◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  เซอร์ไพรส์!! "บอล-ภราดร" ประกาศหมั้น "นาตาลี" พร้อมวิวาห์ปลายปีนี้

  เพิ่งได้ดูข่าวบันเทิง Nine entertain midnight ช่อง 9 เมืองไทยตะกี๊นี้ค่ะ ตะลึงนิดหน่อย เพราะรู้ว่าคบหากันแต่ไม่คิดว่าจะลงเอยเป็นทองแผ่นเดียวกันเร็วขนาดนี้ ไปติดตามรายละเอียดของข่าวได้เลยค่ะ
  v
  v
  v
  v

  ในที่สุด คู่รักบันลือโลกใต้ฟ้าเมืองไทยอย่าง ภราดร ศรีชาพันธุ์ นักเทนนิสชื่อดัง และ นาตาลี เกลโบว่า อดีตนางงามจักรวาล ก็ออกมาประกาศว่าทั้งคู่เตรียมหมั้นหมายกันในสัปดาห์หน้า นอกจากนั้น ยังมีกำหนดจูงมือกันลั่นระฆังวิวาห์ปลายปีนี้อีกด้วย
       
       หลังจากที่ “เจ้าบอล” กับ “น้องฟ้า” คบหาดูใจกันมาร่วมครึ่งปี ล่าสุด นายชนะชัย ศรีชาพันธุ์ บิดาของ ภราดร ศรีชาพันธุ์ ก็ได้ออกมาแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงหัวค่ำวันศุกร์ที่ 20 เมษายนว่าลูกชายบังเกิดเกล้าได้จัดแจงกำหนดพิธีหมั้นกับอดีตมิสยูนิเวิร์สปี 2005 ขึ้นในวันอังคารที่ 24 เมษายนนี้ ที่โรงแรมสุโขทัย ย่านสาธร กรุงเทพมหานคร
       
        คุณพ่อของยอดนักหวดลูกสักหลาดแห่งแดนสยามยังเปิดเผยอีกว่า เมื่อผ่านงานสวมแหวนหมั้นแล้ว ทั้งคู่ยังวางแผนที่จะเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์ ประกอบพิธีมงคลสมรสในช่วงปลายปีนี้ ทว่ายังไม่ได้มีการกำหนดวัน เวลา และสถานที่แบบเป็นทางการแต่อย่างใด
       
       สำหรับ จุดเริ่มต้นของการตกลงปลงใจร่วมหอลงโรงของ “บอล-ฟ้า” นั้นมาจากการที่ทั้งคู่รับหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับบริษัท สิงห์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เหมือนกัน นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาก็เริ่มมีโอกาสทำความรู้จักคุ้นเคยกันจนถึงขั้นสนิทสนมในที่สุด โดยมีไฮไลท์สำคัญที่นาตาลีไปปรากฏตัวที่การแข่งขันเทนนิสไทยแลนด์ โอเพ่น เมื่อช่วงปลายเดือนกันยายนปีที่แล้ว ซึ่งภราดรลงทำศึกอยู่ โดยที่หลังจบการแข่งขันแมตช์หนึ่งทั้งคู่ได้มีการผลัดกันหอมแก้มเป็นกำลังใจให้ด้วย
       
       ต่อมา วันที่ 28 พฤศจิกายน ทั้งภราดรและนาตาลีก็ได้ไปร่วมบริจาคเงินทำบุญช่วยเหลือผู้ติดเชื้อเอดส์กันที่วัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี ก่อนที่น้องฟ้าจะเกิดความประทับใจในตัวเจ้าบอล หลังจากที่ได้เห็นภาพประทับใจซึ่งภราดรสวมกอดกับผู้ป่วยอย่างไม่ขัดเขิน และจากวันนั้นทั้งคู่ก็เริ่มคบหาดูใจกันอย่างเป็นจริงเป็นจัง จนกระทั่งมาลงเอยด้วยการเป็นทองแผ่นเดียวกันในที่สุด
  ที่มา
  http://www.manager.co.th/Sport/ViewNews.aspx?NewsID=9500000045499

  จากคุณ : Susie - [ 21 เม.ย. 50 01:09:49 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม