◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


    การตีวิปปิ้งครีม??

    1.เวลาที่เราตีวิปปิ้งครีมเพื่อที่จะมาทำมูส เราต้องใช้ความเร็วประมาณไหนคะ 1-3
    2.ตอนนั้นตีแล้วมันดูแข็งมากเลย จะเอาราดปาดบนปานอฟฟี่พายน่ะ (เป็นก้อนๆฟูๆ) มันไม่เห็นดูเนียนเหมือนของเพื่อนๆที่ทำกันเลยค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะว่าใช้ความเร็วเกินไป รึป่าว รบกวนผู้รู้ทุกท่านด้วยค่ะ
    ขอบคุณค่ะ

    จากคุณ : dew_monamoji - [ 5 เม.ย. 50 11:19:02 ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม