◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  ตอนนี้อยู่อุดร ต้องขออภัยหายไปพักนึงคับ พร้อมชี้แจงเรื่องซิมม่วนซื่น

  ช่วงนี้ต้องตระเวนเดินสายอยู่อีสานครับเพราะเปิดตัวซิมใหม่  เมื่อวานอยู่หนองคาย วันนี้นั่งพิมพ์ที่ internet cafe หน้าเจริญศรีที่อุดร เพราะต้องทำงานของ office ด้วย  internet ช้าสุดๆ ก็เลยตอบ pantip ไม่สะดวก และต้องทำงานอีกเยอะน่ะครับ  ไว้วันเสาร์อาทิตย์จะเข้ามา clear รวมหลังไมคด้วยครับ  พรุ่งนี้ต้องไปสกลนครน่ะครับ

  เห็นกระทู้บ่นเรื่องซิมม่วนซื่น  เลยขอเล่าดังนี้นะครับ

  1. การเปิดตัวซิมม่วนซื่น เตรียมมาปีนึงแล้วครับ เพราะเราลงทุนเครือข่ายอีสานเยอะมากในปีนี้  ปีหน้าเน้นเหนือครับ  ส่วนกลาง ตะวันออก ใต้ ค่อนข้างใช้ได้อยู่แล้วก็ขยายตามที่ขาด  พอเครือข่ายดี ก็เป็นโอกาสทางการตลาดในการประกาศล้างความเชื่อเดิมเรื่องเครือข่ายดีแทคที่อีสาน  วิธีที่ดีที่สุดคือออก product ใหม่พร้อมเดินสาย  ไม่ได้เลียนแบบสวัสดี แต่ทางโน้นเขารู้ระแคระคายก็เลยออกปาดหน้าเราสองอาทิตย์น่ะครับ
  2.  โปรโมชั่นก็ไม่ได้ถูกกว่าโปรปกตินักแต่เหมาะกับ lifestyle คนอีสานที่อยู่ทั่วประเทศแต่คิดถึงบ้าน (ผมคนโคราชน่ะครับ BTW)   ได้โทรนาทีละ 1 บาทในเครือข่ายดีแทคอีสาน  ไม่ใช่ดีแทคทั้งหมดนะครับ  และ 2 บาทเบอร์อื่นๆ  รวมถึงรับสายได้ 1 ปีเมื่อเติมเงิน  จริงๆมันก็คือซิมเปิ้ลแบบมีโปรน่ะครับ
  3.  ทีนี้คำถามต่อไปว่าทำไมต้องแบ่งภาค   ต้องขอความเห็นใจคนที่ไม่ได้อยู่ กทมด้วยนะครับ เพราะทนใช้ของแพงกว่าชาวบ้านมานาน  บ้านผมเพิ่งมีสัญญาน แต่ก่อนต้องโทรนาทีละ 8 บาทเข้า กทม  ใช้มือถือก็ 5 บาท  เพิ่งมีโอกาสได้ใช้ 1-2 บาทก็เพราะการแข่งขัน  ข่าวสารก็ได้ช้ากว่าคนบางกอก  ของแถมพวกตั๋วหนังก้ไม่ค่อยได้  ถือว่ากระจายความเท่าเทียมออกให้เพื่อนชาว ตจว บ้างนะครับ  หลายๆพื้นที่ก็รับน้ำท่วมไว้เพื่อไม่ให้คน กทม เดือดร้อนอยู่แล้ว
  4.  คิดไว้ว่าปีหน้าจะลงเครือข่ายเหนือ และใช้วิธีคล้ายๆกันที่เหนือ  ทางใต้ก็เล็งๆไว้แต่ทำยากเนื่องจากความไม่สงบน่ะครับ  ส่วนภาคกลาง ตะวันออก  ถ้าอยากได้ซิมเปิ้ลแบบมีโปร แต่เรียกคนละชื่อก็ยินดี  ขอความเห็นหน่อยนะครับ เพียงแต่มันไม่ซิมเปิ้ลเหมือนชื่อเท่านั้นเอง
  5.  อย่าโกรธเลยนะครับ ไม่ได้มีเจตนาจะแบ่งภาค  ยกตัวอย่างเช่น เวลาทำ happy radio แจกเติมเงิน ก็ฟังได้เฉพาะคน กทม   คน กทม มีอะไรพิเศษเยอะมากๆๆๆ กว่าอยู่แล้วน่ะครับ    และเป็นเหตุผลเรื่องยุทธศาสตร์ของบริษํทด้วยนะครับ

  ต้องไปทำงานแล้วครับ   แฮปปี้ม่วนซื่นครับ

  ธนา

  จากคุณ : Thanahappy - [ 26 ต.ค. 49 16:49:35 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม