◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  สามีเปลี่ยนไป.....

  แฟนเป็นคนหน้าตาดี ฐานะดี แต่ไม่เจ้าชู้เลย คบเป็นแฟนกัน 2 ปี และแต่งงานมาเข้าปีที่ 2 ไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงให้เราช้ำใจ พ่อแม่เราก็บอกว่าเค้าดูเป็นคนเหลาซิก ตลอดเวลา เรารุ้สึกว่า เค้ารักเรา มากกว่าที่เรารักเค้ามาก เรารู้สึกว่าตัวเองเป้นผู้หญิงที่โชคดีมาตลอด

  จนเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว มีวันนึงเราเห็นสามีเดินกับผู้หญิงคนนึงที่ห้าง เค้าบอกว่าเป็นน้องที่ทำงานเซเว่นอยู่แถวบ้าน เราไม่รู้ว่าเค้าพูดคุยกันตั้งแต่เมื่อไหร่ สามีบอกว่า รู้จักกันมาเกือบ 2 เดือนแล้ว เราโกรธมาก แต่เค้าบอกกับเราว่า น้องเค้าน่าสงสารมาก พ่อแม่จน เลยต้องหารายได้เพื่อส่งตัวเองเรียน แถมบอกว่า อยากช่วยค่าเล่าเรียนให้น้องเค้า เพราะผู้หญิงคนนี้เป็นเด็กดี เรียนเก่งมาก น่าจะได้เกียรตินิยมด้วย เรานี่เหมือนโลกถล่มมาต่อหน้าต่อตาเลย เราบอกว่า ทำไมต้องทำอย่างนั้น เค้ามองเราสายตาเย็นชาเลยค่ะ บอกว่า ครอบครัวเราฐานะดี อยู่อย่างสบายมาตั้งแต่เกิด มีเงินซื้อเครื่องสำอางค์ กระเป๋าแพง ๆ ใช้ คงไม่เข้าใจคนที่อยู่อย่างลำบากมาตลอดหรอก พอเราบอกว่า นี่มันเหมือนเลี้ยงผู้หญิงไว้อีกคนนะ เค้าก็ทำหน้าโมโหขึ้นมาทันที ว่าเราคิดอกุศล เค้าแค่ต้องการช่วยเด็กคนนึง ทำไมต้องคิดแง่อื่นด้วย

  เราเหมือนจะล้มทั้งยืนเลยค่ะ ในระยะเวลาไม่กี่เดือน สามีแสนดีของเราเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้เลยเหรอ เมื่อก่อนเค้าไม่เคยว่าเราเรื่องซื้อเครื่องสำอางค์เลย เดินตามเราต้อย ๆ แถมให้เงินเราไว้ซื้อของพวกนี้อีก แต่เค้าพูดต่อว่าเราว่าไม่มีน้ำใจ ทั้งที่ก่อนหน้านี้เค้าไม่เคยว่าอะไรเรามาก่อน

  ขอโทษที่ต้องปลด login มาตั้งกระทู้นะคะ เราอายน่ะค่ะ อยากปรึกษาเพื่อนก็คิดว่าไม่มีใครจะเชื่อ เพราะตอนแต่งงานใหม่ๆ ใคร ๆ ก็บอกว่า เราโชคดี ได้สามีเป็นคนดีและรักเรามาก ทุกวันนี้นอนไม่หลับเลย ทรมานมาก เค้าก็นอนอนอยู่ใกล้ ๆ แต่เหมือนเย็นชากับเราขึ้นทุกที พูดถึงน้องคนนี้ทีไรก็โมโหโทโส ตอนนี้เราสับสนมาก อยากจะหย่าแต่ก็รักเค้ามาก

  จากคุณ : .. - [ 6 ม.ค. 50 19:35:25 A:203.153.171.119 X: TicketID:050264 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม