◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  วันนี้ ห้องเราดูเหงาจัง... กลับมาจากไปพัทยามาจ้ะ....

  เมื่อวันศ.เป้นครั้งแรกเลยที่นั่งรถทัวร์คนเดียว ตื่นเต้นมั๊กมาก ขอบคุณเจ๊มังคุดน่ะคร้าบที่โทรมาระหว่างทาง สงสัยเจ๊จะกลัว นู๋หลับ

  ตอนกลางคืนกลับจากกินข้าวที่บางแสน เป็นครั้งแรกที่เห็นรถชนกนจ๊ะๆๆ แค่เห็นไฟท้ายมอไซต์ลอยขึ้นไปหมุนติ้วๆๆ นู๋กี้ก็หลับตาปี๋แล้วอ่ะ ยังมีเสียงบรรยายข้างๆบอกว่า อืยย เค้านอนนิ่งไปแล้วอ่ะ แค่นั่นละ นู๋ก็แผ่เมตตา ให้เค้าเผื่อเค้าจะปลอดภัย (คิดเอาเอง)

  วันเสาร์  ไปพัทยา ตอนเย็นๆออกมาหาของกิน ก็เลยเดินเล่น เห็นผับ บาร์ของเมืองนี้ แล้ว นู๋ก็ว่ามันช่างเป็นเมืองแห่งแสงสีจริงๆ น้อ ขากลับเลย นั่งสองแถวกลับ เดินไม่ไหว กะจะกลิ้งเเทน

  ทริปนี้ นู๋กี้เจอ ผู้หญิง 3 แบบ มาละ

  แบบเเรก เจอะบนรถสองแถว สวยมากก หุ่นดี code ๆ แต่เธอเลือกทำงานตอนกลางคืนอ่ะ

  แบบที่2 เจอในร้านอาหาร เธอคงอกหักมาแน่เลย เมามั๊กมาก สักแป๊บ เห็นเธอลุกขึ้นมาเดินแล้ว ก็ อาการแบบหายใจไม่ออก แล้ว ล้ม ฟรึ้บ ลงไป พนักงานที่ร้านคงเห็นก่อนแล้ว คว้าไว้ทัน เอายาดมยาหม่องมาช่วยกันอยู่พักหนึ่ง เห็นสภาพเธอแล้วได้แต่ เป็นห่วงอยู่ห่างๆ อะแบบเจื้อกไม่รู้จักแต่ ห่วงเค้าไปเรื่อย ทำร้ายตัวเองไปรึป่าว อนตรายนะเนี่ย ไปตจว.คนเดียว เเล้วมาเมาเนี่ย เฮ้อ

  แบบสุดท้าย ที่เจอ ก็ เป็นเด็ก ตัวเล็ก 3 ขวบเอง พ่อเค้าเป็นฝรั่ง น่ารักมากเลย พ่อเค้าดูแลกันได้ แบบดูอบอุ่นจัง  ตอนเดินออกจากร้าน นังนู๋ร้องไห้จ้า เพราะพ่อขัดใจ ขออุ้มก็ให้อุ้ม ทีเวลาร่าเริงม่ะเห็นให้อุ้มเลยอ่ะ ระหว่างอุ้ม และหลอกเด็กไปพลาง พ่อฝรั่งก็บอกอีคุณแฟน ว่า เนี่ย การมีลูกเป็นอะไรที่ Special มากเลยนะ ลองซิแล้วจะรู้   ...  เอิ๊กส์ นู๋ม่ะลองอ่ะค๊า

  มีใครอยากลองไหมเนี่ย

  คิดถึงลุงๆน้าๆ พี่ที่ห้องนี้ น๊า ก๊ะ กะจะซื้อของมาฝาก แต่วันอาทิตย์ คนขับรถได้รับสายด่วนจากมารดาว่า กลับบ้านด่วน เพราะคุณยาย คนขับรถท่านเสียอ่ะ เลยอดแวะไหนอ่ะก๊า

  จากคุณ : Nu_Cookie - [ 6 พ.ย. 49 20:44:26 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม