CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    เบกกิ้งโซดา หรือโซเดียมไบคาร์บอเนต หมักเนื้อ อันตราย ?

    อยากทราบว่าจะเอา เบกกิ้งโซดา หรือ โซเดียมไบคาร์บอเนต ไปหมักเนื้อหมู ลูกชิ้นหมู ทำเองที่บ้าน ทำทุกครั้งที่กิน จะอันตรายสะสมในร่างกายหรือไม่ ถ้าใช่ จะเป็นอันตรายมากมั้ยค่ะ ช่วยไขกระจ่างให้ด้วยค่ะ เพราะเห็นใน web มีแต่เอามาล้างหน้า ข้ดหน้า ล้างผักกัน

    ขอบคุณนะค่ะ

    จากคุณ : Frankly - [ 18 ต.ค. 49 16:35:48 ]


 
 



กระทู้ยอดนิยม


[กติกามารยาท] [Help & FAQ
ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่

ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)

Photo2Mobile : ยินดีให้นำไฟล์ประกอบนี้ (เฉพาะ gif, jpg, png) ไปให้บริการส่งรูปเข้ามือถือจอสี
(เพื่อป้องกันการถูกฟ้องละเมิดลิขสิทธิ์ การอนุญาตควรมาจากเจ้าของรูปโดยแท้จริง)
ยินดี ไม่ยินดี

วาดภาพประกอบ : คลิกเพื่อวาดภาพประกอบ
(ข้อควรระวัง : ต้องทำก่อนขั้นตอนอื่น มิฉะนั้นข้อความที่พิมพ์ไว้ และค่าที่เลือกจะหายไป - ใช้ได้เฉพาะสมาชิก)

แตกประเด็น : ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่

  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้)  
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com