◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


    จะทำ เค้กช็อคโกแลตหน้านิ่ม By Chef Umim ใช้ผงโกโก กับ แป้งเค้ก ยี่ห้ออะไรคะ และน้ำตาลป่น นี่คือ น้ำตาลไอซิ่ง รึเปล่าคะ

    ตามหัวข้อนะคะ

    1.
    แป้งเค้กยี่ห้อ อะไรดีคะ
    ถ้าหาซื้อไม่ได้ที่โลตัส หรือ คาร์ฟูร์ ช่วยบอกแหล่งด้วยนะคะ
    หรือว่า ใช้ยี่ห้ออะไรก็เหมือนกันหมด
    ยังไง ก็ช่วยแนะนำ ทีนะคะ


    2.
    ที่บ้านมีน้ำตาล ที่ใช้ทำกับข้าวอยู่ นำมาใช้ในการทำเค้ก ได้รึเปล่าคะ และสูตรที่ใช้ตวงจะเหมือนเดิมรึเปล่าคะ
    หรือว่า ใช้น้ำตาลไอซิ่ง จะดีกว่า


    3.
    คือ เราไปเดินโลตัส มาเห็นมีโกโก้ อยู่ 3 ยี่ห้อ

    มียี่ห้อ ทิวลิป นางพยาบาล อีกยี่ห้อจำไม่ได้คค่ะ แต่กระป๋องสวยดีค่ะ

    ขอคำแนะนำว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดีคะ

    ทำออกมา รสชาติ กลิ่นหอม แตกต่างกันมากรึเป่าคะ


    *วันอาทิตย์ เราผ่านแถว สุขุมวิท ค่ะ เลยอยากถามว่าที่ FUJI UFM SUPER เราจะไปหาซื้อของทั้งหมดที่เราต้องการได้ที่นี่รึเปล่าคะ

    ** คราวนี้ถามเยอะหน่อยนะคะ มือใหม่ยังไม่ค่อยมั่นใจค่ะ

    *** ขอบคุณอย่างมากเลยค่ะ

    จากคุณ : น้องหมูจอมหิว - [ 13 มิ.ย. 50 11:11:15 ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม