******ใครขอวีซ่าอเมริกาครั้งที่ 2 แล้วผ่านบ้าง********

มีใครที่ขอวีซ่าอเมริกาครั้งที่ 2 ภายใน 1 ปี ผ่านบ้างค่ะหมายความว่ายื่นครั้งที่ 1 ไม่ผ่านแล้วอีกซัก3 -4 เดือนไปขอใหม่แล้วผ่านอะไรอย่างเงี้ยค่ะ จะไปขอใหม่อ่ะค่ะแต่อยากถามเพื่อน ๆ พี่ ๆ ในนี้ดูก่อน

จากคุณ : เบื่อ จริง ๆ - [ 24 ก.พ. 50 12:58:50 A:58.9.85.81 X: ]

 
 

*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1

ของเราขอครั้งแรกได้ 3 เดือน ผ่านไป 1 ปี ขอใหม่ได้มา 10 ปีค่ะ

จากคุณ : ม่านสีขาว - [ 24 ก.พ. 50 13:08:43 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 2

แล้วถ้าครั้งแรกไม่ผ่านหล่ะค่ะ อยากรู้แบบที่ครั้งแรกไม่ผ่านแล้วครั้งที่ 2 ผ่าน อ่ะค่ะ วีซ่าท่องเที่ยวนะ

จากคุณ : จขกท - [ 24 ก.พ. 50 13:25:04 A:58.9.85.81 X: ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 3

ขอครั้งแรกไม่ผ่าน  โดนสัมภาษณ์ ถูกปฏิเสธ หลังจากนั้นอีกวันนึง ด้วยความแค้นมากๆๆ เลยขนเอกสารของทั้งบ้านตัวเอง บ้านสามี สามี ไปหมดเลย ทีนี้ดันได้ตั้ง  ๑๐ ปีแหนะ

จากคุณ : BAKERFIELD (BAKERFIELD) - [ 24 ก.พ. 50 14:50:46 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 4

ครั้งแรกไม่ผ่าน ครั้งที่สองผ่าน ครั้งที่สามผ่าน ครั้งที่สี่ไม่ผ่าน ครั้งที่ห้าไม่ผ่าน ครั้งที่หกไม่ผ่าน ไม่เคยอยู่เกินวีซ่า หุๆๆ

จากคุณ : rider_ryuki - [ 24 ก.พ. 50 16:55:07 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 5

โห ! คุณ rider_ryuki ที่บอกว่าขอ 6 ครั้งนี่ภายในกี่ปีค่ะเนี่ย

จากคุณ : จขกท - [ 24 ก.พ. 50 17:32:41 A:58.9.85.81 X: ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 6

พี่ขอครั้งแรกผ่านได้สามเดือน  ครั้งที่สองไม่ผ่านค่ะ พาน้องสาวไปขอด้วย เค้าไม่ดูเอกสารของพี่เลย  ดูแต่ของน้องสาวซึ่งไม่มีหน้าที่การงานอะไร ... เลยประมาณโดนเหมารวม  เลยไม่ได้ค่ะ .... ไปขออีกทีครั้งที่สาม  ... เตรียมเอกสารไปให้มากขึ้น   ทั้งของตัวเองและของเพื่อนๆที่อเมริกา  ซึ่งช่วยยืนยัน ว่าจะดูแลเราและรับประกันว่าเราจะกลับเมื่อครบกำหนด....

ยังไงไปขอครั้งที่สองขอเอาใจช่วยค่ะ ... นี่พี่ก็จะไปขออีกค่ะเป็นครั้งที่สี่... ยังลุ้นอยู่ว่าจะได้หรือเปล่าเพราะเค้าให้แค่ สามเดือนเองแต่ละครั้งค่ะ

โชคดีนะคะ


จากคุณ : TG Forever - [ 24 ก.พ. 50 20:40:49 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 7

ยากเย็นขนาดนี้ อย่าไปเลยคะ.. ถ้ามีประสงค์จะไปเที่ยวก็ไปประเทศอื่นก็ได้คะ .. ดีกว่า สนุกกว่า และสบายใจกว่าเยอะเลย...
เมกา เรื่องมาก น่าเบื่อ คะ...


จากคุณ : วิวัน (wantanee1706) - [ 25 ก.พ. 50 00:01:50 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 8

first time they denied me... second time one year later i got 3 months and third time after i back from usa a month later i re- apply i got 10 yrs!!! good luck, be prepared and you will get it finally..

จากคุณ : JellybeanTB - [ 25 ก.พ. 50 19:55:34 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 9

ความคิดเห็นที่ 5  

โห ! คุณ rider_ryuki ที่บอกว่าขอ 6 ครั้งนี่ภายในกี่ปีค่ะเนี่ย

จากคุณ : จขกท - [ 24 ก.พ. 50 17:32:41 A:58.9.85.81 X: ]  
 

ขอรวม 6 ครั้ง รวมเวลาตั้งแต่ครั้งแรกยัน ครั้งสุดท้าย ก็ 5 ปีอะคับ


จากคุณ : rider_ryuki - [ 1 มี.ค. 50 15:52:39 ]
 
 



กระทู้ยอดนิยม

[กติกามารยาท] [Help & FAQ
ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่

ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)

วาดภาพประกอบ : คลิกเพื่อวาดภาพประกอบ
(ข้อควรระวัง : ต้องทำก่อนขั้นตอนอื่น มิฉะนั้นข้อความที่พิมพ์ไว้ และค่าที่เลือกจะหายไป - ใช้ได้เฉพาะสมาชิก)

แตกประเด็น : ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่

  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้)  
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom