ทำไมมีน้ำนมไหลละ

ก็รู้สึกว่าเป็นมานานนะ น้ำนมไหลซึมๆออกมาจากนม บ่อยๆ แต่ไม่มากหรอก เราก็แปลกน่ะ ลูกก็ 14 แล้ว น้ำนมยังไหลซึมๆอยู่น่ะ ขุ่นบ้างใสบ้างผิดปรกติมั้ยค่ะ

จากคุณ : หมูกะทะ - [ 25 ม.ค. 50 18:12:39 A:124.121.139.166 X: TicketID:106429 ]

 
 

*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1

คุณจขกท.ค่ะ มีอาการอื่นด้วยมั้ยเช่น น้ำหนักขึ้น ปวดหัวบ่อยๆ บางคนผมบาง คันหน้าอกบ้างเหมือนคัดหน้าอก เราเป็นไปหาหมอพบว่าฮอร์โมนโปรแลคตินผิดปกติ มีเนื้องอกที่ต่อมใต้สมองแต่การรักษาก้อกินยาค่ะ ไม่ต้องกังวล ลองไปพบแพทย์ด้านต่อมไร้ท่อค่ะ ที่มีชื่อเสียงก้อที่ เทพธารินทร์ หรือตามรพ.รัฐบาล หมอเก่งเยอะเลยแต่คิวยาวเพราะเป็นหมอกลุ่มเดียวกับพวกเบาหวาน อย่ากังวลนะอาจไม่ได้เป็นเหมือนเรานะ

จากคุณ : งุนงง (งุนงง) - [ 25 ม.ค. 50 20:31:08 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 2

เราน้ำหนักขึ้นแล้วก็ปวดหัวบ่อย ๆ แต่น้ำนมไม่ไหลค่ะ
มีโอกาสเป็นมั้ยคะ


จากคุณ : auma - [ 25 ม.ค. 50 21:49:38 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 3

คุณ งุนงงค่ะ.......เกี่ยวกันมั้ย เมื่อตอนเด็ก ประมาณ 8-9 ขวบเคยเป็นก้อนเนื้อที่ท้ายทอย แล้ว หมอผ่าตัดออกไปแล้ว ช่วงที่ยังไม่ผ่าเลือดไหลออกมากเลย ไหลไม่อยู่ค่ะ และ คันค่ะ คัน คิดว่าเป็นคนผิวแห้งเลยไม่แน่ใจ เคยผ่าเนื้อมดลูกออกไปแล้วค่ะ เมื่อ คลอดน้องใหม่ๆ รพ ที่ว่าอยู่แถวใหนค่ะ

จากคุณ : หมูกะทะ - [ 25 ม.ค. 50 23:58:43 A:124.121.138.4 X: TicketID:106429 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 4

คุณหมูกะทะค่ะ ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ แต่มีน้ำนมไหลนี่ผิดปกติแน่ๆหมอบอกว่าฮอร์โมนไม่ปกติ แต่ที่ปวดหัวนั้นแล้วเกี่ยวกับโรคนี้เพราะคนที่มีปัญหาฮอร์โมนฯมักมีอาการมีเนื้องอกที่ต่อมใต้ประสาทและอาจมี เค้าเรียกอะไรก้อไม่รู้เหมือนไข่เป็นฟองๆซ้อนกันเต็มไปหมดในรังไข่ หมอให้เราทำ MRI และฉีดสี ทำการอัลตร้าซาวน์ที่มดลูกและรังไข่ เจาะเลือดดูระดับฮอร์โมนทุกอาทิตย์ แล้วค่อยห่างเป็นเดือน 2เดือนตามลำดับ เจอครบทุกอย่างเลย เราจำไม่ค่อยได้ค่ะ 8ปีมาแล้วค่ะ กินยาทุกวันจนบัดนี้เนื้องอกเล็กลงแล้ว หมอเคยลดยา ปรากฏว่า น้ำนมไหล คัดนมหน่อยๆ บีบออกก้อรู้สึกหายคันแต่หมอไม่ให้บีบค่ะ
รพ.เทพธารินทร์ ของคุณหมอเทพ หิมะทองคำ อยู่พระราม4 ด้านที่เลยคลองเตยไป คุณหมอเองชำนาญด้านนี้ค่ะ แต่เราไปหาที่บำรุงราษฏร์ เพราะสะดวกกว่าค่ะ
สมัยก่อนพบว่าเป็น ปวดหัวมากจนอยากเอาหัวโหม่งกำแพง ปวดที3วันยังไม่หายตาลายไปหมด นึกว่างานเครียดค่ะ เรื่องน้ำหนักขึ้นนี่ไม่ใช่ขึ้นแบบเดือนละโลนะ มันขึ้นแบบ 3 โลเลยค่ะ


จากคุณ : งุนงง - [ 26 ม.ค. 50 00:30:40 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 5

หมูกะทะ -พีสาวเราก็เป็นค่ะ  และพบว่าเป็นเนื้องอกที่ต่อมใต้สมองเหมือนคุณงุนงง เลยค่ะ
ทานยารักษาได้ค่ะ   ไปพบหมอดีกกว่าค่ะ


จากคุณ : doong - [ 26 ม.ค. 50 17:00:36 ]
 
 กระทู้ยอดนิยม

[กติกามารยาท] [Help & FAQ
ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่

ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)

วาดภาพประกอบ : คลิกเพื่อวาดภาพประกอบ
(ข้อควรระวัง : ต้องทำก่อนขั้นตอนอื่น มิฉะนั้นข้อความที่พิมพ์ไว้ และค่าที่เลือกจะหายไป - ใช้ได้เฉพาะสมาชิก)

แตกประเด็น : ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่

  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้)  
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom