◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  เพื่อนๆช่วยคิดหน่อยค่ะว่าจะเลือกทำยังงัยต่อไปดี(ความรัก)

  รู้จักผู้ชายคนนึงทางเอ็มมาจะ 4 เดือนแล้วค่ะ คุยโทรศัพท์กันทุกวันวันละหลายรอบโดยที่เขาเป็นฝ่ายโทหาตลอด ย้ำนะคะว่าเราไม่เคยโทหาเขาเลยทั้งๆที่จิงๆก้อชอบเขาตั้งกะเจอกันครั้งแรกแล้วค่ะ ถือว่าหน้าตานิสัยอะไรผ่านทุกอย่าง เพื่อนๆคิดกันบ้างไหมคะว่าการที่เราโชคดีได้เจอใครสักคนนึงที่ถูกใจเราไปหมดจากโลกไซเบอร์มันไม่ค่อยง่ายเท่าไหร่ แต่ก้อไม่ยากนัก ยอมรับค่ะว่าแต่ก่อนฝังหัวว่าคนที่ติดเน็ตอาจหน้าตาไม่ดีหรือเปนไรสักอย่าง เรื่องของเรื่องก็คือว่าเรากะเขาก็ไม่ได้ตกลงปลงใจเปนมากกว่าเพื่อนกันสักที เรื่องแบบนี้เราเปนผู้หญิงไม่มีทางจะเอ่ยปากอยู่แล้วอ่ะค่ะว่าตกลงเธอจะเอายังงัยกับเรา เราเป็นอะไรกัน ยอมรับว่าไม่กล้าค่ะ แต่ที่เรารู้มาก็คือเขาเปนคนเจ้าชู้พอตัวเลยค่ะ อาจจะโทหาคนอื่นเหมือนที่ทำกะเราทุกวันก้อได้ ส่วนความสัมพันธ์ของเรากะเขาก้อมีบ้างที่เขาหยอดๆ พูดหวานๆ ตามประสาคนหม้ออ่ะค่ะซึ่งเราก้อชอบคนเจ้าชู้นะน่ารักดี แล้วเขาก้อมีชวนเราออกไปไหนบ้างแต่เราปฏิเสธเพราะเราเขิน+55 ไม่กล้าอยู่กะเขา 2 คนค่ะ อย่างเวลาเรางอนเขาก้อจะง้อตลอด แต่สงสัยว่าจะทำกะคนอื่นด้วย
  สรุปเราอยากให้เพื่อนๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าเราจะทำยังงัยต่อไปดี ตอบได้ทั้งช ญ นะคะ เราไม่อยากเปนเหมือน 1 ในตัวเลือกของเขาอ่ะค่ะ เราไม่เคยเปนตัวเลือกของใคร
  ท่าทีของเขาแบบนี้แสดงว่าเรายังไม่ใช่ที่สุดสำหรับเขาใช่ไหมคะ เพราะผู้ชายถ้าเจอคนที่ชอบจิงๆ น่าจะหยุดไม่ใช่หรอ
  แต่ที่เขาทำดีๆกะเราอาจเปนนิสัยของเขาเอหรือเปล่าคะ แล้วเราคิดเข้าข้างตัวเอง ใจเราอยากพัฒนาความสัมพันธ์อยากให้เขาเอ่ยปากอ่ะค่ะ คือมันไม่ชัดเจนคลุมเครือแล้วบางทีถ้าเรารู้สักทีว่าเขาให้เราอยู่ในสถานะไหนเราก้อจะได้วางตัวถูกไม่ไปงอนไม่ง้องแง้งกับเขา มีวิธีไหนที่จะรู้ได้บ้างคะว่าเขาคิดกับเรายังงัยโดยที่ไม่ใช่การถามตรงๆน๊า ไม่กล้าแน่นอนค่ะ
  ปล. จริงๆเราก้อพอรู้นะคะว่าเขาคงต้องชอบเราบ้างแหละจากที่หลายๆคนชอบพูดว่าไม่มีใครรู้จักเขาดีไปกว่าตัวเราเองค่ะ เขาเคยชอบพูดๆความในใจตอนเมา แล้วคนเมานี่เชื่อได้ป่าวอ่ะคะเราคิดว่าเขาชอบแต่ไม่ได้มากพอที่จะถึงขนาดจะเป็นแฟน แล้วยังงี้มีวิธีทำให้เขาชอบเรามากชึ้นได้ไหมคะ
  อิอิ เราไม่ค่อยทำตัวน่ารักๆกะเขาเลยมีแต่งอนอย่างเดียวอ่า

  จากคุณ : น้องเนย - [ 8 ธ.ค. 49 16:26:29 A:203.156.89.228 X: TicketID:133655 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม