อยากทำครีบขนมเบื้อง เอาไว้ทานกับขนมปังแข็ง

รบกวนขอสูตรทำ ครีมขนมเบื้องด้วยครับ
จะเอาไว้ทานกับขนมปังแข็งครับ

เท่าที่ทราบก็ไข่ขาว น้ำตาล
แล้วมันมีอะไรอีกครับ และต้องทำยังไงบ้างหรอครับ

ปล...บินมาจากห้อง MBK เพื่อมาถามห้องนี้โดยตรงเลยนะเนี่ยะ
zax

จากคุณ : กรรมกรVIP - [ 16 ก.ย. 50 11:09:54 ]

 
 

*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1

ครีบขนมเบื้องมันเป็นไงครับ.....แหะ ๆ

จากคุณ : นายกระโถน - [ 16 ก.ย. 50 11:23:44 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 2

ไข่ขาว+น้ำตาลปี๊บค่ะ ตีให้ตั้งยอดแข็ง ชิมรสตามชอบ

จากคุณ : noonoon - [ 16 ก.ย. 50 16:55:34 ]
 
 



กระทู้ยอดนิยม

[กติกามารยาท] [Help & FAQ
ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่

คลิกเพื่อเลือก : โพสไฟล์ประกอบ / วาดภาพประกอบ / โพสคลิปวิดีโอ
ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)
แตกประเด็น : ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่

  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้)  
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom