◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  ผู้ชายไม่รู้จักพอ

  สวัสดีค่ะพี่น้องห้องสวนลุมทุกคน พอดีเราเป็นชอบอ่านกระทู้ในห้องจิตทุกวันอยู่แล้ว แล้วก็ชอบอ่านกระทู้ 1 เมีย 2 ผัว 2 เมีย 1 ผัวประจำ พออ่านแล้วบ้างเรื่องก็คล้ายของตัวเองบ้างเหมือนกัน ก็เลยอยากจะเล่าประสบการณ์ตรงจากชีวิตเราบ้าง ยังงัยก็ลองอ่านดูนะค่ะ
  ชีวิตเราก็เหมือนเด็กวัยรุ่น 22 ปี ธรรมดาที่ยังรักสนุก ที่ยังเที่ยวกับเพื่อน กินเหล้า เฮอาตามภาษา แต่พอได้มาเจอกับแฟนเราก็พยายามปรับตัวเอง เพราะแฟนเป็นคนทำงาน เราก็หันมาทำงานหาเลี้ยงตัวเอง แฟนเองก็เป็นคนดีมาตลอด เราเองก็ไว้ใจเขามาก (เรายังไม่ได้อยู่ด้วยกันน่ะค่ะ) เรารักกันดีมาตลอดเกือบ 1 ปี แต่ในระยะ 1 ปีที่ผ่าน เราก็ระแคะระคายเรื่องที่แฟนเราไปมีอะไรกับคนอื่นตลอด เพราะเราไปเจอถุงยางรสสตอร์เบอร์รี่ในรถของเขา เขาก็บอกของลูกน้องลืมไว้ในรถ เราก็ตีหน้าเชื่อ แต่ในใจเราไม่เคยเชื่อเลย แต่เราก็ไม่อยากจะเอาเรื่องไร้สาระมาทะเลาะ ตั้งแต่เราคบกับเขาเราไม่เคยทะเลาะแม้สักครั้งเดียว และแล้วจุดจบมันก็มาถึง วันนั้นตอนสายๆๆเขาโทรมาสารภาพกับเรา ว่าเขาไปได้กับผู้หญิงคนหนึ่ง เราก็พยายามหาทางออกตั้งหลายทาง พยายามพูดวานล้อมเขาก็ตั้งหลายครั้ง แต่เขาก็ยืนยันว่าเขาทิ้งผู้หญิงคนใหม่ไม่ได้ เพราะเขาสงสาร เราฟังอย่างนี้น้ำตามันไหลมาจากไหนก็ไม่รู้ มันรู้สึกเจ็บใจ แต่เราก็โอเค เราก็บอกเขาว่าเดี๋ยวเลิกงานเดี๋ยวคุยกันใหม่ เขาก็โอเค
  เราก็นัดเจอกัน ตอนที่เราไปเจอกับเขาเราก็เมานิดหน่อย เราก็คุยกันเรื่อยเปื่อย เราก็ถามว่าไปเจอผู้หญิงคนใหม่ที่ไหนละ เขาบอกว่าเจอที่ร้านอาหาร ผู้หญิงทำงานที่นั้นเป็นผู้ช่วยผู้จัดการร้านอีกที เขาบอกว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะจีบหรอก พอดีเพื่อนมันยุ เขาก็เลยปฏิเสธไม่ได้ เรานี่นั่งสั่นเป็นเจ้าเข้าเลย แล้วเขาก็พูดขึ้นมาว่า “ตัวเอง...เราได้ไปเปิดห้องใหม่ให้ผู้หญิงคนใหม่ เราอยากจะขอตัวเองว่าให้ผู้หญิงคนนั้นมาอยู่กับเราได้ไหม เพราะเราสู้ค่าใช้จ่ายไม่ไหว” เรานั่งอึ้งพยายามเรียบเรียงทุกคำพูดของเขา เราก็นั่งคิดอะไรเรื่อยๆๆ เราก็เลยชวนไปหาผู้หญิงคนนั้น เพราะเราอยากเห็นน้ำหน้าคนที่แย่งของๆเราไป พอไปถึงเราก็อึ้งกับการลงทุนของแฟนเรามาก เขาเปิดห้องให้ผู้หญิงคนนั้นหมดไปเป็นหมื่น แต่ทีกับเราให้โทรศัพท์เครื่อง 3 พันกว่า ต่อนะค่ะผู้หญิงคนนั้น เขาก็พูดดีค่ะ เขาก็โทษเรา ที่มันเกิดเรื่องอย่างนี้ขึ้น เขายินดีที่จะเป็นรอง แต่ตอนนั้นเราหน้าชาไปหมด ไม่รู้เขาอะไรบ้าง ได้ยินแค่ไม่กี่ประโยค เรารู้สึกรับไม่ได้ที่เขาเสแสร้งใส่เรา เพราะแฟนก็นั่งอยู่อีกมุมหนึ่ง ก็นะ ต่อให้เราแสนดีแค่ไหน เราก็ยังเป็นนังมารร้ายอยู่วันยังค่ำ เราทนไม่ได้ก็เลยขอตัวกลับ เราก็ร้องไห้เป็นอีเพิ้งอยู่หลายวัน
  เราก็รอให้เขาโทรมา รอแล้วรอเล่า ผ่านไปเป็นวัน รอเป็นเดือน เขาก็มาหาจริงๆๆ ก็นัดไปกินข้าวกัน แต่เขากินเหล้าด้วย พอตอนกับบ้านเขาก็อาสาไปส่งเรา ระหว่างทางนั้น เขาดันเลี้ยวรถเข้าโรงแรม เขาบอกว่าเขาไปคุยกับแป๊บหนึ่ง พอถึงห้อง เราก็คุยกันจริงๆๆ แต่หลังจากนั้น เขาก็พยายาม... คงรู้กันนะค่ะ

  พอเรากลับถึงบ้านเราก็เปลี่ยนเบอร์ทันที เรากับเขาไม่ได้คุยกันอีกเลยประมาณ 4 เดือน แต่เย็นวันนั้นเขาขับรถมาดักรอที่ปากซอยหน้าบ้าน เราเห็นก็ตกใจ เขาก็พยายามที่จะคุยกับเราให้ได้ เราก็ตกลง เพราะไม่อยากให้แม่เห็น เขาก็พาไปกินข้าว นี่มันอีหรอปเดิมชัดๆๆ เรารู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น แต่เราก็ใจดีสู้เสือ พยายามแอ๊บแบ๊ว และมันก็เกิดขึ้นจริงด้วย พอทำธุระเสร็จ ก็มาส่งที่บ้านทำเหมือนไม่มีอะไร แต่ครั้งนี้เราไม่เปลี่ยนเบอร์แล้ว
  ปัจจุบันเราได้ย้ายที่อยู่เรียบร้อยแล้ว เราก็แค่อยากรุ้ว่าทำไมเขาถึงทำกับเราอย่างนี้ ทั้งที่เราหลีกทางให้ไปอยู่กับคนใหม่แล้ว แต่ทำไมยังมามีอะไรกับเราอีก ก็แค่อยากรู้คำตอบจากผู้ชายเท่านั้นเอง

  อย่างน้อยเรื่องนี้ก็บอกให้รู้ว่ายังมีผู้ชายพันธุ์นี้อยู่บนโลกอันสวยงาม

  จากคุณ : เคยเป็นที่ 1 - [ 21 ธ.ค. 49 10:23:41 A:203.113.36.14 X: TicketID:124718 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม