◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  (นอกเรื่องหน่อยค่ะ) คอเพลงแจ๊ซสุดฉุน นางแบบดังทำกร่าง!!

  เล่าสู่กันฟังเฉยๆ เน้อ...อ่านมาจาก manager online ค่ะ

  รายละเอียด...

  คนในวงการบันเทิงตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เรื่องการประพฤติตัวที่ไม่เหมาะสมอีกครั้ง คราวนี้เป็นนางแบบชื่อดังในเหตุการณ์เมื่อค่ำวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ภายในงาน Royale Jazz Festival ที่จัดขึ้น ณ.สนามเสือป่าซึ่งมีศิลปินแจ๊ซระดับโลกมาร่วมบรรเลงมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือมือแซ็กโซโฟนชื่อดังที่เป็นที่รู้จักกันดีอย่าง "Kenny G"
       
         สำหรับในรายละเอียดนั้นมีการระบุว่าในค่ำคืนดังกล่าว นางแบบสาวลูกครึ่งไทย - อังกฤษ ชื่อคล้ายๆ “ชอนหญ้า เย็น” คนที่ว่าพร้อมด้วยเพื่อนหญิง - ชายรวม 5 คนได้แสดงกิริยาที่ไม่เหมาะสมหลายต่อหลายอย่าง กระทั่งเป็นที่เอือมระอาของผู้ที่เข้าไปร่วมชมคอนเสิร์ตในคืนนั้นเป็นอย่างมาก
       
         ไล่ไปตั้งแต่การแทรกเบียดคนอื่นเข้าไปพื้นที่ด้านหน้าตรงกลางของเวทีซึ่งทีมงานกั้นไว้เพื่อจัดทำเป็น Stage ให้ศิลปินขึ้นไปยืนแสดง พร้อมๆ กับดื่มไวน์ พูดคุยเสียงดังโหวกเหวก และสูบบุหรี่ โดยส่งทั้งเสียง กลิ่น ควันไปรบกวนคนอื่นๆ ซึ่งเมื่อได้รับการขอร้องจากแฟนเพลงที่ตั้งใจมาชมคอนเสิร์ตทั้งชาวไทยและเทศ เจ้าตัวกลับตอบหน้าตาเฉยว่า...ที่นี่ไม่ได้ห้ามสูบ พร้อมกับพ่นควันต่อไปอย่างไม่แยแส
         
         เท่านั้นยังไม่พอ ภายหลังจากการแสดงของมือแซ็กฯ ชื่อดัง Kenny G ที่ได้ใช้ Stage ที่ว่ายืนโซโล่และได้ขึ้นไปบนเวทีหลักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นางแบบสาวพร้อมกับเพื่อนๆ อีก 2 คนก็ได้ขึ้นไปยืนบน Stage อันเดียวกันนั้นจนบดบังสายตาของคนที่นั่งชมอยู่ด้านหลังและตากล้องที่บันทึกภาพอยู่
       
         จนเมื่อทีมงานได้ออกมาบอกว่าเธอและเพื่อนๆ นั้นบังกล้องอยู่ เธอก็เปลี่ยนจากการยืนลงนั่งอยู่บนกล่องที่เป็น stage แทนโดยที่ไม่สนใจเลยว่าจะบังคนข้างหลังหรือไม่ นอกจากนี้ยังมีการตั้งข้อสังเกตด้วยความสงสัยด้วยว่า เป็นไปได้ว่าการกระทำของเธอในครั้งนี้อาจจะเป็นเพราะ "บัตรห้อยคอ" ที่ดูเสมือนกับว่าเธอนั้นเป็นหนึ่งในทีมงานของผู้จัดฯ หรือเป็นแขกพิเศษที่ทำให้เธอเองใช้สิทธิดังกล่าวจนทำเอาคอแจ๊ซทั้งหลายต้องรู้สึกเอือมระอาก็เป็นไปได้
       
         โดยเรื่องดังกล่าวที่ว่านี้กำลังได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมากผ่านทางเว็บบอร์ดต่างๆ และถึงแม้จะไม่ได้มีการระบุชื่อของนางแบบสาวออกมาแต่อย่างไร แต่ก็เป็นที่คาดการณ์กันว่าเธอคนนี้น่าจะเป็นสาว "ซอนย่า คูลลิ่ง" นั่นเอง ซึ่งเมื่อผู้สื่อข่าวบันเทิงออนไลน์ได้พยายามที่จะติดต่อสอบถามไปยังเจ้าตัวเพื่อขอรับทราบรายละเอียดนั้น ทว่าก็ยังไม่สามารถทำการติดต่อได้แต่อย่างใด

   
   

  จากคุณ : duangt - [ 15 ธ.ค. 49 12:58:43 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม