◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


    เบกกิ้งโซดา หรือโซเดียมไบคาร์บอเนต หมักเนื้อ อันตราย ?

    อยากทราบว่าจะเอา เบกกิ้งโซดา หรือ โซเดียมไบคาร์บอเนต ไปหมักเนื้อหมู ลูกชิ้นหมู ทำเองที่บ้าน ทำทุกครั้งที่กิน จะอันตรายสะสมในร่างกายหรือไม่ ถ้าใช่ จะเป็นอันตรายมากมั้ยค่ะ ช่วยไขกระจ่างให้ด้วยค่ะ เพราะเห็นใน web มีแต่เอามาล้างหน้า ข้ดหน้า ล้างผักกัน

    ขอบคุณนะค่ะ

    จากคุณ : Frankly - [ 18 ต.ค. 49 16:35:48 ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม

l>
  • X3078291 สงสัยเรื่องเครื่องรูดบัตรเครดิตครับ [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
  • N6004669 ลูกแทบไม่ดิ้นเลย แต่พอไปตรวจสุขภาพเด็ก หมอบอกว่าหัวใจเด็กเต้นดี [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
  • COM SCI [CE1786499] ถ้าจะเตรียมสอบสัมภาษณ์ "วางแผนการผลิต" น่าจะต้องรู้อะไรบ้าง {หากระทู้คล้ายๆกัน}
  • F5914398 คำถามเชาว์ปัญญานะค่ะ ลองเข้ามาตอบกัน, จะมาเฉลยอีก1อาทิตย์นะค่ะ [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
  • L5008115 ยืดผมแบบโวลุ่ม กับความประทับใจ RMK ที่พารากอน (ยืมล๊อคออนมาตอบนะคะ) [โภชนาการและความงาม] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
  • N6108633 เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ แย่จัง เพิ่งไปตรวจมา [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
  • J4979697 นมผงที่ใช้เลี้ยงเด็กน้องหมาทานได้มั้ยค่ะ [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
  • T5152574 โทรเข้า callcenter ฟรีของ DTAC เบอร์อะไรครับ? [ดีแทค] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
  • L4890822 ยาคลอเฟน(ยาแก้แพ้เม็ดสีเหลือง) ทานทุกวันเป็นอันตรายไม๊คะ [คลินิกหมออาสา] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
  • K4855345 ใครรู้บ้างว่าจะหาซื้อ/อ่านหนังสือต้องห้ามได้ที่ไหน เช่น กงจักรปีศาจ นิราศหนองคาย [หนังสือ-การประพันธ์] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
  • l>