◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


    ไส้กรอกอิสาน ทำอย่างไรค่ะ

    ลองทำไส้กรอกอิสานค่ะ
    แต่ว่าไม่ได้ทอดใช้อบด้วยเตาอบ
    แต่หนังเหนียวมากเลยค่ะกัดไม่ได้ไป 200 C นาน 40 นาที
    แล้วข้าวสุกที่ใช้ก็ใช้ข้าวหอมมะลิอย่างดี
    ข้าวที่ได้ออกมาเหมือนข้าวเหนียวเลยค่ะ --!
    แถมตอนยัดใส่ใส้ก็ยากมากๆ
    สรุปแล้วคือรสชาดไม่ได้นะค๊า ได้สูตรมาจากหนังสือทำอาหารนะค่ะ แต่ว่าลดสัดส่วนลง 5 เท่านะค่ะ
    ขอรบกวนคำแนะนำหรือสูตรด้วยนะค่ะ

    ....ขอบคุณมากค๊า ^^....

    จากคุณ : Bunny14 - [ 19 มี.ค. 50 10:26:11 ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม