◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  นอกเรื่อง>>>ฝันแบบนี้ทำไงดีคะ(น่ากลัวมาก ขวัญอ่อนไม่ต้องเข้ามาน๊า)อัญเชิญเกจิชื่อดังทุกท่านค่ะ

  คือว่า เป็นความฝันของคุณแม่น๊า เพิ่งได้ยินเมื่อเช้า
  แม่โทรมาปลุกแต่เช้าเลย บอกว่าฝันร้ายมากๆ คือจะเล่า
  ก่อนว่า แม่มีลูก4คน ทรายกับน้องชายอยู่เมืองไทย
  น้องสาวอีก2คนอยู่ญี่ปุ่น ตอนที่แม่คลอดน้องคนที่3
  ได้ประมาณ เกือบขวบอ่า น้องป่วยมากๆจนแทบจะไม่รอดแล้ว(คุณหมอบอก) แล้วทีนี้แม่ก็ฝันค่ะ ฝันว่า มีภูติผีหรือ
  ยมฑูตนี่แหละ เค้ามาบอกว่า ชั้นขอลูกของเธอนะ เธอมีลูกตั้งหลายคน แบ่งให้ฉันคนนึงละกัน ชั้นเอาคนนี้แหละ
  แม่ทรายก็ร้องไห้ใหญ่เลย บอกว่า อย่าเอาลูกช้านไป ช้านไม่ให้นี่มันลูกของชั้นอะไรทำนองนี้ จนคุณแม่เล่าความฝันให้คนในครอบครัวฟัง และไปปรึกษาผู้รู้ ท่านก็บอกว่า ให้เอา ตุ๊กตาเด็กผู้หญิง ไปวางไว้ที่ทาง 3แพร่ง จากนั้น น้องก็หายป่วยทันทีเลยค่ะ  ก็เป็นปกติดีจนถึงเมื่อคืนนี้

  แม่บอกว่า แม่ฝันอีกแล้ว .. ไม่ใช่พวกเดิม แต่เป็นคล้ายๆกัน เค้ามาบอกว่า ลุกเธอมีตั้ง4 คน ชั้นจะเอาไปคนนึงละกันนะ แม่ทรายก็บอกไปว่า ไม่ได้ ชั้นรักลุกชั้นมาก จะมาเอาไปไม่ได้ ถ้าแกจะเอาลุกชั้นไป แกเอาชั้นไปแทนเถอะ
  มันก็บอกว่า ไม่เอา ชั้นจะเอาลุกของแกไป แม่บอกว่าในฝันก็เถียงๆกัน แล้วแม่ก็ถามว่า ลูกคนไหน มันบอกว่า ระวังลูกชายไว้ให้ดี ตอนท้ายมันยังบอกอีกว่า  วันที่ 31 เดือน1 ระวัง...

  จากนั้นแม่ทรายก็สติแตกโทรข้ามประเทศมาเลย ทรายกลัวมากๆ เพิ่งได้นอนตอนตี5 พอ7โมงแม่โทรมานอนไม่หลับอีกเลย  ไม่รู้ว่าจะทำไงดี มันน่ากลัวมากเลยอ่าพี่
  ทรายเห็นภาพเลยนะ ทรายนึกออกอ่า ว่ามันจะเป็นยังไง
  ทรานึกถึงตอนที่น้องคนที่ 3ป่วยเลย น่ากลัว ทรายรักน้องชายมากๆ ไม่รุ้จะทำไง แม่ก็บอกว่ามีลุกชายอยู่คนเดียวแม่ต้องตายแน่ๆถ้าใครสักคนเป็นอะไรไป  ทีนี้ยายของทรายท่านดูไพ่ป็อกแม่นมากๆ ยายก็ดูให้ลูกแต่ละนเลบ รมถึงทรายด้วย ยายบอกว่า ให้ระวัง ทราย +บูม+ยูกิ(น้องคนเล็ก) ยายบอกว่า น้องคนที่ 3ไม่เป็นไร แต่3คนที่เหลือ ถ้าไม่ระวังตัวแย่ๆแน่ๆ  กลัวจังเลยค่ะ

  ไม่รู้จะทำไงดี...

  **บอกก่อนว่า แม่ทรายเป็นคนไม่ค่อยฝันค่ะ แล้วทุกครั้งที่ฝัน จะเป็นเหมือนฝันบอกเหตุล้วนๆ คือถ้าฝันว่าลุกจะเจ็ปป่วยหรือ แขนหักอะไรแบบนี้ มันก็จะเกิดจริงๆ คือถ้าเตือนทันก็จะเป็นไม่มาก อาจจะมีแผลบ้างอะไรอย่างนี้อ่าค่ะ**  พี่ๆทรายจะทำไงดีอ่า กะว่าอาทิตย์นี้จะไปทำบุญโรงศพที่สามย่าน ไม่รู้จะหาทางออกยังไงเลย

  จากคุณ : feonalita - [ 8 ธ.ค. 49 16:07:34 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม