ร้านรวยริน กลิ่นชีวา แถวถนนพระอาทิตยื ไปยังไงครับ

มาจากป้อมมหากาฬ จะเลี้ยวเข้าราชดำเนินอ่ะครับ
แล้วไปไงต่อครับ? ร้านอยู่ตรงไหน มีจุดสังเกตอะไรบ้างครับ?

จากคุณ : น้องกี้...ความรู้แค่คืบ - [ 4 มี.ค. 50 23:49:38 ]

 
 

*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1

นั่งสาย 53 จากเทเวศร์ไปท่าพระจันทร์ จะอยู่ฝั่งขวามือ หลังจากรถลงจากสะพานอะไรก็ไม่รู้ ผ่านธนาคารม่วง ๆ แล้ว หน้าร้านเขียนว่า Eaux De Vie บนป้ายโรงหนัง ดูแล้วน่าจะเป็นหนังโป๊ ร้านนั้นแหละ

ถ้านั่งสาย 53 จากท่าพระจันทร์ไปเทเวศร์ จะอยู่ซ้ายมือ ถึงร้านก่อนธนาคารม่วง ๆ

อร่อยเหรอ

มันร้านเหล้านี่นา

หรือที่ฉายหนังโป๊


จากคุณ : แม่มณีฐิตกามาคุโณ (Achronist) - [ 5 มี.ค. 50 00:30:30 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 2

ร้านเหล้าคร๊าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

จากคุณ : น้องกี้...ความรู้แค่คืบ - [ 5 มี.ค. 50 01:58:34 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 3

.. จะเลี้ยวไปทางราชดำเนินก็ได้ค่ะ .. แต่อ้อมน่ะค่ะเพราะต้องไปกลับรถไกล กว่าจะถึงถนนพระอาทิตย์ ทั้งๆที่ร้านรวยรินนี่อยู่เลยมาทางถนนพระสุเมรุแล้ว เข้าทางที่จะแนะนำนี่จะใกล้กว่านะคะ

แนะนำว่า .. ตรงป้อมมหากาฬ จะมีซอยแอบข้างๆถนนราชดำเนิน เรียกว่าถนนพระสุเมรุ .. ให้เลียบเข้าไปทางนั้นแทนค่ะ แล้วตรงเข้าไปเรื่อยๆเลยค่ะ .. จะเจอแยกให้เลี้ยวบ้างไม่ต้องสนใจ แล้วก็จะเจอแยกสิบสามห้างซึ่งเค้าห้ามตรงไปต่อ ก็ให้เลี้ยวซ้ายไปตามทางแยกแล้วกลับรถนิดนึงถึงจะตรงไปต่อได้ค่ะ .. พอถึงตรงแยกบางลำพูนั้นก็เริ่มรู้ตัวได้แล้วค่ะว่าใกล้ถึงแล้ว .. ต่อมาจะถึงสี่แยกที่เลี้ยวขวาไปเทเวศร์ เลี้ยวซ้ายไปบางลำพู มองไปทางขวาๆจะเห็นธนาคารไทยพาณิชย์สีม่วงๆ นั่นแปลว่าใกล้มากแล้ว ให้ตรงมาอีกหน่อย ร้านจะอยู่ทางขวามือ ถ้ามาตอนเย็นๆจะเปิดไฟวิบวับ หน้าร้านมีป้ายเหมือนโรงหนังเป็นตัวอักษรสีแดงๆบนพื้นระแนงสีขาว ชั้นบนมีระเบียงไม้ยื่นออกมาเล็กน้อย ฝั่งตรงข้ามเป็นดงร้านทองแล้วก็มีคอนโดชื่อบางลำพูเพลสค่ะ ถ้าเลยมาหน่อยจะเป็นกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เลยมาอีกก็จะเป็นปั๊มปตทค่ะ .. ถ้าเจอกรมนี้หรือปั๊มนี้ก็ให้รู้ตัวได้เลยว่าเลยมาแล้วค่ะ ^^"

.. ร้านนี้ขายพวกเหล้า แล้วก็มีชื่อว่าคอกเทลอร่อย แต่แรงพอสมควร ตอนมืดๆจะคนเยอะมากจนล้นหน้าร้าน ได้ข่าวว่าเปิดเพลงฝรั่งเพราะดี .. อยู่แถวนั้นแต่ไม่เคยไปซักทีค่ะ ^^


จากคุณ : สัมปันนี - [ 5 มี.ค. 50 23:53:03 ]
 
 กระทู้ยอดนิยม

[กติกามารยาท] [Help & FAQ
ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่

คลิกเพื่อเลือก : โพสไฟล์ประกอบ / วาดภาพประกอบ / โพสคลิปวิดีโอ
ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)
แตกประเด็น : ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่

  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้)  
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom