◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  ++ขอประนามเจ้าของเบอร์ PCT 02770299391888 คุณคือคนเลวที่สุดเท่าที่เคยเจอมาในชีวิตเลย++

  เรื่องมีอยู่ว่า


  ตอนประมาณตี 3 ของคืนวันหนึ่ง(โชคดีที่คืนนั้นเรายังไม่ได้นอน)เมื่อประมาณ4-5วันที่ผ่านมา มีเสียงโทรศัพท์จากPCT ของเราดังขึ้น เบอร์ปลายสายคือ 02-9939188 กด 8 อันนี้ขออนุญาติประนามมัน (ปกติถ้าใครที่เคยใช้PCT จะรู้ว่าถ้าโทร.หาPCTด้วยกันแล้วกด 0277 ก่อนแล้วตามด้วยหมายเลขปกติ มันจะโชว์เบอร์นะคะ)  ไอ้เราก็ไม่ได้ยินมัวแต่ฟังเพลง (อ้อ PCT ของเราปกติไม่ได้ใช้รับสายอยู่แล้ว ใช้โทร.ออกอย่างเดียวส่วนใหญ่จะใช้มือถือ)  แฟนเราได้ยินจึงเดินมารับ พอแฟนเรารับพูดว่าฮัลโหล ปลายสายก็วางไป แฟนเราเริ่มทำหน้าไม่ดี(ประมาณไม่ไว้ใจเรา)บอกว่าใครไม่รู้โทร.มาเป็นผู้ชาย พูดฮัลโหลคำเดียวแล้ววางสายไป  จากนั้นเราเลยโทร.กลับทันทีเนื่องจากไม่อยากให้แฟนเข้าใจผิดว่ามีผู้ชายโทร.มาพอเป็นผู้ชายรับเลยวางสายไป  เราโทร.ไปผู้หญิงรับ
  เราเลยถามว่า: ต้องการพูดกับใครเห็นเมื่อกี๊โทร.มาแล้ววางสายไป


  ผู้หญิงปลายสาย(เข้าใจว่าน่าจะเป็นแฟนมัน): หันไปพูดกับมันว่า อ้าวโทร.ไปทำไมอ่ะ (เหมือนกั่บไม่รู้เรื่องจริงๆ)
  แล้วผู้หญิงก็เอาโทรศัพท์ให้แฟนเค้าพูด


  มันถามเราว่าเมื่อกี๊โทร.ไปหามันก่อนทำไม อ้าว! เราไม่ได้แตะต้องโทรศัพท์เลย แล้วไม่มีใครใช้โทรศัพท์เราด้วย อีกอย่างจะว่าเรากดผิดก็ไม่ใช่ เราไม่เคยมีเพื่อนใช้ PCT เลยไม่น่าเป็นการกดผิดเบอร์อยู่แล้ว แล้วที่สำคัญเรายังไม่ได้แตะโทรศัพท์เลย  เราเลยต่อว่าไปว่า ดึกป่านนี้แล้วหัดเกรงใจกันบ้างตี3แล้ว
  ถ้าสงสัยอะไรไว้ตอนกลางวันค่อยโทร.มาแล้วที่สำคัญไม่ได้โทร.ไปหาคุณก่อนด้วย  ---หลังจากนั้นประมาณ3-4วันต่อมา---  ประมาณตี2กว่าๆ (เมื่อคืนนี้เอง)

  เรานานฟังเพลงอยู่ ยังไม่ได้หลับก็ได้ยินเสียงPCTดังขึ้นอีก (ปกติเราไม่ปิดเสียงหรือปิดเครื่องPCTเลย เพราะไม่มีใครโทร.มาหาเราอยู่แล้วเนื่องจากไม่เคยให้เบอร์ใคร และปกติจะใช้แต่มือถือ)

  พอเรารับสายปุ๊บก็จำเสียงมันได้เลย คนเดิมเลย


  มันเราว่า เธอเป็นใครอ่ะ เอ๊า! โทร.มาหาเราตอนตึ2กว่าๆนี่ยังจะมีหน้ามาถามเราอีกว่าเราเป็นใคร

  เราเลยกวนมันไปว่า แล้วคุณโทร.มาคุณนึกว่าฉันเป็นใครล่ะ (สาบานได้ว่าเราพูดกับมันว่าคุณทุกคำตั้งแต่วันแรกที่มันโทร.มา)


  มันเลยบอกว่า เอ้า มาถึงแล้วทำไมไม่มาเปิดประตูล่ะ โทร.มาตามให้มาหาที่ห้องไม่ใช่หรอ กำลังเ...ยน เลย หลังจากนั้นจะมีแต่คำพูดที่ด่าเสียๆหายๆและหยาบคายมาก เรายอมรับว่าเราก็เถียงมันกลับไป เพราะไม่ยอมให้ใครมาด่าเราฟรีๆอยู่แล้ว ใครโดนกับตัวคงเข้าใจอ่ะ เราเลยวางสายไปเบื่อขึ้เกียจเถียง


  หลังจากนั้นโทร.มาอีก 2ครั้งโทร.มาพูดจาไม่ดีเหมือนเดิม เรารับสาย ด่ากลับและวาง จนทนไม่ไหวเดินไปหาแฟนให้แฟนรับมันก็ด่าอีก ด่าเราถึงขนาดที่ว่า มรึงอ่ะ เมื่อคืนยังเอากับกรูอยู่เลย วันนี้ไปหาแฟนใหม่แล้วหรอ ประมาณเนี้ย  คือโทร.มาหลายรอบมากๆจนเราต้องปิดเครื่องไปเลย  ตอนเช้า เราโทรไปที่ TRUE 02-9009000
  เล่าเรื่องให้call center ฟัง พนักงานคนแรกที่รับบอกว่าสามารถตรวจสอบข้อมูลได้ แต่ไม่ยืนยันร้อยเปอร์เซนต์ เดี๋ยวโอนสายไปที่ PCT Buddy โดยตรงดีกว่า  ....เราก็เล่าเรื่องทั้งหมดให้พนักงานฟังอีก ปรากฏว่าพนักงานไม่ได้สนใจฟังเราเลย แถมบอกว่า PCTโทร.เข้าPCT จะไม่โชว์เบอร์ ไม่สามารถเช็คเบอร์ได้ว่าใครเป็นเจ้าของ เราก็เถียงกับพนักงานว่ามันโชว์เบอร์ค่ะ และเรารู้เบอร์ที่โทร.เข้ามา พนักงานก็พูดอยู่คำเดียวว่าไม่สามารถเช็คได้ค่ะๆๆๆๆๆๆ


  เรานะ แทนที่จะโกรธไอ้คนที่มันโทร.เข้ามา ตอนนั้น เราโมโหพนักงานของTRUE มากกว่าอ่ะ แล้วอย่างงี้ถ้าเกิดเป็นกรณีขู่วางระเบิดหรือขู่เอาชีวิตนี่ จะไม่สามารถทำอะไรมันได้เลยใช่ไหม๊ ถ้าไม่สามารถเช็คต้นตอว่าใครเป็นเจ้าของได้จริงๆ เราขอบอกว่าPCT ห่วยแตกมากๆ ไม่สามารถคุ้มครองผู้บริโภคได้เลย


  ต่อไปนี้ใครอยากจะด่าใครหรือโทร.ไปแกล้งใคร ก็เอาPCT โทร.ไปแค่นี้ก็ตรวจสอบไม่ได้แล้วหรอ


  เซ็งมาก .... เลยอยากถามผู้รู้ว่าเราจะจัดการกับมันยังไงได้บ้าง เราไม่แน่ใจว่ามันจะโทร.มาอีกหรือเปล่าก็ไม่รู้


  จริงๆก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรนักหรอก แต่เรารู้สึกว่ามันไม่ถูกต้องที่อยู่ดีๆใครจะใช้PCT โทร.มาด่าหรือก่อกวนอะไรใครก็ได้ โดยไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าเป็นใคร แล้วคนที่กระทำแบบนี้มันก็ได้ใจอ่ะ ทำไปแล้วก็ไม่เห็นจะมีอะไรเกิดขึ้นเลย เดี๋ยวมันก็จะทำกับคนอื่นๆอีก


  มันถูกแล้วหรอ  เรื่องอาจจะยาวไปนะคะ ขอโทษด้วย คือมันอึดอัดน่ะค่ะ

  จากคุณ : 02770299391888 คุณเลวมาก - [ 3 มี.ค. 50 20:09:36 A:58.9.172.85 X: TicketID:139367 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม