◀ Previous Next ▶ Up ▲  เขาจีบเราเป็นแฟน หรือจีบไว้เป็นเพื่อนกันคะเนี่ย

  รู้จักกับผู้ชายน่ารักคนหนึ่งที่ที่ทำงานค่ะ แรกๆ ก็ไม่ค่อยสนิทหรอกค่ะแต่เพราะเป็นน้องใหม่เพิ่งจบพี่ๆ ก็เลยเอ็นดูพาไปกินข้าว ชวนไปเล่นกีฬากับพี่ๆ เค้าทั้งคู่

  ต่อมาผู้ชายน่ารักคนนั้นก็ได้งานที่ใหม่ ก็คิดว่าคงห่างๆ กันไป ก็เหงานิดหน่อยค่ะไม่มีเพื่อนรุ่นเดียวกันในที่ทำงาน แต่สักพักเขาก็ add เอ็มเอสเอ็นเข้ามา ทำให้ได้คุยได้รู้จักกันมากขึ้น เขยิบมาถึงเดือนที่สองที่เขาลาออกไปเขาก็เริ่มโทรมาค่ะ ครั้งแรกโทรมาเรื่องคอร์สดำน้ำที่เราอยากเรียน (ตามชื่อเอ็มที่ตั้ง ประมาณว่าเปรียบเทียบโรงเรียนสอนดำน้ำชื่อดังสองแห่งน่ะค่ะ) บอกว่ามีเพื่อนเขาสอนอยู่ที่นี่ดีนะ ทำนองนี้ค่ะ เราก็บอกไปว่าขอบคุณ แต่ต้องถามเพื่อนคนที่จะไปเรียนด้วยกันก่อนว่าเขาสนใจไหม

  สักพักด้วยความที่บ้านเราอยู่หมู่บ้านใกล้ๆ กัน (เพิ่งรู้ตอนคุยเอ็มค่ะ) เขาก็แวะเอาขนม เอาไอติม เอาซีดีเพลง เอากระทั่งซองผ้าป่ามาให้น่ะค่ะ

  จากนั้นก็เริ่มสนิทกัน เขาโทรมาบ่อยขึ้น เราก็เริ่มรู้สึกว่าเขารุกค่ะ แรกก็กลัวเพราะอยากเป็นเพื่อนกันมากกว่า แต่ถ้าเท่าทีรู้จักก็ยังคิดว่าเขาไม่น่ากลัวเหมือนผู้ชายนอื่นๆ ที่เข้ามาจีบ ก็เลยตัดสินใจไปกินข้าวกับเขาย้างน่ะค่ะ

  จนกระทั่งปัจจุบันไปกินข้าวด้วยกันสองครั้ง จากคำชวนนับสิบครั้งของเขา ที่บอกปัดไปก็ไม่ใช่เพราะว่ารังเกียจหรอกนะคะ เพราะเขาเองก็ดูสุภาพกับเราดี ถึงจะห่ามๆ กับคนอื่นก็เถอะ แต่เป็นเพราะที่ทำงานเราอยู่ไกลกลับมาก็เหนื่อยแล้วก็อยากจะพัก เราคิดว่าเขาคงไม่กล้าชวนติดกันถี่ๆ เพราะจะว่าไปก็ยังไม่เป็นอะไรกัน แต่เปล่าเลยค่ะ เขายิ่งชวนวันเว้นวันเลยทีเดียว ก็เลยชักเกรงใจไปกับเขาสองครั้งอย่างที่บอก

  เดท(เรียกยังงี้ละกันนะคะ) สองครั้งราบรื่นดีค่ะ เขาก็เป็นกันเองแล้วก็ให้เกียรติ เราเองก็รู้สึกดีค่ะ ไม่กลัวเหมือนรายอื่นๆ

  แต่ทีนี้ปัญหามันอยู่ที่ว่า นานๆ ไป เขาเริ่มคุยราวกับเป็นเพื่อนกันไปซะแล้วนี่สิคะ
  "คนนู้นน่ารักจังเลยเนอะ" พูดแล้วก็ชี้สาวเซ็กซี่คนข้างๆ ที่อิมเมจต่างกับเราคนละขั้ว
  หรืออย่าง "เธอเนี่ยเข้มแข็งเนอะ ดูมาดแมน" แล้วก็หัวเราะชอบใจอยู่คนเดียวซะงั้น

  ตอนนี้ก็เลยงงค่ะว่า เอ๋เราเป็นอะไรกันเหรอเนี่ย
  ผู้ชายคนนี้จีบเราแต่แฝงตัวมาอย่างแนบเนียน
  หรือว่าเขาเห็นเราเป็นเพื่อนสาวใกล้บ้านที่ชวนไปกินข้าวได้บ่อยกันแน่คะ

  ปล. เมื่อกี้ก็โทรมาชวนไปทานข้าวอีกแล้ว แต่ก็ปฎิเสธไปแล้วเหมือนกันเพราะไม่ค่อยสบายอยากกลับบ้านไปนอนมากกว่า ผู้ชายน่ารักคนนี้ก็บอกว่าเดี๋ยวจะแวะซื้อข้าวต้มมาฝาก เราบอกว่าไม่เป็นไร เขาก็บอกว่า "ก็บ้านใกล้แค่นี้เอง เดี๋ยวเราก็ไปเก็บตังค์กับเธอไง"

  เฮ้อ อีตาบ๊อง >_< เราล่ะงงไปหมดแล้ว

  จากคุณ : ขอตรงๆ ได้ไหมคะ - [ 21 พ.ย. 49 16:37:47 A:58.136.206.208 X: TicketID:129319 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม