◀ Previous Next ▶ Up ▲


    visa uk

    visa ท่องเที่ยว uk
    เอกสารมี
    1.จดหมายเชิญจากแฟนชาวอังกฤษ
    2.sale slips
    3.หน้าpassport
    4.หน้าที่ stampเข้ามาเที่ยวที่เมืองไทย
    5.e-mail,รายละเอียดการใช้โทรศัพท์
    6.รูปภาพ
    ส่วนของตัวเองมี
    1.ใบรับรองการทำงาน เป็นกรมการบริษัท
    2.bank statement มี 50000 บาท
    เคยไปมาแล้ว รบกวนช่วยดูหน่อยว่า ok ไหม

    จากคุณ : wichada - [ 21 พ.ย. 49 11:47:39 A:58.10.128.225 X: ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม