◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  กราฟชีวิต มหาหมอดูดอทคอม

  คุณเจเล่ ครับ คุณเกิดวันพฤหัสบดีที่ 9 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. .......

  คำทำนายกราฟชีวิตของคุณเจเล่  เลขสำเร็จที่สัมพันธ์กันมี 3 คู่ คือ : คู่ครอง + ความสุข, ทรัพย์ + ลาภยศ, บริวาร + หายนะ,

  คู่ครอง สัมพันธ์กับ ความสุข มีคำทำนายว่าบุคคลนั้นจะได้คู่สามีหรือภรรยาที่นำความสุขมาให้ จะอยู่ด้วยกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข ทำมาค้าขายหรือประกอบธุรกิจใดๆ ก็ต่างช่วยกันสม่ำเสมอ ไม่มีการทะเลาะเบาะแว้งกัน เป็นคู่ที่มีความสุขทำนองคติโบราณว่าถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชร เป็นที่อิจฉาริษยาของคู่ครองเพื่อนบ้าน

  ทรัพย์ สัมพันธ์กับ ลาภยศ มีคำทำนายว่า บุคคลนั้นมักจะได้ลาภหรือยศก็ต้องเอาทรัพย์สินไปแลกมา อยากจะได้ลาภต้องเอาเงินแลกหรืออยากจะได้ทรัพย์เพราะมีคนมาอาศัยลาภยศจากเรานั่นเอง

  บริวาร สัมพันธ์กับ หายนะ มีคำทำนายว่า บุคคลนั้นจะทำกิจการงานหรือธุรกิจการค้าหรือเป็นเจ้าหนี้หรือนายหน้าใดๆ มักจะเกิดมีปัญหาถูกฉ้อโกงถูกหักหลัง ทำให้กิจการนั้นๆ ล้มเหลว ก็สืบเนื่องมาจากบุตรหลานของตนเองเป็นสำคัญ ถ้ามีความเจริญก้าวหน้าอยู่ดีๆ จะมีทางต้องสูญเสียข้าวของทองเงินไปโดยไม่คาดคิด ตัวปัญหาตัวอุปสรรคไม่ใช้คนอื่นไกลเลย นอกจากบุตรหลานของตนเป็นคนก่อขึ้นมาเอง ท่านให้ทายในทางเสียไว้ก่อน เพราะสัมพันธ์กับหายนะ

  วาสนา ของคุณ อยู่ในระดับ 9 ของ 12 เป็นเลขที่อยู่ในเกณฑ์ดีมากและดีที่สุด ตกภูมิสวรรค์ วาสนาดี มาก จะมีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำชู เพื่อน ญาติและผู้ใหญ่จะคอยสนับสนุน ได้เป็นใหญ่หรือมีทำงานที่มั่นคง

  ทรัพย์ ของคุณ อยู่ในระดับ 12 ของ 12 เป็นเลขที่อยู่ในเกณฑ์ดีมากและดีที่สุด ตกภูมิสวรรค์ มีทรัพย์มากหรือถึงกับร่ำรวยเป็นเศรษฐี สุขสบายยิ่งนัก

  เพื่อน ของคุณ อยู่ในระดับ 3 ของ 12 เป็นเลขที่อยู่ในเกณฑ์ต่ำ ตกภูมินรก เรื่องเกี่ยวเพื่อน คุณไม่ค่อยมีเพื่อนมากนัก ถึงแม้หากมีมากแต่เพื่อนที่จริงใจก็หาได้ยากมาก มีน้อยที่จริงใจกับคุณ

  ญาติ ของคุณ อยู่ในระดับ 11 ของ 12 เป็นเลขที่อยู่ในเกณฑ์ดีมากและดีที่สุด ตกภูมิสวรรค์ คุณเป็นคนมีญาติพี่น้องมากมาย ตระกูลของคุณเป็นวงศ์ตระกูลใหญ่ พี่น้องสาโลหิตอยู่ในที่ต่างๆ และคุณก็สามารถพึ่งพาญาติเหล่านั้นได้เมื่อลำบาก

  บริวาร ของคุณ อยู่ในระดับ 2 ของ 12 เป็นเลขที่อยู่ในเกณฑ์ต่ำ ตกภูมินรก เรื่องบริวารหรือลูกน้องคนที่ทำงานใต้บังคับบัญชาของคุณไม่ค่อยมีมากนัก อาจเป็นเพราะอุปนิสัยใจคอของคุณเอง จึงไม่ค่อยมีบริวารหรือลูกน้อง หรือถ้ามีก็มีน้อย คุณควรทำบุญสงเคราะห์คนยากคนจนหรือมั่นให้ทานมั่ง

  ศัตรู ของคุณ อยู่ในระดับ 5 ของ 12 เป็นเลขที่อยู่ในไม่ดี ตกภูมิโลกมนุษย์ คุณมีศัตรูค่อนข้างจะมากซึ่งไม่เป็นผลดีสำหรับคุณเลย เพราะมีศัตรูคู่อาฆาตถึง 5 คนเลยทีเดียว ซึ่งถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปานกลางถึงค่อนข้างมาก

  คู่ครอง ของคุณ อยู่ในระดับ 8 ของ 12 เป็นเลขที่อยู่ในเกณฑ์ดี ตกภูมิโลกมนุษย์ คุณมีคู่ครองหรือเนื้อคู่ที่ทำบุญร่วมกันมาหลายคน ถือว่าอยู่ในระดับปานกลาง เนื้อคู่เป็นคนมีฐานะปานกลางถึงร่ำรวยมีทรัพย์สินเงินทอง

  โรคภัย ของคุณ อยู่ในระดับ 6 ของ 12 เป็นเลขที่อยู่ในเกณฑ์ไม่ดี ตกภูมิโลกมนุษย์ เรื่องเกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บของคุณมีพอปานกลางไม่มากนัก

  ความสุข ของคุณ อยู่ในระดับ 8 ของ 12 เป็นเลขที่อยู่ในเกณฑ์ดี ความสุขสบายของคุณมีพอปานกลาง

  การงาน ของคุณ อยู่ในระดับ 10 ของ 12 เป็นเลขที่อยู่ในเกณฑ์ดีมาก คุณจะได้ทำงานที่ดีๆ ทำให้ฐานะมั่นคง

  ลาภยศ ของคุณ อยู่ในระดับ 12 ของ 12 เป็นเลขที่อยู่ในเกณฑ์ดีมาก เป็นคนมีโชคดีอยู่บ่อยๆ ด้วยผลแห่งกุศลกรรม

  หายนะ ของคุณ อยู่ในระดับ 2 ของ 12 เป็นเลขที่อยู่ในเกณฑ์ต่ำ เป็นคนที่ไม่ค่อยประสบอุปสรรคและปัญหาชีวิตเท่าใดนัก

  ปีนี้คุณตกเลข 10 ชะตาชีวิตของคุณในปีนี้ (2549) จะมีความสุขกายสบายดี เพราะพ้นเคราะห์ร้ายมาแล้ว บุญก็จะให้ผล ผลของความอดทนจะทำให้เราได้ดีมีความสุข ถ้าปีนี้มีคู่รักสามารถที่จะตัดสินใจแต่งงานได้ จะมีแต่ความสุขรักกันดี  อืมม...........ตรวจสอบแล้ว  ชะตาในช่วงนี้ยังดีอยู่  โพสรูปต่อปายได้  อิ  อิ  ...

   
   

  จากคุณ : Jele - [ 8 ธ.ค. 49 15:27:48 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม