม่เหลืออะไรยืนยันละคะ ดีนะแถวที่อยู่ไม่ท่วม) แต่ก้อไม่ได้โชคดีเลยที่ใบเสร็จเจ้ากรรม มองไม่เห็นข้อมูลอะไรชัดเจนเลยสักอย่างจึงไม่สามารถแฟกซ์เอกสารไปให้บริษัทตรวจสอบได้

จากคุณ : nonamenomoney
เขียนเมื่อ : 21 มี.ค. 55 14:22:45

ความคิดเห็นที่ 3 ติดต่อทีมงาน

วันนี้จัดแจงโทรไปขอความช่วยเหลือพนักงาน เผื่อจะช่วยอะไรได้บ้าง เพราะเราเองก้อไม่อยากเสียเงินซ้ำซ้อนนะ ถึงยอดเงินมันจะไม่เยอะก้อเถอะ แต่มันผลประโยชน์ของเราอ่ะ เราจะยอมพวกบริษัทพวกนี้ไปเรื่อยๆหรอ? จะยอมให้เขาเอาเปรียบเราหรอ? ไม่แน่นอน...
โทรไป พนักงานบอกว่าถ้าใบเสร็จไม่ชัดใช้ปากกาเขียนทับก้อได้ค่ะ...ป๊าดดดด มันจะเขียนทับได้ไง ก้อใบเสร็จมันไม่เห็นข้อมูลอะไรเลยนิ ... โอเค งั้นคุณก้อไปที่เซเว่นสาขาที่คุณจ่ายเพื่อขอคัดลอกใบเสร็จมานะคะ....กำ ก้อฉันบอกไปแล้วว่ามันมองไม่เห็นอะไรเลย เห็นคำว่าบริษัทเบตเตอร์เวย์ ก้อดีใจละคะว่าใบเสร็จใบนี้จ่ายเงินแล้ว ฉันจะระลึกชาติได้มั้ยล่ะ ว่าไปจ่ายเซเว่นสาขาไหน มีเปนร้อยสาขา คุณตรวจสอบให้ฉันหน่อยไม่ได้เลยหรอ....พนักงานนี่ก้อดีนะคะ ยืนยันคำพูดเดิมว่าถ้าจ่ายเค้าเตอร์เซอร์วิสทางเราไม่มีข้อมูลนะคะ...อ้าววววว...พูดงี้ได้ไงอ่ะ ไม่มีข้อมูล แล้วลูกค้าอย่างเราต้องจ่ายเงินให้บริษัทท่านที่ไหนล่ะคะ....ฉุนสิคะ เราเลยขอให้เขาติดต่อ ผจก.เขต เพื่อมาแก้ปัญหาหน่อย....(พิมพ์เหนื่อยค่ะ)  ยังดีนะ ผจก.เขต รีบติดต่อกลับเราบอกว่าพรุ่งนี้จะมาขอดูใบเสร็จ...เด๋วถ้าเขาเห็นใบเสร็จ ก้อลองดูสิว่า เป็นถึง ผจก. จะจก.(จัดการ) กับลูกค้าอย่างไรต่อไป

จากคุณ : nonamenomoney
เขียนเมื่อ : 21 มี.ค. 55 14:31:05

ความคิดเห็นที่ 4 ติดต่อทีมงาน

ข่าว?
ข่าวเด่น-ประเด็นดัง??

จากคุณ : Serefim
เขียนเมื่อ : 21 มี.ค. 55 21:31:28กระทู้ยอดนิยม

[ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่] [กติกามารยาท] [Help & FAQ] 
ความคิดเห็น :
  PANTIP Toys
จัดรูปแบบ :
ไฟล์ประกอบ :
  Help
ชื่อ :
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com