++ ทำไมทำเค้กทีไรมีกลิ่นคาวของไข่ทุกที ++

ช่วยด้วยค่ะ ไม่รู้ทำไมเวลาทำขนมเค้กทีไรชอบมีกลิ่นคาวของไข่ทุกครั้งเลยค่ะ
ไม่ทราบว่าจะต้องทำยังไงถึงจะหายค่ะ

จากคุณ : FightingFish - [ 24 ส.ค. 50 13:01:00 ]

 
 

*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1

ใส่กลิ่นวนิลลาเพื่อดับกลิ่นคาวไข่ค่ะ อย่าลืมเช็ควันหมดอายุของกลิ่นวนิลลาด้วยนะคะ

จากคุณ : คนชอบทำขนม - [ 24 ส.ค. 50 13:26:28 A:124.121.48.89 X: TicketID:147201 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 2

ไข่เป็ดจะมีกลิ่นคาวมากกว่า ไข่ไก่

จากคุณ : ร้อยตะวัน (ร้อยตะวัน) - [ 24 ส.ค. 50 14:21:35 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 3

เราเคยเป็นแบบคุณเลยค่ะตอนที่ลืมใส่กลิ่น

ไม่ทราบว่าคุณใส่กลิ่น พวกกลิ่นวานิลารึเปล่าคะ ถ้าใส่แล้วยังมีกลิ่น ลองเพิ่มปริมาณไปอีกสัก 1ช้อนชาดูก็ได้ค่ะ อาจจะดีขึ้นนะ


จากคุณ : ribbon jung +^_^+ - [ 24 ส.ค. 50 15:33:23 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 4

ช่าย ๆ ต้องใส่กลิ่นวานิลลาน่ะ ห้ามลืม ไม่งั้นกลิ่นจะคาว ๆ

จากคุณ : Mcdull - [ 24 ส.ค. 50 16:54:55 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 5

ตั้งทิ้งไว้ครับ  เค้กไข่จะใช้เวลาเซทตัวพอสมควร

พอได้ที่กลิ่นจะหายไป และหน้าจะชุ่มนิดหน่อย

เค้กเนยนี่แช่ตู้เย็นก็ดีครับ เนื้อจะแน่นตัดสวยดี


จากคุณ : ZXR - [ 24 ส.ค. 50 21:02:50 ]
 
 



กระทู้ยอดนิยม

[กติกามารยาท] [Help & FAQ
ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่

คลิกเพื่อเลือก : โพสไฟล์ประกอบ / วาดภาพประกอบ / โพสคลิปวิดีโอ
ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)
แตกประเด็น : ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่

  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้)  
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom