อยากทราบวิธีการหมักเนื้อไว้ทำจิ้มจุ่มกิน

อยากทราบวิธีด้วยครับ
เคยได้ยินว่าควรหมักกับเหล้าอ่ะครับ ใช่ป่าว

จากคุณ : ดอกเบี้ย - [ 9 เม.ย. 50 09:46:49 ]

 
 

*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1

ถ้าเนื้อสไลด์เป็นพวกเกรดดีๆที่ขายตามห้างพวกนั้นไม่ต้องหมักเลยครับนุ่มอร่อยอยู่แล้ว
แต่ถ้าทำพวกราดหน้าหรือเสต็ก ก็เห็นมีผงหมักเนื้อนุ่มของ mccormic ครับ


จากคุณ : subzero - [ 9 เม.ย. 50 15:02:38 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 2

ถ้าเนื้อสไลด์เป็นพวกเกรดดีๆที่ขายตามห้างพวกนั้นไม่ต้องหมักเลยครับนุ่มอร่อยอยู่แล้ว
แต่ถ้าทำพวกราดหน้าหรือเสต็ก ก็เห็นมีผงหมัก meat tenderizer ของ mccormic ครับ


จากคุณ : subzero - [ 9 เม.ย. 50 15:02:53 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 3

สไลด์บางๆ นะคะ ดูตามลายเส้นเนื้อด้วยนะคะอย่าสไลด์ขวาง และ มักด้วยสัปรส และตามด้วยซ๊อส แค่นี้ก็นิ่มแล้วคะ อาหย่อยสุดด

จากคุณ : eyoo - [ 9 เม.ย. 50 16:07:46 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 4

สับปะรดอย่าหมักนานนะ เนื้อละลายหายไปหมด อิอิ
แบบว่าเคยอ่ะไม่ได้กินเลย


จากคุณ : คนโง่ - [ 11 เม.ย. 50 22:05:23 A:203.113.62.5 X: TicketID:142661 ]
 
 



กระทู้ยอดนิยม

[กติกามารยาท] [Help & FAQ
ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่

คลิกเพื่อเลือก : โพสไฟล์ประกอบ / วาดภาพประกอบ / โพสคลิปวิดีโอ
ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)
แตกประเด็น : ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่

  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้)  
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom