◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


    เบกกิ้งโซดา หรือโซเดียมไบคาร์บอเนต หมักเนื้อ อันตราย ?

    อยากทราบว่าจะเอา เบกกิ้งโซดา หรือ โซเดียมไบคาร์บอเนต ไปหมักเนื้อหมู ลูกชิ้นหมู ทำเองที่บ้าน ทำทุกครั้งที่กิน จะอันตรายสะสมในร่างกายหรือไม่ ถ้าใช่ จะเป็นอันตรายมากมั้ยค่ะ ช่วยไขกระจ่างให้ด้วยค่ะ เพราะเห็นใน web มีแต่เอามาล้างหน้า ข้ดหน้า ล้างผักกัน

    ขอบคุณนะค่ะ

    จากคุณ : Frankly - [ 18 ต.ค. 49 16:35:48 ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม

l>
  • U6490372 ทบ.1 พลัด 1 หมายความว่าอะไรครับ [กฏหมาย] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
  • L5082323 ทาน ถั่วอบ ขณะลดความอ้วนได้มั้ย [โภชนาการและความงาม] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
  • R4899472 ปั๊มน้ำฮิตาชิ inverter 400 w ไม่แรงอย่างที่คิด [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
  • T4888846 ขอเบอร์ศูนย์ของ True move หน่อยครับที่ไม่ใช่ 1331 [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
  • N6603623 สลากออมสิน......กับสลากออมทรัพย์ของ ธกส. อันไหนดีกว่ากันค่ะ [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
  • L2627087 โดนของร้อนลวกมือ เอาอะไรทาได้มั่งคะ [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
  • I2934316 + + + ช่วยอิบายศัพท์คำว่า dilution effect ให้หน่อยค่ะ + + + [หุ้น] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
  • J1933054 โทรไปถามรายละเอียดเรียนทำอาหารที่วิทยาลัยดุสิตธานีมาแล้ว ปรากฏว่า... [อาหารการกิน] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
  • J5037127 ช่วยผมเลี้ยงลูกชิสุหน่อยนะครับ ไหว้ล่ะ [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
  • K6106479 ขอทราบประวัติ ร..8 รวมถึงการสวรรคตด้วยครับ [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
  • l>