◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


    รบกวนหน่อยค่ะขอวีซ่าเรียนภาษาที่เยอรมัน ไว้

    คือว่า ลงเรียนภาษาไว้ 6 เดือน แล้วไปขอวีซ่ามาเมื่อประมาณสามอาทิตย์ที่แล้ว ที่สถานทูตเค้าถามว่าไปเรียนภาษาเพื่อต่อมหาวิทยาลัยมั้ย เลยให้ทำวีซ่าเรียนภาษาต่อมหาลัยเลย ทีนี้ระยะเวลาที่ขออยู่ในประเทศเยอรมันที่กรอกในแบบฟอร์มก็เพิ่มขึ้นเป้นสามปี จากตอนแรกกรอกไว้แค่หกเดือน ตามระยะเวลาที่เรียนในใบตอบรับของโรงเรียน ทีนี้ หลักฐานการเงินที่เรียนเตรียมไป บัญชีของพ่ออันนั้นมีอยู่แค่เจ็ดแสนกว่าบาทเอง ตอนแรกเราคิดว่าน่าจะพอ แต่ตอนนี้เริ่มวิตกจริตแล้ว เพราะระยะเวลาที่ขอมันเพิ่มขึ้น จะผ่านมั้ยคะ ถ้าไม่ผ่าน เราจะเอาบัญชีใหม่ไปยื่นได้มั้ย หรือว่าต้องขอใหม่เลยคะ

    จากคุณ : na - [ 27 มิ.ย. 50 10:47:07 A:203.147.19.69 X: ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม