◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


    เบกกิ้งโซดา หรือโซเดียมไบคาร์บอเนต หมักเนื้อ อันตราย ?

    อยากทราบว่าจะเอา เบกกิ้งโซดา หรือ โซเดียมไบคาร์บอเนต ไปหมักเนื้อหมู ลูกชิ้นหมู ทำเองที่บ้าน ทำทุกครั้งที่กิน จะอันตรายสะสมในร่างกายหรือไม่ ถ้าใช่ จะเป็นอันตรายมากมั้ยค่ะ ช่วยไขกระจ่างให้ด้วยค่ะ เพราะเห็นใน web มีแต่เอามาล้างหน้า ข้ดหน้า ล้างผักกัน

    ขอบคุณนะค่ะ

    จากคุณ : Frankly - [ 18 ต.ค. 49 16:35:48 ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม